Sony phát 86.000 NFT cho người mua vé sớm Spider-Man: No Way Home

Người đăng: Ngày đăng: 01/12/2021 Cộng Đồng
AMC Theaters và Sony Pictures đang thử nghiệm vùng nước NFT với quảng cáo cho Spider-Man: No Way Home.

Các token không thể thay thế hiện đang là những món đồ sưu tầm thịnh hành, mặc dù bạn không thể chạm vào hay trưng bày chúng trên kệ sách, bàn làm việc như những mô hình Marvel vật lý được.

Nhiều nhà xuất bản trò chơi nổi tiếng gần đây như EA, Ubisoft, Square Enix,… cũng đã lần lượt bày tỏ sự quan tâm đến NFT, hứa hẹn mang đến những bước ngoặt mới cho thị trường nhưng chưa chắc tốt cho môi trường tự nhiên.

Sony phat 86.000 NFT cho nguoi mua ve som Spider Man No Way Home 2 1 Game Cuối
Sony và AMC sẽ thử nghiệm NFT với Spider-Man: No Way Home. Ảnh: Sony – Edit: Gamecuoi

Nhưng không chỉ có các công ty game mới áp dụng NFT mà cả giới điện ảnh cũng bắt đầu tham gia trào lưu này. Cụ thể, chuỗi rạp chiếu phim AMC nổi tiếng ở Hoa Kỳ vừa hợp tác với Sony để tặng một số lượng lớn NFT.

Nhân dịp Spider-Man: No Way Home sắp sửa công chiếu rộng rãi, AMC và Sony Pictures đang có kế hoạch phân phối 86.000 NFT cho khán giả dự tính xem phim. Tuy nhiên, chỉ những người đã mua, hoặc đặt trước vé cho buổi chiếu Spider-Man: No Way Home vào ngày 16 tháng 12 và những ai là thành viên của Stubs Premiere, A-List và Investor Connect mới có thể nhận được mã Token.

Sony phat 86.000 NFT cho nguoi mua ve som Spider Man No Way Home Game Cuối

Theo Engadget, những tấm vé này sẽ phải được đổi (redeemed) bằng mã code thông qua một trang web đặc biệt để nhận một trong 100 mẫu thiết kế có sẵn. AMC hiện đang cho đặt trước vé trên trang web của cụm rạp.

Vài tuần trước, AMC cũng đã bắt đầu chấp nhận tiền điện tử cho việc mua hàng trực tuyến. Nhờ đó, khách hàng có thể mua vé xem phim bằng các đồng tiền kỹ thuật số như Bitcoin, cũng như Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin.

Đó là một thử nghiệm khá thú vị và mới mẻ. Tuy nhiên vẫn còn phải xem liệu chương trình khuyến mãi này có tạo ra một cú hích lớn về doanh thu bán vé hay không.

Theo TheGamer

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: