We Choice: Nam Blue không được phát biểu. Đen Vâu bị “cấm cửa” phải lủi thủi ra về.

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2021 Cộng Đồng

Cụ thể, trong hạng mục Game thủ, streamer của năm, giải thưởng đã thuộc về Streamer Nam Blue. Vượt qua nhiều đối thủ nặng kí, Nam Blue – streamer nổi tiếng nhất của PUBG Mobile Việt Nam đã dành chiến thắng với 393,690 bình chọn.

nam-123

Người trao giải cho Nam Blue là ViruSs và Jack, những nhân vật hàng đầu của làng game và cả làng giải trí Việt. Đây là thành quả vô cùng xứng đáng cho những cố gắng của Nam Blue và cộng đồng của mình. Anh chàng này giờ đã thành streamer kỷ lục gia thế giới và được sự công nhận từ cộng đồng game PUBG.

namblue

 

Thế nhưng, một điều khiến rất nhiều người xem cũng như fan hâm mộ của Nam Blue cảm thấy bức xúc trong lễ trao giải lần này, chính là việc Nam Blue không được phát biểu sau khi nhận giải thưởng.

142079116_2941263156110408_8377880629405132072_o

Nam Blue bị “mời xuống” khi đang chuẩn bị gửi lời cảm ơn đến mọi người.

Việc nghệ sĩ hay KOLs phát biểu sau khi nhận giải là một hành động văn minh nhằm thể hiện sự biết ơn của nghệ sĩ khi được cộng đồng yêu quý mà có cơ hội nhận giải thưởng này. Thế nhưng, Nam lại không kịp nói dù chỉ một lời.

Ngay lập tức, hành động này của BTC We Choice nhận được rất nhiều bức xúc của người xem. Cụ thể, bài post trên trang chính của sự kiện đã nhận được react “giận dữ” chiếm quá nửa.

phan-no-wc

Phia dưới, hàng trăm bình luận thể hiện sự khó chịu của người xem khi thấy cảnh tượng này. 

cmt-namblue
cmt-namblue-1

Comment chỉ ra rất nhiều vấn đề dẫn tới sự việc này.

Nếu nhiều người cho rằng việc Nam Blue không được phát biểu là do chương trình không đủ thời gian thì sự việc Đen Vâu bị “cấm cửa” không cho vào lại càng khiến cộng đồng phẫn nỗ vì sự thiếu chuyên nghiệp của BTC.

Cụ thể, rapper Đen Vâu đứng xếp hàng chờ đợi vào trong do cửa khá nhỏ. Khi gần đến lượt anh di chuyển cũng là lúc chương trình sắp lên sóng nên bảo vệ đóng cửa, từ chối nhận khách vào sự kiện. Trước đó, Ca sĩ Bích Phương là nghệ sĩ cũng đến muộn nhưng vẫn được vào cửa một cách khá dễ dàng. Nam rapper vẫn cố gắng đứng chờ đợi để được ban tổ chức giải quyết. Khoảng 15 phút sau, do không có sự hỗ trợ nào nên Đen đành ra về, tránh những ánh mắt hiếu kỳ hướng về mình.

Nhiều khán giả bày tỏ sự bức xúc dành cho phía bảo vệ đã không linh hoạt xử lý, đặc biệt với một nghệ sĩ nổi tiếng như Đen Vâu. Trong khi đó, rất nhiều nghệ sĩ khác cũng đến muộn nhưng vẫn được cho vào. Sự việc sẽ không quá căng thẳng nếu như thành viên của ban tổ chức không trực tiếp ra lệnh “Đóng cửa vào cho anh, không ai được vào”.

Cộng đồng mạng đã đang bức xúc với sự việc của Nam Blue, thì việc Đen Vâu bị đối xử một cách “lạnh nhạt” càng khiến chương trình nhận thêm nhiều gạch đá.

cmt-dvwc

Bình luận mang tính mỉa mai việc Đen Vâu không được vào cửa.

cmt-wc

Làn sóng bình luận “Hãy tôn trọng nghệ sĩ khi đến với We Choice”

Bạn nghĩ sao về cách hành xử trên của BTC? Liệu We Choice có xứng đáng là 1 lễ trao giải  lớn khi BTC có những quyết định “quá nghiệp dư” như vậy?

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: