“Falling Into Your Smile” – bộ phim truyền hình Trung Quốc về thể thao điện tử đáng được mong chờ nhất 2021

Người đăng: Ngày đăng: 21/06/2021 Game PC & Console
Falling Into Your Smile” – bộ phim truyền hình Trung Quốc về chủ đề Thể thao điện tử sẽ được ra mắt khán giả trên toàn thế giới trong một vài ngày tới.


Falling Into Your Smile

“Falling Into Your Smile” – ước mơ, tình bạn và tình yêu của các tuyển thủ Esports

“Falling Into Your Smile” – bộ phim truyền hình Trung Quốc đã được chờ đợi từ lâu dự kiến ​​sẽ phát sóng trên toàn cầu vào ngày 23 tháng 6 trên nền tảng trực tuyến Youku và WeTV. Với sự tham gia của Hứa Khải  và Trình Tiêu, bộ phim hài lãng mạn nói về mối tình nên thơ giữa các game thủ Esports/thể thao điện tử trẻ tuổi ở Trung Quốc đồng thời thể hiện quá trình trao quyền cho giới trẻ – GenZ

Bộ phim kể về câu chuyện của Đồng Dao (do Trình Tiêu thủ vai) và người bạn trai vì esports mà bị “chia cách”. Sau đó, cô ấy đã ký hợp đồng để trở thành một game thủ esports chuyên nghiệp nhờ những trận đấu xuất sắc của cô ấy. 

Falling Into Your Smile Trình Tiêu

Đồng Dao gia nhập đội ZGDX và gặp đội trưởng Lục Tư Thành (do Hứa Khải thủ vai). Cả 2 đã cùng nhau thi đấu tại nhiều giải đấu và dẫn dắt đội của họ đến với chiến thắng, cùng với tình cảm giữa 2 người dần dần chớm nở.

Falling Into Your Smile Hứa Khải

Kết hợp giữa việc theo đuổi đam mê và cuộc tình lãng mạn, “Falling Into Your Smile” mang tới câu chuyện về những người trẻ tuổi sẵn sàng vượt qua rào cản và can đảm theo đuổi ước mơ.

“Phá vỡ rào cản” và “Theo đuổi ước mơ” sẽ là 2 chủ đề chính của bộ phim này. Trong các giải đấu, có lúc thắng cũng có lúc thua, có những danh hiệu huy hoàng nhưng cũng sẽ có khi trở thành kẻ bại trận. Những ngày tập luyện để chạm tới ước mơ và tình yêu nảy nở khi họ có chung một mục tiêu, tất cả đều là một phần trong câu chuyện của những tuyển thủ esports này. Qua bộ phim này, chúng ta sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống cũng như những thăng trầm mà các tuyển thủ chuyên nghiệp trải qua.

Falling Into Your Smile 2 Game Cuối

Chỉ còn vài ngày nữa, bộ phim sẽ được phát sóng cùng với album OST đi kèm, câu chuyện của các game thủ sẽ được chia sẻ tới khán giả trên toàn cầu. Hay theo dõi các trang chính thức của “Falling Into Your Smile” và NSMG để biết thêm thông tin và chi tiết.


Theo dõi thông tin của bộ phim tại các kênh chính thức của “Falling into your smile”

Tại fanpage của NSMG:

https://www.facebook.com/NewStyleMedia1

 

Chia sẻ bài viết trên: