TLBB 2: Game thủ đua nhau “săn thú cưỡi” trong sự kiện hòa cùng World Cup 2022

Người đăng: Ngày đăng: 12/12/2022 Cộng Đồng
Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Giới thiệu game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile là tựa game MMORPG thể loại kiếm hiệp được Perfect World sản xuất, dựa trên nguyên tác bộ tiểu thuyết “Thiên Long Bát Bộ” nổi tiếng của cố nhà văn Kim Dung. Tại những quốc gia may mắn sớm được […]

5.6 trên 10 được 85 bình chọn
Cộng đồng Thiên Long Bát Bộ 2 VNG dậy sóng khi thú cưỡi có quá nhiều “hệ” độc lạ. Người thì đang chạy đua để nhận được Tuyết Hồ Bôn Nguyên từ sự kiện World Cup, người lại “ú òa” với sự xuất hiện của Bản Giác Thanh Ngưu.

Tuyết Hồ Bôn Nguyên – “minh tinh” đang được săn đón

Đây là thú cưỡi làm xôn xao cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG suốt những ngày qua. Người bạn đồng hành này làm lung lay người chơi khi sở hữu ngoại hình tuyệt mỹ, đẹp đến mức ai cũng trầm trồ vì quá đã mắt. Với tạo hình là một hồ ly cửu vĩ, thú cưỡi này đem đến cho chủ nhân cưỡi nó một cảm giác như được phiêu diêu trong thế giới Thiên Long hoàn mỹ.

C.03 1 Game Cuối

Tuyết Hồ Bôn Nguyên với tốc độ di chuyển thần tốc lên đến 90% sẽ giúp nhân vật chạy map, đi đường trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Để sở hữu “người đẹp” này, người chơi cần sưu tầm đủ các chữ “Mừng World Cup 2022” từ các hoạt động, hoàn thành phó bản như Yến Tử Ô, Đột Kích Sơn Trại hay Trân Long Kỳ Cuộc và Phó bản Khiêu chiến Tụ Hiền Trang, Tham Hợp Trang hay Nhạn Môn Quan.

C.03 2 Game Cuối

 

Bản Giác Thanh Ngưu, Phi Hùng Nhập Mộng – thú cưỡi “hệ đa di năng”

Thú cưỡi này được nhiều người chơi ưu ái chọn trở thành bạn đồng hành. Từ phong thái đến sắc vóc Bản Giác Thanh Ngưu đã giúp cho trải nghiệm của game thủ thêm phần thú vị. Bản Giác Thanh Ngưu với tạo hình vô cùng chân thực, gần gũi đúng nghĩa “con trâu là bạn của nhà nông”. Thú cưỡi này được trọng dụng vì rất đa năng từ đường bộ đến đường thủy. Người bạn này với khả năng di chuyển thường đến 75% và tốc độ bơi như một kình ngư chuyên nghiệp lên đến 80%.

C.03 4 Game Cuối C.03 5 Game Cuối

Người chơi sở hữu Thanh Ngưu sẽ có thể di chuyển ở bất cứ địa hình nào, chỉ cần nhấn di chuyển tại map, thú cưỡi sẽ phát huy khả năng bơi dưới nước vô cùng điệu nghệ. Hơn hết, với dáng vẻ rất quen thuộc cùng với hai bình rượu, game thủ đã đùa nhau rằng “người Việt tin dùng hàng Việt”. Chính vì vậy, Bản Giác Thanh Ngưu đã trở thành tâm điểm thú cưỡi được yêu thích nhất tại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG. 

[Clip Bản Giác Thanh Ngưu]

 

Cũng thuộc hệ “đa di năng”, Phi Hùng Nhập Mộng hớp hồn game thủ khi có tạo hình là gấu trắng bước ra từ rừng tuyết rất ngạo nghễ và thanh thoát. Những tín độ yêu thích quyền lực và mê cái đẹp rất ưa chuộng thú cưỡi này vì nhân vật có thể ngồi uy nghiêm trên lưng chúng và cực chiến khi ra chiến trận. Phi Hùng Nhập Mộng cũng có khả năng di chuyển trên mọi địa hình từ đi đến bơi qua sông. Thú cưỡi vừa chơi hệ đẹp vừa đa năng chắc chắn là một vật nuôi hữu ích cho người chơi.

C.03 6 Game Cuối C.03 7 Game Cuối

Sí Kim Lục Ngô – thú cưỡi cho người chơi “hệ thần linh” 

Hệ thống thú cưỡi của tựa game vô cùng đa dạng, ngoài những thú cưỡi độc lạ và đẹp mắt thì Thiên Long Bát Bộ 2 VNG còn sở hữu những giống loài oai dũng trong truyền thuyết. Với tinh thần, khí phách của thần linh, thú cưỡi Sí Kim Lục Ngô với ngoại hình rực lửa, dũng mãnh như một kỵ binh xông pha chiến trường với tốc độ di chuyển thần tốc lên đến 90%. 

Các game thủ có niềm đam mê với thú cưỡi cực ngầu này sẽ nhận được tại Thưởng Trục Quyển khi đạt đủ điều kiện. Việc sở hữu tọa kỳ này cũng góp phần làm cho nhân vật thêm thị uy sự hùng mạnh trong Bang Hội.

C.03 8 Game CuốiTLBB

Hệ thống Thú cưỡi đã thực sự “chiếm sóng” giang hồ suốt thời gian qua và chưa bao giờ giảm nhiệt. Từ trong game đến hội nhóm cộng đồng, không khó để bắt gặp hình ảnh nhân vật du ngoạn khắp chốn Thiên Long trên lưng tọa kỵ. Đặc biệt hơn hết, thú cưỡi Bản Giác Thanh Ngưu đã nhận về cực nhiều sự yêu chiều và tín nhiệm của game thủ vì ai cũng tin “con trâu là đầu cơ nghiệp” sẽ song hành cùng người chơi xưng bá giang hồ. 

Có thể thấy, Thú cưỡi không chỉ giúp game thủ thỏa mãn sở thích, thể hiện xu hướng thời trang cá nhân mà còn giúp tăng sức mạnh nhân vật. Mỗi tọa kỵ đều có thuộc tính bổ trợ cộng thêm cho chủ nhân giúp gia tăng nội tại kháng tất cả, tấn công, chuẩn xác… Game thủ có thể thăng cấp bậc sao, cường hóa trang bị thú cưỡi để tăng sức mạnh, tạo lợi thế trên chiến trận. Hệ thống Thú cưỡi hứa hẹn “làm mưa làm gió” trong một thời gian dài ở trò chơi này. Thiên Long Bát Bộ 2 VNG chắc chắn sẽ tiếp tục làm mới và tung ra những thú cưỡi vừa ngầu vừa chất để thỏa mãn đam mê sưu tầm thú cưỡi của người chơi. 

Xem thông tin tại đây: 

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Giới thiệu game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile là tựa game MMORPG thể loại kiếm hiệp được Perfect World sản xuất, dựa trên nguyên tác bộ tiểu thuyết “Thiên Long Bát Bộ” nổi tiếng của cố nhà văn Kim Dung. Tại những quốc gia may mắn sớm được […]

5.6 trên 10 được 85 bình chọn