Mừng tuổi 14, Kiếm Thế ra mắt Song Kiếm Phi Thiên – máy chủ mới “chuẩn 2009”

Người đăng: Ngày đăng: 13/09/2023 Cộng Đồng
Thuộc cụm 2009, máy chủ mới Song Kiếm Phi Thiên sẽ chính thức khai mở vào 10h00 ngày 19/09/2023, tái hiện nguyên bản những tính năng và lối chơi đầy huyền thoại. Đây là một trong những hoạt động mừng Kiếm Thế tròn 14 năm gia nhập thị trường Việt Nam và trở thành vị vua của dòng game kiếm hiệp. 

Ngày 19/09, Kiếm Thế ra mắt máy chủ mới Song Kiếm Phi Thiên ở cụm 2009 với những điểm thú vị và hấp dẫn dành tặng người chơi. 5 năm, 10 năm và sắp tới là 14 năm, Kiếm Thế ngạo nghễ chạm đến những cột mốc quan trọng mà mọi tựa game đều khao khát. Sự độc lập giúp thương hiệu Kiếm Thế đứng vững, nhưng chính phiên bản PC đã là một tượng đài lẫm liệt trong lòng những game thủ là fan kiếm hiệp chân chính. 

Vượt bão hoài nghi trở thành tựa game xưng đế muôn phương 

Ngày 09/09/2009, Kiếm Thế chính thức ra mắt với những tính năng đặc sắc như Bạch Hổ Đường, Tàng Bảo Đồ, Gia Tộc, song hành cùng loạt hệ thống nhiệm vụ, kỹ năng độc đáo. Gần một tháng sau đó, Kiếm Thế nhanh chóng vụt sáng khi đạt 160.000 người chơi đăng nhập cùng lúc (CCU). Dần dần, game thủ càng bén duyên và gắn bó với Kiếm Thế hơn với con số 14 triệu người chơi chỉ sau thời gian ngắn phát hành. Tựa game được ủng hộ và ghi nhận tâm sức, đập tan những hoài nghi khi có vị trí xuất phát là người kế nhiệm của Võ Lâm Truyền Kỳ. Hân hoan hơn cả, Kiếm Thế đã chễm chệ lên ngôi “vị vua của dòng game kiếm hiệp nhập vai” và vẫn giữ vững danh vị này hơn một thập kỷ qua.

1 3 Game Cuối
Một trận đoạt boss hàng ngày với quy mô bang chiến cực kỳ khốc liệt

Ở bối cảnh sơ khai của làng game Việt, tuy không phải là tựa game đầu tiên mang chủ đề kiếm hiệp tình duyên nhưng những đặc trưng của Kiếm Thế đã trở thành những huyền thoại của dòng game này cho đến về sau. Cộng đồng nhắc về Kiếm Thế như một hiện tượng khi quy tụ đủ 12 môn phái đặc trưng của dòng game kiếm hiệp tình duyên, dàn tính năng sâu rộng và các sự kiện đa dạng giữa chốn võ hiệp đầy náo nhiệt.

2 3 Game Cuối
Một bang hội lớn mạnh nhất nhì Kiếm Thế ngày trước

Kiếm Thế là cái nôi ra đời của “phi phong” (áo choàng), tiên phong kết hợp tính năng “auto” để game thủ toàn tâm toàn ý trải nghiệm thế giới kiếm hiệp hấp dẫn, trò chơi “quay sò” nhân phẩm cũng từ đây mà trở thành thương hiệu. Có những tính năng rất riêng chỉ cộp mác Kiếm Thế, nhưng cũng có những điều từ Kiếm Thế mà trở nên đặc sắc, thành tiêu chuẩn nâng cấp những game kiếm hiệp nhập vai sau này. 

Cộng đồng thịnh tình củng cố vị thế nhà vua

Danh vị ông hoàng không chỉ được duy trì bằng lối chơi mà còn là những hoạt động cộng đồng đình đám và chất lượng. Kiếm Thế luôn đều đặn triển khai những buổi offline Đại Kiếm Hội quy tụ hàng chục ngàn game thủ, giải đấu Bang Hội Tranh Đoạt Chiến lừng danh đến sân chơi tài sắc dành cho các nữ kiếm sỹ Tuyệt Sắc Giai Nhân, hay những sự kiện tặng quà công nghệ hấp dẫn… chính những điều này đã thu hút người chơi đến với Kiếm Thế thêm đông đảo và gắn bó hơn.

3 3 Game Cuối
Đại Kiếm Hội đã giúp Kiếm Thế định hình tên tuổi trở thành thương hiệu giải trực tuyến được nhiều người ưa chuộng.

Trải qua 14 năm, Kiếm Thế đã có một vị trí nhất định trong thị trường game Việt với sức hút mãnh liệt như ngày đầu, điều mà rất ít tựa game cùng thời đạt được. Đây là dấu ấn được tạo nên từ nỗ lực lắng nghe, chia sẻ và thu nhận ý kiến cộng đồng từ ban điều hành tựa game. Ở mỗi giai đoạn phát triển của Kiếm Thế, dù chiến lược vận hành là gì thì phía đội ngũ đằng sau luôn cam kết đặt người dùng làm trung tâm, mang đến trải nghiệm giải trí tốt nhất và thú vị nhất cho người chơi.

4 3 Game Cuối
Ban điều hành VNG tổ chức buổi gặp mặt game thủ để giao lưu và lắng nghe cộng đồng vào năm 2013.

Một thập niên qua đi chứng kiến cộng đồng game này tăng trưởng về số lượng và cũng dày dặn về tuổi tác. Bởi Kiếm Thế vẫn có những người chơi đồng hành từ 2009 đến tận hôm nay, những người từng rời đi rồi sau đó trở lại. Trong số này còn có cả những thành viên mới vào trải nghiệm Kiếm Thế bởi loạt tính năng kinh điển vẫn thường nghe bậc tiền bối ca tụng. Dù là đến duy trì hay xây đắp cộng đồng thì game thủ Kiếm Thế vẫn gắn kết thân tình khi có chung niềm đam mê với vị vua của dòng game kiếm hiệp nhập vai. 

Song Kiếm Phi Thiên – tròn đầy những hồi ức của một thế hệ 

Vào ngày 19/09, máy chủ mới Song Kiếm Phi Thiên ở cụm Hồi Ức 2009 sẽ khai mở để mừng Kiếm Thế tròn 14 năm tung hoành ở thị trường Việt. Cùng với những máy chủ khác trong cụm này, Song Kiếm Phi Thiên sẽ mang đến những trải nghiệm chuẩn 2009 đã từng chiếm cảm tình của cộng đồng game thủ ngày trước.

5 3 Game Cuối
Bạn đã sẵn sàng cùng hảo hữu vào săn boss ở máy chủ mới Song Kiếm Phi Thiên?

“Ông hoàng” vẫn tiến những bước vững chãi và bền chắc khi có sự ủng hộ nồng nhiệt của cộng đồng Kiếm Thế. Đó không còn là những bộ phận người chơi đơn thuần mà là những dấu ấn sâu đậm, ký ức và thanh xuân được cả thế hệ gửi gắm. Hãy cùng đón chờ ngày Song Kiếm Phi Thiên xuất hiện và sống lại những hồi ức tươi đẹp bằng những tính năng đặc sắc sắp tới!

Trang chủ: https://kiemthe.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemthefanclub

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: