Phong cách chơi của bạn sẽ phù hợp với môn phái & hệ phái nào trong Kiếm Thế Origin?

Người đăng: Ngày đăng: 27/03/2023 Game mobile
Kiếm Thế Origin

Kiếm Thế Origin

Kiếm Thế Origin

Là phiên bản mobile chính chủ đến từ Kingsoft và VNGGames, Kiếm Thế Origin hứa hẹn sẽ khiến làng game Việt bùng nổ trong thời gian sắp tới… Ra mắt chính thức vào ngày 09/09/2009, Kiếm Thế ngay lập tức tạo nên cơn sốt không tưởng tại thị trường Việt Nam với hàng chục nghìn […]

7.3 trên 10 được 4 bình chọn
Kiệt tác kiếm hiệp đến từ NPH VNGGames – Kiếm Thế Origin – đã chính thức ra mắt vào 10h00 hôm nay, 27/03/2023. Nếu như bạn đang có một khởi đầu chậm và chưa biết chọn môn phái & hệ phái nào, hãy đọc bài viết này nhé!

Trước khi đọc, độc giả hãy dành 30 giây để tải Kiếm Thế Origin tại đây. Đọc xong bài viết là có thể vào “thực hành” luôn rồi!

Đối với các tựa game nhập vai kiếm hiệp nói chung, giới game thủ thường nói vui với nhau rằng 3 việc khó nhất khi bắt đầu chơi, đó chính là giai đoạn khởi tạo nhân vật và tân thủ. Bởi lẽ, người chơi sẽ phải điều chỉnh ngoại hình nhân vật, nghĩ ra một cái tên thật ngầu và tiếp sau đó là lựa chọn một môn phái để lên đường “chinh chiến”.

11 Game Cuối

Kiếm Thế Origin chính thức ra mắt 10h00 ngày hôm nay, 27/03/2023.

Và Kiếm Thế Origin cũng không phải ngoại lệ khi mang đến cho người chơi tới 10 môn phái và 20 hệ phái để lựa chọn. Chính vì vậy, trong khuôn khổ bài viết này, Gamecuoi sẽ giúp quý độc giả phân loại, lựa chọn môn phái và hệ phái dựa trên phong cách chơi của riêng mình:

21 Game Cuối

Chọn môn phái và hệ phái phù hợp với phong cách chơi sẽ mang tới những trải nghiệm tốt hơn cùng Kiếm Thế Origin

Hệ “solo không biết ngán ai bao giờ”:

 • Đoàn Thị Chỉ: Ngoài Lăng Ba Vi Bộ giúp né tránh gần như hoàn toàn, Đoàn Thị Chỉ cũng có thể làm chậm liên tục, định thân từ xa và dồn sát thương đơn mục tiêu mạnh mẽ.
 • Võ Đang Kiếm: Nhân Kiếm hợp nhất có tỉ lệ gây choáng và tốc độ ra đòn cao, kết hợp với Lưỡng Nghi Kiếm Pháp giúp gây sát thương và hiệu ứng choáng liên tục.
 • Cái Bang Chưởng: Còn có cái tên huyền thoại khác là Cái Bang Rồng. Bộ chiêu thức linh loạt, vừa gây sát thương diện rộng với Hàng Long Hữu Hối, vừa sở hữu khả năng tất sát tầm xa với Phi Long Tại Thiên. 
 • Thúy Yên Đao: Lối đánh sở trường ẩn thân và ám sát, có khả năng tăng chí mạng và sát thương chí mạng cực cao.
 • Minh Giáo Chùy: Khả năng chiến đấu trên ngựa, có nhiều chiêu thức tiếp cận và giữ chân kẻ địch, buộc kẻ đó phải chọn giao tranh trong lúc bị làm suy yếu, khiến cuộc chiến trở nên không cân sức.

31 Game Cuối

Minh Giáo Chùy là một trong những hệ phái 1v1 mạnh mẽ nhất Kiếm Thế Origin

Hệ quần chiến – càng đông càng vui: 

 • Đoàn Thị Khí: Phong cách tấn công kiếm khí dồn dập, gây sát thương và làm chậm liên tục trên phạm vi lớn, khiến đối thủ khó lòng tiếp cận hay bỏ chạy, tạo điều kiện để đồng đội tấn công. 
 • Đường Môn Tụ Tiễn: Khả năng chiến đấu trên ngựa, sử dụng độ cơ động cao từ tuyệt kỹ Mê Ảnh Tung để né đòn và gây sát thương diện rộng liên tục với Bạo Vũ Lê Hoa và Thiên La Địa Võng. 
 • Thiếu Lâm Côn: Bộ chiêu thức khống chế mạnh, gây náo loạn giao tranh và nội tại giảm sát thương nhận và phản sát thương với La Hán Kim Thân và A La Hán Thần Công.
 • Minh Giáo Kiếm: Tấn công tầm xa liên tục với bộ chiêu thức dồi dào sát thương như Vạn Vật Câu Phần và Thánh Hỏa Liêu Nguyên.
 • Võ Đang Khí: Chiêu thức kèm khống chế khiến đối thủ bất lực đứng yên. Vạn Kiếm Quy Tông, có phạm vi tấn công rộng bậc nhất, tăng mạnh khả năng chí mạng của bản thân.

41 Game Cuối

Võ Đang Khí với Vạn Kiếm Quy Tông được rất nhiều nhân sĩ Kiếm Thế yêu thích

Hệ “thích gây sự” với đặc điểm chung: Gây rất nhiều khó chịu cho đối phương.

 • Đường Môn Hãm Tỉnh: Bậc thầy trong việc sử dụng bẫy thuật – phong cách chiến đấu độc đáo bậc nhất. Các hệ thống bẫy đa dạng, gây sát thương khu vực khiến kẻ địch phải dè chừng khi bước vào trận địa của hệ Hãm Tỉnh. 
 • Đoàn Thị Chỉ: Khinh công Lăng Ba Vi Bộ, giúp kích tốc áp sát và khiến đối phương bất lực vì không tài nào đánh trúng. 
 • Võ Đang Kiếm: Không chỉ sở hữu khả năng làm choáng mà còn có tốc độ đánh cực cao, nếu kẻ địch không cẩn thận để bị tiếp cận thì sẽ bị đánh đến bất động mà không thể thoát ra được.
 • Thiếu Lâm Côn: Chống chịu lì lợm và khả năng phản đòn cao, kèm theo Túy Bát Tiên Côn khiến những hệ phái tầm xa cũng phải cẩn trọng nếu không muốn bị kéo về tầm tấn công của Thiếu Lâm Côn và đồng đội. 
 • Chiến Nhẫn: Mâu pháp Vân Long Kích mạnh mẽ, có hiệu ứng hồi sinh lực và nội lực dựa theo sát thương gây ra, khiến Thiên Nhẫn Kích đảm bảo sát thương cao cùng với khả năng sinh tồn mãnh liệt. Ngoài ra còn có 2 chiêu thức khống chế kéo về và gây hỗn loạn cực mạnh trong giao tranh.

51 Game Cuối

Giang hồ đồn nhau: “Vào Tống Kim mà gặp Chiến Nhẫn thì chạy ra xa 10 bước”

Chắc hẳn sau khi đọc xong bài viết này, bạn đã biết được phong cách chơi của mình phù hợp với môn phái và hệ phái nào rồi chứ? Vậy thì hãy lên đường chinh phục thử thách trong Kiếm Thế Origin ngay bây giờ thôi!

Tải game: https://kto.onelink.me/9biK/0t1x0wc7

Trang chủ: https://kto.vnggames.com/kiemtheorigin

Tải game: https://kto.onelink.me/9biK/w0joum73

Fanpage: http://facebook.com/kiemtheorigin

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Kiếm Thế Origin

Kiếm Thế Origin

Kiếm Thế Origin

Là phiên bản mobile chính chủ đến từ Kingsoft và VNGGames, Kiếm Thế Origin hứa hẹn sẽ khiến làng game Việt bùng nổ trong thời gian sắp tới… Ra mắt chính thức vào ngày 09/09/2009, Kiếm Thế ngay lập tức tạo nên cơn sốt không tưởng tại thị trường Việt Nam với hàng chục nghìn […]

7.3 trên 10 được 4 bình chọn