Streamer nạn nhân của vụ lộ link ảnh 40GB Vũ Ngọc Kim Chi chính thức lên tiếng

Người đăng: Ngày đăng: 27/07/2021 Cộng Đồng
Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

  • Dung lượng: Khác nhau tùy theo điện thoại
Liên Quân Mobile

Tựa game MOBA được yêu thích số 1 tại Việt Nam

7.2 trên 10 được 253 bình chọn
Trong những ngày vừa qua, câu chuyện kho ảnh nóng có dung lượng “khủng” 40GB của hàng loạt các streamer, người mẫu nổi tiếng đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Chính vì tính hiếu kỳ, tò mò của nhóm cư dân mạng đã khiến cho rất nhiều nữ streamer rơi vào trạng thái tiêu cực, bị qu.ấ.y rối và ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và công việc.
Streamer nạn nhân của vụ lộ link ảnh 40GB Vũ Ngọc Kim Chi chính thức lên tiếng
Vũ Ngọc Kim Chi là một trong những nạn nhân vụ lộ link ảnh n.óng 40GB
Mới đây, cô nàng streamer Kim Chi đã chính thức lên tiếng chia sẻ về vụ việc và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. Trên trang Facebook cá nhân, Vũ Ngọc Kim Chi hay streamer, người mẫu Kim Chi đã một lần kể hết về toàn bộ vụ việc xảy ra. Theo như cô nàng chia sẻ, cô cũng là một trong số những nạn nhân của vụ việc “40GB”. Tại thời điểm đó, cô đã bị suy sụp tinh thần, mất ăn mất ngủ vì không biết phải nói như thế nào với gia đình, bạn bè.
Streamer nạn nhân của vụ lộ link ảnh 40GB Vũ Ngọc Kim Chi chính thức lên tiếng
Chia sẻ của hot streamer trên trang cá nhân
“Mỗi sáng thức dậy mình đều nhận được rất nhiều tin nhắn l.ă.ng m.ạ, giễ.u cợt từ những người xa lạ. Mình mất đi sự tin tưởng của một vài thành viên trong gia đình, một vài người bạn thân thiết. Mình cảm thấy bất lực vì chẳng thể làm gì để cứu vãn được tai tiếng mình đã gặp phải. Chẳng ai muốn những bức ảnh gốc chưa được chỉnh sửa được tung lên mạng như vậy cả các bạn ạ!”
Không những vậy, Kim Chi cũng không quên gửi lời nhắn nhủ tới các streamer, người mẫu trẻ mới bước chân vào nghề để tránh bị các đối tượng x.ấu l.ợi dụng: “Các bạn mẫu ạ, làm những công việc nh.ạy cảm luôn phải có hợp đồng rõ ràng với điều khoản, quyền lợi, nghĩa vụ và điều khoản bảo mật nội dung nhé. Các bạn nên lường trước được các biện pháp tự bảo vệ mình. Sáng suốt lựa chọn đối tác và làm việc nên có hợp đồng”.
Được biết, Kim Chi là một streamer có tiếng. Bên cạnh khả năng chơi game, cô nàng thu hút cộng đồng mạng nhờ nhan sắc trẻ trung xinh đẹp. Cô nàng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh sexy gợi cảm trên trang cá nhân. Một số hình ảnh hút mắt của Kim Chi:

Streamer nạn nhân của vụ lộ link ảnh 40GB Vũ Ngọc Kim Chi chính thức lên tiếng

Streamer nạn nhân của vụ lộ link ảnh 40GB Vũ Ngọc Kim Chi chính thức lên tiếng

Streamer nạn nhân của vụ lộ link ảnh 40GB Vũ Ngọc Kim Chi chính thức lên tiếng

Ngoài ra streamer Kim Chi cũng lên án những hành động thiếu chuyên nghiệp trong công việc của nhiều nhiếp ảnh gia. Cô nàng cũng mong rằng sẽ không còn streamer nữ nào phải là nạn nhân của những vụ việc phát tán ảnh nóng tương tự

Nội dung bài viết của Vũ Ngọc Kim Chi trên trang cá nhân:

LỜI CẢNH TỈNH CHO CÁC BẠN MẪU MỚI VÀO NGHỀ!

Đến giờ phút này mình ngồi nhà với một tâm trạng chưa hoàn toàn ổn định. Mình đã định khoá tất cả các trang mạng xã hội, đi đâu đó một thời gian để tránh xa những áp lực mà hằng ngày mình phải chịu đựng từ dư luận. Quá nhiều tin nhắn, cuộc điện thoại từ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp…hay cả những người xa lạ với hàng loạt các câu hỏi :
“Đó có phải ảnh của em không?”,
“Vì sao lại xảy ra chuyện này?”…
Nhưng rồi mình tự hỏi rằng mình đâu có làm chuyện gì sai mà mình phải chạy trốn như vậy
Như mọi người đã biết thì mình đã từng làm streamer sau đó mình tạm nghỉ để hoạt động tự do với nghiệp mẫu ảnh và diễn viên. Trong suốt sự nghiệp mẫu ảnh, mình lựa chọn phong cách sexy là phong cách ảnh chính của mình. Tuy nhiên nghề nghiệp nào cũng có mặt trái, mặt phải. Mình đã gặp phải SỰ CỐ lớn nhất trong đời : Toàn bộ ảnh gốc trong album bán nude nghệ thuật của mình chụp bị leak ra!
Mình có liên lạc với photo ( cũng nổi trong lĩnh vực ảnh sexy) và nhận được lời xin lỗi rằng: link driver bị hack nên vô tình để lọt ảnh của mình ra ngoài ?!!  Không biết mình ăn ở sao mà trong bao nhiêu mẫu xinh ngon của anh đó thằng hacker vô tình lấy mỗi ảnh mình
Thực ra bộ ảnh của mình lần đầu tiên bị leak ra và phát tán là đầu năm 2020. Thời điểm đó mình đã rất buồn và thất vọng về cách làm việc thiếu trách nhiệm của cái người tự xưng là một trong những “nhiếp ảnh gia” chuyên chụp sexy hàng đầu tại Hà Nội 
Xét cho cùng để xảy ra câu chuyện ngoài ý muốn này thì lỗi đầu tiên là do mình. THẾ NÊN CÁC BẠN MẪU Ạ: làm những job nhạy cảm thì luôn phải có hợp đồng rõ ràng với điều khoản quyền lợi, nghĩa vụ và điều khoản bảo mật nội dung nhé.
Có rất nhiều người không biết gì về mình, lời ra tiếng vào không hay ho gì cho lắm. Bản thân mình khi bộ ảnh bị leak ra đã gặp không ít rắc rối trong công việc, cuộc sống thường ngày. Đáng ra mình đã có thể có nhiều cơ hội để phát triển hơn bây giờ..vậy mà chỉ vì một sự cố gần như chấm hết. Các nhãn hàng lớn từ chối cho mình tham gia quảng cáo; khách huỷ job; không thể đầu quân cho các công ty lớn…Mỗi sáng thức dậy mình đều nhận được rất nhiều tin nhắn lăng mạ, chửi rủa, giễu cợt từ những người xa lạ. Mình mất đi sự tin tưởng từ một vài người trong gia đình, một vài người bạn thì quay lưng. Mình cảm thấy bất lực vì chẳng thể làm gì cứu vãn được những tai tiếng mà mình đã gặp phải. Chẳng ai muốn những bức ảnh gốc chưa được chỉnh sửa của mình bị tung lên mạng như vậy các bạn ạ!
Rất nhiều người có suy nghĩ rằng mình cố tình chụp những bức ảnh đó và tung lên để nổi tiếng..nhưng các bạn ạ, định hướng của mình là làm diễn viên và quảng cáo, mình không có nhu cầu truyền thông bẩn vì điều đó tự phá con đường mình chọn.
Năm 2020 của mình trôi qua một cách nặng nề. Mình ít hoạt động hết mức có thể, mong mọi thứ trôi vào quên lãng để mình có thể tiếp tục làm việc và sống bình yên. Vậy mà nay lại 1 lần nữa mình rơi vào trạng thái suy sụp tinh thần, hoảng loạn, cảm thấy nhục nhã, xấu hổ. suốt mấy ngày không ăn, không ngủ vì không biết phải đối mặt thế nào với gia đình, bạn bè, những người yêu quý quan tâm tới mình.
Nhưng lần này mình chọn không im lặng và trốn tránh nữa. Gia đình, bạn bè, những người mình yêu quý cần phải được biết, cần phải được an tâm và ngẩng cao đầu vì mình không hề làm gì sai trái hay vi phạm quy chuẩn đạo đức xã hội.
Mình xin phép lên án mạnh mẽ hành động làm việc thiếu chuyên nghiệp của các photo cũng như gửi lời cảnh tỉnh cho các bạn đang và sắp có ý định lựa chọn công việc giống như mình. Mình biết đã và đang có rất nhiều hội kín ngày ngày chia sẻ những bức ảnh leak của các bạn mẫu. Các bạn nên lường trước được các biện pháp để tự bảo vệ mình. Sáng suốt lựa chọn đối tác và làm việc nên có hợp đồng.
Cảm ơn mọi người đã đọc đến đây. Biết rằng sẽ có những người hiểu, có những người không hiểu; có người tin cũng có người không tin. Mình cảm thấy quá mệt mỏi và không cần thiết để chạy theo làm hài lòng người khác. Chỉ mong những người đã luôn yêu thương và lựa chọn tin tưởng vào mình sẽ hiểu và tiếp tục ủng hộ mình trong thời gian tới!
STAY SAFE “

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

  • Dung lượng: Khác nhau tùy theo điện thoại
Liên Quân Mobile

Tựa game MOBA được yêu thích số 1 tại Việt Nam

7.2 trên 10 được 253 bình chọn