Xuất hiện chiếc PC chơi game độc đáo phiên bản… xe bán tải RC

Người đăng: Ngày đăng: 16/09/2021 Cộng Đồng
Một “build thủ” tài năng đã tạo nên hệ thống PC chơi game ngay bên trong bộ khung chiếc xe bán tải RC.

Cộng đồng build PC luôn nảy ra những ý tưởng vô cùng sáng tạo và độc đáo, ít “đụng hàng”. Điều này tiếp tục được thể hiện qua tác phẩm mới do thành viên “Imthatguy77” chia sẻ trên diễn đàn Reddit, với hệ thống máy tính chơi game tùy chỉnh đặt bên trong bộ khung chiếc xe bán tải RC.

Xuat hien chiec PC choi game phien ban... xe ban tai RC Game Cuối

Dĩ nhiên, đây chỉ là một mô hình thu nhỏ, chứ không phải chiếc xe thật, với phần buồng lái màu vàng và thùng công-ten-nơ màu xanh, được trang trí thêm bởi logo các thương hiệu theo phong cách graffiti.

Xuat hien chiec PC choi game phien ban... xe ban tai RC 4 Game Cuối

Bên dưới bộ khung đó, “Imthatguy77” đã trang bị một hệ thống PC tương đối ổn với vi xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ chín, card đồ họa Nvidia GeForce 2060, RAM 16GB, bộ nguồn EVGA,… Ngoài ra, dĩ nhiên không thể thiếu màn hình gắn ngay phía sau buồng lái.

Xuat hien chiec PC choi game phien ban... xe ban tai RC 3 Game Cuối

PC cũng có một quạt gắn ở phía dưới đáy, hỗ trợ lưu thông gió và tản nhiệt cho linh kiện. Về tổng thể, đây là một thiết lập ấn tượng khi xét đến việc phải lắp ráp biết bao nhiêu thành phần vào bô khung của một chiếc xe RC duy nhất.

Xuat hien chiec PC choi game phien ban... xe ban tai RC 2 Game Cuối

Các thông số kỹ thuật cụ thể cho hệ thống như sau:

  • Intel i5 9400F
  • EVGA Z370 Stinger
  • GPU EVGA 2060 KO
  • RAM GSkill Ripjaws 16GB DDR43600
  • EVGA 120 AIO
  • Mô hình Tamiya xe tải bán tải và công-ten-nơ Mercedes Arocs theo tỉ lệ 1/14

Xuat hien chiec PC choi game phien ban... xe ban tai RC 5 Game Cuối

Tác giả cũng chia sẻ thêm một thông tin ấn tượng nữa về bản build này là chiếc xe RC vẫn có thể hoạt động như bình thường. Chỉ cần người lái rút phích cắm điện PC để xe sẵn sàng lăn bánh.

Theo như dòng thời gian trên kênh Youtube “Scale Builder’s Guild” của Imthatguy77 hiển thị, anh đã dành ra khoảng thời gian đáng kể để hoàn tất dự án này, bắt đầu từ tháng 11 năm ngoái sang đến tận năm nay. Vị chuyên gia cũng hứa hẹn sẽ mang đến thêm nhiều sản phẩm khác nữa trong tương lai.

Theo gamerant

Chia sẻ bài viết trên: