Streamer chui vô nồi, dùng búa nhựa để chơi game “bựa” Getting Over It

Người đăng: Ngày đăng: 20/04/2024 Cộng Đồng
Sau gần 5 năm phát hành, không ngờ Getting Over It vẫn còn được các nhà sáng tạo nội dung nhớ đến.

Streamer người Đức “HandOfBlood” có lẽ vừa tạo ra một chuẩn mực mới trong cuộc thi đua sáng tạo nên những bộ điều khiển kỳ lạ nhất của cộng đồng game thủ. Ngôi sao internet hiện sở hữu 2,4 triệu lượt sub gần đây đã trải nghiệm trò Getting Over It with Bennett Foddy nổi tiếng bằng cách sử dụng một chiếc búa xốp mềm tích hợp bộ điều khiển chuyển động gắn trong.

Streamer chui vao noi dung bua nhua de choi Getting Over It 2 Game Cuối

Nhưng chưa dừng lại ở đó, anh chàng còn chịu khó để trần rồi ngồi… chui vào ngồi trong cái vạc đen giống như nhân vật chính của trò chơi. Đoạn video bao gồm cảnh HandOfBlood xoay sở để chui vô cái vạc (dường như hơi nhỏ), trong khi quá trình chơi Getting Over It của anh được chiếu lên một màn hình màu xanh lá cây ngay phía sau.

Streamer chui vao noi dung bua nhua de choi Getting Over It Game Cuối

Dù rất nỗ lực, nhưng nam streamer không thể hiện hết khả năng do việc xoay trở khá khó khăn.

“Nó thực sự hoạt động đấy. Chỉ có điều không thể nào so được với việc ngồi chơi bằng một con chuột chuyên nghiệp gọn nhẹ!” anh khẳng định ở đầu video.

HandOfBlood mất khoảng 36 phút để vượt qua chướng ngại vật đầu tiên: một cái cây khô mà người chơi phải trèo qua bằng cách sử dụng cơ chế điều khiển nổi tiếng kỳ lạ của game. Để đưa người đàn ông tiến về phía trước, game thủ phải sử dụng đầu búa móc vào những cái gờ nhô ra trên địa hình và xoay búa theo vòng tròn nhằm đẩy nhân vật chính bay đi.

Streamer chui vao noi dung bua nhua de choi Getting Over It 3 Game Cuối

Ít lâu sau, bản thân HandOfBlood cũng dần cảm thấy hết chịu nổi với thiết lập điều khiển có 1 không 2 này. Anh nhắn nhủ đến các khán giả của mình rằng: “Mọi người, nhớ ngồi thẳng lưng trước máy tính. Hãy mua cho mình một chiếc ghế công thái học… hay ấm nước gì đó đi.”

Mặc dù không thể tiến xa như kỳ vọng, nhưng ít nhất thì HandOfBlood cũng đã nỗ lực để mang lại những phút giây giải trí cho người xem.

Theo PC Gamer

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: