900 Code Đại Chiến Tân Thế Giới Mobile mới nhất và cách nhập giftcode

Người đăng: Ngày đăng: 16/08/2022 Game PC & Console
Đại Chiến Tân Thế Giới Mobile là tựa game mới được nhà phát hành OP Studios ra mắt vào tháng 08/2022. Game lấy bối cảnh từ bộ manga / anime đình đám của Nhật Bản – One Piece, nơi nhân vật chính Luffy và băng mũ rơm của anh tìm cách chinh phục tân thế giới để trở thành vua hải tặc.

Ngay từ giai đoạn pre-order, Đại Chiến Tân Thế Giới Mobile đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt Nam, hàng chục ngàn người chơi mong ngóng từng ngày để được trải nghiệm tựa game màn hình dọc này.

Code Đại Chiến Tân Thế Giới Mobile mới nhất và cách nhập giftcode

Để giúp người chơi dễ dàng làm quen với game cũng như hỗ trợ người chơi trong quá trình chơi game. NPH OP Studios cũng như game Đại Chiến Tân Thế Giới Mobile gửi đến người chơi bộ code Đại Chiến Tân Thế Giới Mobile vô cùng giá trị. Hãy cùng theo dõi bài viết này của Game Cuối để cập nhật các code Đại Chiến Tân Thế Giới Mobile mới nhất cũng như cách nhập Giftcode Đại Chiến Tân Thế Giới Mobile để nhận quà trong game.

I. Code Đại Chiến Tân Thế Giới Mobile mới nhất chỉ có tại Game Cuối

Xin lỗi! Code đã phát hết.

II. Code Đại Chiến Tân Thế Giới Mobile dùng chung mới nhất

Sau đây là danh sách code dùng chung của Đại Chiến Tân Thế Giới Mobile cập nhật mới nhất. Hãy theo dõi bài viết thường xuyên vì chúng tôi sẽ cập nhật các Giftcode dùng chung thường xuyên để gửi đến các bạn.

 • NAMI999
 • LUFFY888
 • Code fan cứng: Rcxwci7N
 • Code vote app: bcgdRfaP
 • Code loan tin: ScVaMstH
 • Đăng Ký Tải Sớm: ceiXTput

Người chơi nên sớm tiến hành nhập những code game trên, tránh trường hợp code game không còn sử dụng được nữa. Game Cuối luôn cập nhật những code chung mới nhất dành tặng đến các bạn độc giả của trang một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Vì vậy hãy thường xuyên quay lại web để cập nhật những code game mới nhất.

III. Hướng dẫn nhập giftcode Đại Chiến Tân Thế Giới Mobile

Để nhập giftcode game Đại Chiến Tân Thế Giới Mobile các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Tại giao diện màn hình chính, các Thuyền trưởng sẽ thấy phần nhân vật ở bên góc trái, nhấn vào avatar sẽ thấy có chữ đổi giftcode

nhap giftcode Game Cuối

nhap giftcode 2 Game Cuối

Bước 2: Lấy các mã giftcode đã nhận được tại FanpageGroup

Bước 3: Nhận quà thôi!!!!!!!!

Lưu ý:

– Mỗi loại giftcode chỉ có thể sử dụng được 1 lần cho 1 nhân vật

– Nếu trong quá trình nhập giftcode có gặp lỗi không thể nhập có các trường hợp sẽ xảy ra như sau:

a. Code đã được sử dụng cho một tài khoản hoặc nhân vật trước đó.

b. Khi nhập code có copy kèm khoảng trắng, cần xóa và nhập lại.

IV. Cách để nhận thêm code Đại Chiến Tân Thế Giới Mobile

Code Tower of Fantasy được phát trên trang chủ gametrang Giftcode của NPHFacebook, trang đối tin tức đối tác của NPH. Các nhà phát hành thường tặng mã code vào những dịp đặc biệt như các sự kiện đặc biệt. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này với tất cả các mã đổi thưởng mới khi có sẵn. Đánh dấu trang này và thường xuyên kiểm tra các mã mới. Các trang mà các bạn có thể theo dõi để lấy giftcode là:

 • Trang chủ
 • Fanpage
 • Cộng đồng
 • Trang Giftcode NPH
 • GameCuoi.com

Để nhận thêm Code Đại Chiến Tân Thế Giới Mobile mới nhất từ Game Cuoi, các bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Chia sẻ bài viết lên Facebook hoặc các nền tảng mạng xã hội khác

Bước 2: Comment 01 số bất kỳ gồm 3 chữ số từ 000-999

Bước 3: Like Fanpage của Game Cuối: https://www.facebook.com/gamecuoii

Cuối cùng là chờ đợi để được nhận Giftcode Đại Chiến Tân Thế Giới Mobile được công bố vào ngày cuối tháng. Những bạn may mắn nhận code là các bạn đã làm đủ các bước trên và có comment trùng với kqsx ngày cuối tháng.

Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có nhiều phần quà từ code Đại Chiến Tân Thế Giới Mobile và biết cách nhập giftcode Đại Chiến Tân Thế Giới Mobile, nếu có thắc mắc về thông tin trong bài viết bạn có thể để lại bình luận bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công! Đừng quên theo dõi bài viết hàng tuần để cập nhật code mới nhất nhé!

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Giftcode