Kkatamina: Nữ streamer đạt kỷ lục nhiều SUBs nhất trên Twitch là ai?

Người đăng: Ngày đăng: 12/07/2023 Cộng Đồng
Cách đây ít ngày, Kkatamina đã đạt kỷ lục về số lượng người đăng ký trên Twitch dành cho streamer nữ. Vậy cô nàng này là ai mà có sức hút mạnh mẽ đến thế?

Kkatamina là ai? Sinh năm nào ?

Miyoung Kim, được biết đến nhiều hơn với bí danh trực tuyến kkatamina hoặc Mina, là một streamer nổi tiếng người Hàn Quốc trên nền tảng Twitch. Cô nàng sinh năm 1995 bắt đầu hành trình stream trên Twitch vào tháng 5 năm 2020, rồi dần tạo được sức hút trong vũ trụ OfflineTV & Friends tại server máy chủ FTB Revelations Minecraft.

Kkatamina Nu streamer Twitch nhieu sub nhat la ai 2 Game Cuối

Kkatamina gây ấn tượng chủ yếu nhờ cách phản ứng nhanh nhạy và những câu trả lời đậm chất châm biếm, tạo nên sự hài hước đến những người theo dõi. Nữ streamer cũng rất tích cực hoạt động trên mạng xã hội, thu hút được một cộng đồng fan đông đảo. Bên dưới là một vài hình ảnh nhiều lượt tương tác của cô.

Sau hơn 1 năm lên sóng, số lượng người xem Kkatamina đã tăng lên nhanh chóng, từ vài trăm lên đến hàng chục nghìn như hiện nay. Cô thường chơi Valorant, Minecraft, Bloons TD 6,… hoặc chỉ đơn giản là ngồi tán gẫu cùng khán giả.

Kkatamina – Nữ streamer Twitch nhiều lượt người đăng ký nhất hiện tại

Khi cần thu hút thêm người đăng ký (subscribers – có tính phí, không miễn phí như bên Youtube), các streamer nổi tiếng trên Twitch thường tiến hành các đợt “subathon” để tăng chỉ số của họ trên nền tảng.

Hiểu đơn giản, Subathon là viết tắt của Subscriber Marathon, nơi các streamer thực hiện thử thách và kêu gọi cộng đồng tham gia đăng ký kênh. Những đợt “marathon” này thường không giới hạn về thời gian và hầu hết có thể kéo dài từ 24 giờ đến vài ngày.

Kkatamina Nu streamer Twitch nhieu sub nhat la ai Game Cuối

Gần đây, Kkatamina đã chính thức phá kỷ lục về lượng người đăng ký cho một nữ streamer Twitch trong đợt subathon của cô. Cụ thể hơn, Kkatamina chính thức đạt kỷ lục hơn 53 nghìn người đăng ký vào ngày 18/11 khi phát stream trực tuyến tới hàng nghìn người xem.

Trong thời gian này, Kkatamina đã chơi các tựa game như Mario Party Superstars và Minecraft trước lượng khán giả ngày càng đông của mình. Sự đa dạng của các trò chơi giúp những người đăng ký của cô trải nghiệm thêm nhiều nội dung mới, dù cho họ chỉ vừa biết đến kênh hay đã xem từ lâu.

Kkatamina Nu streamer Twitch nhieu sub nhat la ai 3 Game Cuối
Kkatamina hiện đứng thứ 16 trong BXH các streamer nhiều lượt đăng ký nhất trên Twitch. Ảnh: twitchtracker

Kết quả, Kkatamina trở thành nữ streamer Twitch được sub nhiều nhất vào ngày thứ 9 của đợt subathon. Số người đăng ký cao nhất trước đây của cô là 45.973, nhưng tính đến thời điểm hiện tại đã đạt hơn 64.000 người đăng ký. Với thành tích trên, Kkatamina chính thức vượt kỷ lục thiết lập trước đó là 52.992 do DJ Sintica đạt được vào tháng 9 năm 2021.

Trước đây, Kkatamina từng không thể lọt vào danh sách 25 nhà sáng tạo hàng đầu trên Twitch suốt một thời gian, nhưng giờ cô đã nằm trong top 20 trên nền tảng này.

Bên dưới là một số hình ảnh khác được nữ streamer nổi tiếng đăng tải ở trang Twitter cá nhân.

Kkatamina Nu streamer Twitch nhieu sub nhat la ai 2 1 Game Cuối

Kkatamina Nu streamer Twitch nhieu sub nhat la ai 3 1 Game Cuối

Kkatamina Nu streamer Twitch nhieu sub nhat la ai 4 Game Cuối

Kkatamina Nu streamer Twitch nhieu sub nhat la ai 1 Game Cuối

Theo Game Rant

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: