Sóc Boss – Shop chuyên bán các máy chơi game Console bị tố lừa đảo tới…. 19 tỷ đồng

Người đăng: Ngày đăng: 16/08/2022 Cộng Đồng

Vụ việc scam này hiện đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo game thủ, đặc biệt là những game thủ ưa thích Console trên khắp các nền tảng MXH.

Mới đây, Admin chính thức của một hội nhóm lên tới 45k thành viên, chuyên về mua bán Game và Phụ Kiện Nintendo Switch tại Việt Nam bất ngờ đăng tải 1 bài đăng bóc phốt một shop chuyên bán các máy chơi game Console với 4 chi nhánh tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng lừa đảo với con số lên tới gần 20 tỷ Đồng. Cụ thể, bài đăng bóc phốt như sau:

hot mot shop chuyen ban cac may choi game console uy tin tai viet nam bat ngo bi to lua dao toi 19 ty dong 1 Game Cuối

“PHỐT LỪA LỚN NHẤT ĐẦU TIÊN TRONG LỊCH SỬ NGÀNH GAME HÔM NAY LÊN ĐẾN VÀI TỶ ĐỒNG !

Mọi người NGỪNG giao dịch hoặc liên hệ ngay nếu đã cọc với Lê Tuấn Dương – Sóc Boss quê gốc hải phòng
Hoặc ai có thông tin ** ở đâu thì hãy báo mọi người biết
– Hơn 1 năm Nó đã Tạo uy tín mở 4 chi nhánh Hồ Chí Minh Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng + giá rẻ đến người dùng và giao sỉ các shop và giờ được lòng tin cả người mua và người bán nên đã gom cú lừa cuối cùng hàng tỷ đồng .
Hiện rất nhìu người đang truy lùng nó nếu ai biết nó ở đâu thì báo cho mọi người biết”

Cái tên được nhắc tới trong bài bóc phốt này không phải là một cái tên quá xa lạ trong cộng đồng game Console tại Việt Nam mà chính là Sóc Boss, một shop chuyên bán máy và phụ kiện dòng máy Console có tiếng tại Việt Nam.

Theo như Admin này chia sẻ, ban đầu L.T.D xây dựng uy tín cho thương hiệu của mình bằng bán các thiết bị Consolo như máy PS5, Nintendo Switch cùng với nhiều phụ kiện hỗ trợ chơi game khác cho người dùng với giá vô cùng rẻ, thậm chí rẻ hơn cả tại thị trường US. Sau đó, L.T.D đã lợi dụng uy tín của mình, để chào mời các Shop lớn chuyên về console nhập những đơn hàng PS5, Nintendo Switch với giá trị cực lớn từ vài trăm triệu VNĐ cho tới vài tỷ VND rồi ôm tiền cọc chạy trốn.

Ngay lập tức, bài đăng này nhận về sự chú ý từ đông đảo game thủ. Phần lớn game thủ tỏ ra khá bất ngờ, bởi lẽ đây từng là một trong những địa chỉ uy tín của game thủ mỗi khi muốn mua máy PS5, Nintendo Switch chính hãng với giá rẻ.
hot mot shop chuyen ban cac may choi game console uy tin tai viet nam bat ngo bi to lua dao toi 19 ty dong 3 Game Cuối
Các game thủ vào hẳn Fanpage của Sóc Boss để đưa ra lời cảnh báo.
Một phần nhỏ game thủ tỏ ra nghi ngờ tính xác thực của vụ việc lần này, bởi lẽ, chủ nhân của bài đăng không hề đưa ra bất cứ bằng chứng cụ thể nào và đây có thể là hành động bóc phốt nhằm hạ bệ đối thủ. Thậm chí, nhiều game thủ còn vào tận Fanpage của Sóc Boss để đưa ra những lời cảnh báo, tránh xuất hiện thêm nạn nhân.
hot mot shop chuyen ban cac may choi game console uy tin tai viet nam bat ngo bi to lua dao toi 19 ty dong 5 Game Cuối
Nhiều game thủ tỏ ra hoài nghi trước độ xác thực của vụ việc lần này do trong bài đăng không hề có những bằng chứng cụ thể.

 

Tuy nhiên, dù không thể đưa ra bằng chứng cụ thể về việc này do liên quan đến vấn đề làm ăn của nhiều Shop lớn, thế nhưng, với việc khá nhiều chủ các Shop uy tín cũng vào xác thực về vụ việc này.

hot mot shop chuyen ban cac may choi game console uy tin tai viet nam bat ngo bi to lua dao toi 19 ty dong 2 Game Cuối
Hiện tại Facebook cá nhân của L.T.D đã khóa.

 

Thêm vào đó, Facebook cá nhân của L.T.D hiện đã khóa, đồng thời Fanpage của Sóc Boss không hề trả lời tin nhắn thì đây hoàn toàn có thể là thông tin chính xác 100%.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Drama lừa đảo scam