Razer ra mắt… bao ngón tay gaming cho game thủ di động

Người đăng: Ngày đăng: 16/09/2021 Thiết Bị
Đối với những game thủ di động hay đổ mồ hôi tay, Razer đã có sản phẩm mới để giúp họ cầm nắm tốt hơn.

Nhà sản xuất phần cứng Razer vừa công bố phụ kiện mới có tên “Finger Sleeves”, giúp bảo vệ các ngón tay ngọc ngà của người chơi trong các phiên chơi game di động. Đúng như tên gọi, sản phẩm nhỏ dễ thương này sẽ ôm vừa vặn ngón tay game thủ, cho phép họ duy trì độ bám và giảm ma sát khi trải nghiệm các trò chơi di động yêu thích.

Razer ra mat bao deo ngon tay gaming Finger Sleeves 1 Game Cuối

Những chiếc bao được dệt bằng sợi bạc có tính dẫn điện cao, giúp tăng cường độ nhạy và phản hồi cảm ứng trên hầu hết mọi thiết bị di động. Nhờ độ dày chỉ 0,8 mm, những game thủ hay đổ mồ hôi vẫn có thể cảm thấy thoải mái và không bị bí hơi. Chất liệu vải co giãn cũng cho phép sản phẩm tương thích với mọi kích thước ngón tay, vì vậy người dùng ở nhiều lứa tuổi đều có thể sử dụng.

Razer ra mat bao deo ngon tay gaming Finger Sleeves 2 Game Cuối

Trong thời gian gần đây, ngoài việc giới thiệu những sản phẩm hỗ trợ gaming thông thường, Razer dường như đang cố gắng lấn sân sang nhiều thị trường khác nữa. Ví dụ như chiếc khẩu trang kháng khuẩn với đèn LED RGB hào nhoáng hay ống hút ống hút tái sử dụng giúp bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, chiếc bao đeo ngón tay Gaming Finger Sleeve này chắc là sản phẩm khó ai ngờ đến nhất.

Razer ra mat bao deo ngon tay gaming Finger Sleeves Game Cuối

Mặc dù khả năng cầm nắm và độ nhạy cảm ứng chắc chắn là mối quan tâm hàng đầu của các game thủ di động, nhưng việc bán những chiếc bao quấn quanh đầu ngón tay của người chơi vẫn có chút gì đó hơi khác thường và chắc chỉ mỗi Razer mới nghĩ đến. Hiện tại, công ty vẫn chưa ấn định ngày phát hành và mức giá cụ thể cho sản phẩm.

Theo screenrant

Chia sẻ bài viết trên: