YouTube: Xuất hiện kênh cá nhân thứ hai đạt 100 triệu người đăng ký

Người đăng: Ngày đăng: 30/07/2022 Cộng Đồng

MrBeast vừa đạt được cột mốc siêu ấn tượng mà những người sáng tạo nội dung Youtube hướng tới.

Khi nói đến những nhà sáng tạo nội dung YouTube nổi tiếng nhất, MrBeast chắc chắn phải nằm trong Top 5. Nhận định đó càng được củng cố khi anh vừa chính thức vượt qua con số 100 triệu người đăng ký (subscribers).

MrBeast là ai?

MrBeast là biệt danh trên mạng của Jimmy Donaldson, một Youtuber người Mỹ hiện đang cư trú tại Greenville, Bắc Carolina. Anh sinh ngày 7 tháng 5 năm 1998, nổi tiếng với việc thực hiện nhiều video thử thách đắt tiền với phần thưởng lên đến hàng nghìn đô la, cùng loạt video quyên góp, tặng quà từ thiện, thực hiện các nhiệm vụ gian khó, sinh tồn, vlog, v.v.

YouTube Xuat hien kenh ca nhan thu hai dat 100 trieu nguoi dang ky 2 Game Cuối

MrBeast đã làm việc chăm chỉ trên kênh YouTube của mình từ nhiều năm nay. Khi mới bắt đầu vào năm 2012, anh vẫn gặp rất nhiều khó khăn để thu hút sự chú ý của cộng đồng đến các nội dung của mình và phải sau 5 năm, tình hình mới khởi sắc.

Với niềm đam mê không ngừng và lòng quyết tâm hoàn thành những thử thách gian nan mà không kém phần sáng tạo, MrBeast hiện là một trong những kênh chia sẻ nội dung trên internet lớn nhất thế giới.

MrBeast chính thức đạt mốc 100 triệu lượt đăng ký

Cách đây ít ngày, MrBeast đã đạt được thành tích vô cùng ấn tượng trên Youtube khi đạt hơn 100 triệu lượt đăng ký theo dõi kênh. Đáng chú ý, mới có bốn tài khoản chạm đến cột mốc này, và nếu chỉ tính kênh cá nhân thì ngoài Donaldson ra chỉ còn mỗi PewDiePie.

YouTube Xuat hien kenh ca nhan thu hai dat 100 trieu nguoi dang ky Game Cuối

Con số 100 triệu người đăng ký đã được MrBeast mong đợi trong một thời gian khá dài. Anh từng lên Twitter để thông báo rằng đang lên kế hoạch cho một điều gì đó đặc biệt khi chính thức vượt qua ngưỡng SUB ấn tượng.

Từng chia sẻ nhiều video YouTube kinh phí cao trên kênh, nhưng Donaldson cho biết sản phẩm kỷ niệm 100 triệu người đăng ký sẽ là video đắt nhất của anh ấy. Chi tiết cụ thể như nào vẫn chưa được tiết lộ.

Bây giờ, khi đã đạt đến cột mốc đặc biệt này, thật khó để biết MrBeast sẽ hướng đến kỷ lục nào tiếp theo đây?

Theo Gamerant

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: