Call of Duty: Warzone 2 bị game thủ chê bai

Người đăng: Ngày đăng: 21/11/2022 Game PC & Console
Người chơi bày tỏ sự không hài lòng với Call of Duty: Warzone 2 vì nhiều lý do khác nhau.

Tuần trước, Activision và Infinity Ward đã chính thức phát hành Warzone 2, phiên bản battle royale mới của Call of Duty mà nhiều fan mong đợi. Tuy nhiên, tựa game đang nhận về hàng loạt đánh giá tiêu cực trên Steam lẫn trang tổng hợp Metacritic.

Call of Duty Warzone 2 bi game thu che bai Game Cuối

Tại thời điểm viết bài, Call of Duty: Warzone 2 có xếp hạng “Hầu hết là tiêu cực” với hơn 8.700 người dùng. Điểm Metacritic mà cộng đồng dành cho phiên bản PC và PS5 cũng chỉ dừng ở mức 2,4

Call of Duty Warzone 2 bi game thu che bai 2 Game Cuối

Những đánh giá tiêu cực dành cho Call of Duty: Warzone 2 phản ánh nhiều vấn đề khác nhau. Ví dụ như sự mất cân bằng ở tính năng hỗ trợ nhắm mục tiêu khi dùng bộ điều khiển, giao diện người dùng lẫn hệ thống loot đồ chưa hợp lý, hay phát sinh sự cố kỹ thuật khi truy cập game. Một số ý kiến cũng không hài lòng vì server gốc của Warzone ngừng hoạt động cho đến ngày 28 tháng 11.

Warzone 2 bi game thu che bai Game Cuối

Tuy nhiên, nhiều nhận xét tiêu cực trong số này thừa nhận chỉ mới chơi vài trận, nên chưa đủ để đánh giá đúng chất lượng trò chơi. Vì thế, Warzone 2 có thể sẽ được đón nhận tích cực hơn theo thời gian.

Hãng Infinity Ward đang lên lịch cập nhật Call of Duty: Warzone 2 nhiều lần trong những tháng tới, thêm thắt nội dung mới và chỉnh sửa dựa trên phản hồi từ người hâm mộ. Do đó, những vấn đề mà cộng đồng gặp phải hứa hẹn sắp được khắc phục.

Nhiều trò chơi đã phục hồi sau màn khởi đầu đầy chật vật – ví dụ điển hình như Cyberpunk 2077, nhưng vẫn còn phải xem liệu Warzone 2 có đủ khả năng tiếp bước hay không.

Theo Gamerant

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: