Mr & Miss OMG 3Q: Vòng bình chọn đã chính thức bắt đầu

Người đăng: Ngày đăng: 01/12/2022 Cộng Đồng
Sàn đấu tài – sắc hoành tráng bậc nhất OMG 3Q đã tiến vào giai đoạn “bắn tim” cực kỳ sôi nổi với sự tham gia bình chọn của đông đảo khán giả.

Hôm nay, cuộc thi Mr & Miss OMG 3Q chính thức bước vào vòng bình chọn. Chặng đua tìm kiếm Quán quân hứa hẹn “cháy” hơn với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. 

thumbnail Game Cuối

Kết quả chung cuộc sàn đấu tài – sắc được xác định dựa trên số điểm bình chọn của cộng đồng game thủ OMG 3Q. Vì thế, việc bình chọn mang quyền năng tối thượng giúp tìm ra ngôi vị Quán quân vinh quang. Mỗi thí sinh và khán giả của cuộc thi đều là nhân tố quyết định trên chặng đua Mr & Miss OMG 3Q.

Khán giả “bắn” đủ 10 Tim sẽ nhận 1 Code Thả Tim với các vật phẩm trong game cực “xịn”. Chưa hết, 50 game thủ được vinh danh trên bảng xếp hạng bình chọn còn nhận các phần thưởng mê li lên đến 100.000 Nguyên Bảo và các hiện vật như áo thun, bình nước, balo túi rút… OMG 3Q phiên bản mới nhất.

02 Game Cuối

Game thủ có thể bình chọn cho thí sinh trên phạm vi toàn máy chủ theo 3 bước: 

  • Mở danh sách thí sinh bằng cách nhấp vào nút “Tham Gia Ngay” trên trang chính cuộc thi và tiến hành đăng nhập. 
  • Chọn nam thần, mỹ nữ mà mình yêu thích.
  • Nhập số Tim muốn trao gửi và nhấp “Tặng Tim” để hoàn tất thao tác bình chọn.

03 Game Cuối

Khán giả phải có vật phẩm Tim để tham gia bình chọn, mỗi Tim sẽ ứng với 1 điểm xếp hạng. Để nhận được Tim, các “Chủ Nhân” phải hoàn thành nhiệm vụ trong giao diện “Nhận Tim”, bao gồm: chia sẻ sự kiện, đăng nhập mỗi ngày và nạp Nguyên Bảo. Trong đó, game thủ có được Tim miễn phí thông qua 2 nhiệm vụ đầu. Qua nhiệm vụ tích lũy nạp Nguyên Bảo, các chiến thần Tam Quốc hoàn toàn có thể sở hữu Tim không giới hạn. Với mỗi 10.000 đồng nạp qua web từ ngày 22.11 – 9.12, người chơi sẽ nhận được 1 Tim.

04 Game Cuối

Thí sinh và khán giả Mr & Miss OMG 3Q cũng cần lưu tâm các mốc thời gian quan trọng của chương trình. Lượng Tim của mỗi người chơi sẽ tự động đặt về 0 vào ngày 10.12. Vì thế, game thủ nên tranh thủ “cày” nhiệm vụ, đặc biệt là nhiệm vụ đăng nhập mỗi ngày và bình chọn cho các thí sinh trong thời hạn cuộc thi.

05 Game Cuối

Trong khoảng thời gian này, thí sinh cũng cần liên tục kêu gọi bạn bè, giao lưu với các chiến hữu khác để vận động bình chọn cho bản thân. 1 Tim suýt soát cũng có thể “lật kèo” phút chót, xoay chuyển cục diện sàn đấu và giúp người chơi giành lấy chiến thắng.

Tặng Tim là con đường duy nhất để giúp các game thủ thăng hạng đột phá trên “bảng vàng” và là cơ hội đoạt lấy vô vàn giải thưởng có 1-0-2 trị giá lên đến 100 triệu đồng. Mặt trận bình chọn Mr & Miss OMG 3Q chắc chắn sẽ là “điểm nóng” trong thời gian tới. Danh sách thí sinh và bảng xếp hạng bình chọn sẽ được cập nhật theo thời gian thực để game thủ có thể theo dõi sát sao cuộc thi. 

06 Game Cuối

Hãy “thả tim” liền tay để cổ vũ cho các nam nhân, nữ tử của cuộc thi và giúp chương trình tìm ra Mr & Miss OMG 3Q xứng đáng!

Trang thông tin Mr & Miss OMG 3Q: https://event.zing.vn/omg/mr-miss-omg3q

Trang chủ: https://omg3q.zing.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/OMG3Q.360game.vn

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: