SEVENTEEN, WayV sẽ thể hiện nhạc phim truyền hình về thể thao điện tử “Falling Into Your Smile”

Người đăng: Ngày đăng: 22/06/2021 Cộng Đồng
Falling Into Your Smile – bộ phim truyền hình Trung Quốc đã được chờ đợi từ lâu dự kiến ​​sẽ phát sóng trên toàn cầu vào ngày 23 tháng 6 trên nền tảng trực tuyến Youku và WeTV.

Falling Into Your Smile

“Falling Into Your Smile” – bộ phim truyền hình Trung Quốc về thể thao điện tử đáng được mong chờ nhất 2021

Với sự tham gia của Hứa Khải và Trình Tiêu, bộ phim hài lãng mạn nói về mối tình nên thơ giữa các game thủ Esports/thể thao điện tử trẻ tuổi ở Trung Quốc đồng thời thể hiện quá trình trao quyền cho giới trẻ – GenZ. 

Album OST với dàn sao đình đám như nhóm nhạc SEVENTEEN, WayV, Tiết Chi KhiêmTrương Thiều Hàm sẽ là điểm nhấn cho bộ phim khi nó chuẩn bị phát sóng tập đầu tiên.

Falling Into Your Smile OST Teaser Poster seventeen Game Cuối

Ngày 21/6 vừa qua, NSMG đã ra mắt MV “Running to You” được thể hiện bởi ca sĩ Trương Thiều Hàm. Đây sẽ là bài hát quảng bá của bộ phim.

Được đạo diễn bởi Cầu Trọng Duy và sản xuất bởi Dương Hạ – giám đốc sản xuất của “Trần Tình Lệnh” thuộc NSMG (NewStyle Media Group)  , “Falling Into Your Smile” là một bộ phim live-action chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên do Thanh Mai chấp bút.

falling in your smile Game Cuối

Bộ phim kể về câu chuyện của Đồng Dao (do Trình Tiêu thủ vai) và người bạn trai vì esports mà bị “chia cách”. Sau đó, cô ấy đã ký hợp đồng để trở thành một game thủ esports chuyên nghiệp nhờ những trận đấu xuất sắc của cô ấy. 

2. Cheng Xiao as Tong Yao FEMALE LEAD 1 Game Cuối

Đồng Dao gia nhập đội ZGDX và gặp đội trưởng Lục Tư Thành (do Hứa Khải thủ vai). Cả 2 đã cùng nhau thi đấu tại nhiều giải đấu và dẫn dắt đội của họ đến với chiến thắng, cùng với tình cảm giữa 2 người dần dần chớm nở. Kết hợp giữa việc theo đuổi đam mê và cuộc tình lãng mạn, “Falling Into Your Smile” mang tới câu chuyện về những người trẻ tuổi sẵn sàng vượt qua rào cản và can đảm theo đuổi ước mơ.

1. Xu Kai as Lu Sicheng MALE LEAD 1 Game Cuối

Dàn sao trong album OST của bộ phim đã được tiết lộ trên các trang web chính thức của “NSMG Drama”, bao gồm tổng cộng 11 bài:

 • Running to You” – Trương Thiều Hàm (Angela Chang)
 • “Facade” – Tiết Chi Khiêm (Joker Xue) 
 • “Soulmate” (Phiên bản song ca) Hứa Khải (Xu Kai) ft Trình Tiêu (Cheng Xiao)
 • “Follow the Light”- Trần Trác Tuyền (Chen Zhuoxuan – BonBon Girls 303)
 • “Signs of You” – Trạch Tiêu Văn (Zhai Xiaowen) ft. FrankiD
 • “Heroes” –  Khí Vận Liên Minh (Air League Band)
 • “Warrior”- Joshua, Jun, The 8, MinGyu, Vernon (SEVENTEEN)
 • “Everytime” – Nhóm WayV
 • “Edge” – Vương Cúc (Naomi Wong)
 • “Before Dawn” – Cao Hán (Gao Han)
 • “Soulmate” (Phiên bản solo) – Lương Tâm Di (Lara Liang)

Falling Into Your Smile OST Lineup Game Cuối

Từ rock, rap, đến pop ballad, từ các ca khúc dành cho các đội tuyển trong phim đến những bản tình ca ngọt ngào, album là sự kết hợp của nhiều thể loại nhạc và sẽ mang tới tất cả những cung bậc cảm xúc của tuổi trẻ: ước mơ, tình bạn và tình yêu.

11 bài hát theo hai chủ đề chính: “phá vỡ rào cản” và “theo đuổi ước mơ” album sẽ mang tới cho khán giả thêm nhiều cảm xúc khi xem “Falling Into Your Smile”. Trong các giải đấu, có lúc thắng cũng có lúc thua, có những danh hiệu huy hoàng nhưng cũng sẽ có khi trở thành kẻ bại trận. Những ngày tập luyện để chạm tới ước mơ và tình yêu nảy nở khi họ có chung một mục tiêu, tất cả đều là một phần trong câu chuyện của những tuyển thủ esports này.

Falling Into Your Smile 2 1 Game Cuối

Vào mùa hè này, bộ phim sẽ được phát sóng cùng với album OST đi kèm, câu chuyện của các game thủ sẽ được chia sẻ tới khán giả trên toàn cầu. Hay theo dõi các trang chính thức của NSMG để biết thêm thông tin chi tiết.

Teaser của bộ phim:

Về NSMG

Được thành lập vào năm 2015, NewStyle Media Group (NSMG) là một doanh nghiệp truyền thông giải trí đa phương tiện thế hệ mới. Trọng tâm hàng đầu của họ là phát triển các Sản phẩm sở hữu trí tuệ đa hướng và chất lượng cao cho khán giả toàn cầu. 

Twitter  Instagram  Facebook  Weibo 

Chia sẻ bài viết trên: