[CFS Summer Championship 2022 ngày cuối]: Chức vô địch gọi tên All Gamers

Người đăng: Ngày đăng: 15/08/2022 E-Sports
Đột Kích

Đột Kích

Đột Kích

Mục LụcLịch sử:Tổng quan:Khác biệt so với các phiên bản Đột Kích quốc tếTính năngVật phẩmTải game Đột Kích:Chơi game:Giftcode Đột Kích: Đột Kích là một tựa game Hành động FPS Trực Tuyến (MMOFPS), do VTC Online phát hành tại Việt Nam, sử dụng đơn vị GoCoin làm tiền ảo giao dịch trong game.  Lịch […]

7.2 trên 10 được 235 bình chọn
Rất đáng tiếc khi cả 2 đội tuyển Việt đều không thể làm nên bất ngờ và phải chịu nhường cúp vô địch và hạng 3 cho đội bạn All Gamers và Imperial.

Trận chung kết tranh hạng 3 CFS Summer Championship 2022 đã diễn ra trong chiều nay với 2 đội PG Esport và Imperial, đây cũng là cuộc chạm trán đầu tiên của họ trong giải đấu lần này. PG đã khởi động khá thuận lợi khi dẫn trước 2 điểm trong map Dinh Thự Cấm đầu tiên, nhưng lợi thế này nhanh chóng bị Imperial xóa bỏ và 2 đội kết thúc hiệp 1 với tỉ số sát sao 5-4. Chuyển sang phòng thủ với phe GR, PG Esport vẫn tỏ ra khá đuối trước các đợt công bomsite mạnh mẽ của Imperial và cuối cùng phải chịu thất bại với tỉ số 10-5. Imperial đã giành điểm đầu tiên trong map Dinh Thự Cấm.

Phát huy lợi thế tinh thần này, Imperial đã nhập cuộc với tốc độ cao trong map Bến Cảng, và dù PG Esport đã nỗ lực rượt đuổi, các chàng trai Brazil vẫn mạnh mẽ hơn trong các cuộc đối đầu, bắt người. Lần đầu tiên trong giải đấu này, PG Esport bị đánh bại hoàn toàn với tỉ số 10-0, không gỡ được bất cứ round nào.

Thua 2 ván, PG Esport bước vào map đấu thứ 3, Tàu ngầm, với áp lực rất lớn. Các chàng trai Việt Nam đã thể hiện tốt hơn trong map đấu này, tuy vẫn bị rượt đuổi tỉ số gay gắt nhưng PG đã duy trì được lợi thế dẫn điểm trong nửa đầu hiệp, và bứt phá thành công ở round thứ 16, kết thúc trận đấu với tỉ số 10-7 và dành điểm đầu tiên.

Diễn biến trận đấu vẫn khá bất lợi cho PG Esport ở map 4, Trạm Vệ Tinh, Imperial tiếp tục chiếm lợi thế trong các cuộc đối đầu trực tiếp và kéo giãn tỉ số tới 6-3 trong nửa đầu hiệp. Tình hình trở nên khởi sắc hơi khi 2 phe đổi bên, PG dần san bằng cách biệt và vươn lên dẫn trước 8-6, nhưng những nỗ lực này không đủ để cản bước Imperial. Trận đấu đã kết thúc với tỉ số 10-8, và Imperial chính thức dành hạng 3 trong giải đấu CFS Summer Championship 2022 lần này.

cfs m1 1 2 Game Cuối cfs m1 2 2 Game Cuối cfs m1 3 2 Game Cuối cfs m1 4 2 Game Cuối

Trận chung kết là cuộc đối đầu giữa CELEBe.2L và All Gamers, được rất nhiều khán giả Việt đặt hy vọng vào một kì tích giống như PG Esport đã làm được hôm qua. CELEB khởi động map Trạm Vệ Tinh khá chậm rãi và chú tâm công bomsite để dành lợi thế giao tranh trong khu vực chật hẹp, nhưng A.G rõ ràng vẫn nổi trội hơn về mảng này. CELEB đã giữ được tỉ số 5-4 khi đổi bên sang phòng thủ, nhưng điều này là không đủ giúp các chàng trai Việt “trụ” được các đợt tấn công dữ dội của A.G. Trận đấu nhanh chóng kết thúc với tỉ số 10=5 và A.G dành điểm đầu tiên ở map Trạm Vệ Tinh.

Sang hiệp 2, Dola đã có pha mở màn ấn tượng với cú triple kill ngay hiệp đầu, đem lại lợi thế tinh thần cho CELEB trong map Tàu Ngầm. Mặc dù A.G bám đuổi tỉ số rất quyết liệt, CELEB vẫn kịp ghi điểm thứ 5 để giữ lợi thế dẫn trước khi bước sang nửa sau hiệp. Không may thay, A.G vẫn rất mạnh trong các cuộc công bomsite khiến CELEB phải chịu thất bại thứ 2 liên tiếp với tỉ số 10-6.

Map đấu thứ 3, Trạm Phát Sóng, chứng kiến một cuộc rượt đuổi tỉ số vô cùng gay gắt giữa CELEB và A.G, hai đội ăn miếng trả miếng liên tiếp với những pha bắt người, công bomsite ấn tượng. A.G một lần nữa dành lợi thế 5 điểm khi đổi bên sang phòng thủ và vươn lên bứt phá ở round thứ 17. Khá đáng tiếc cho Shady đã suýt cứu được round thứ 18 khi đẩy được A.G vào tình huống 1v1 ở cuối trận, nhưng đối thủ của anh đã nhanh tay hơn. Toàn thắng 3 trận đầu. All Gamers trở thành nhà vô địch CFS Summer Championship 2022 và CELEBe.2L dành hạng nhì.

cfs m3 1 2 Game Cuối cfs m3 2 2 Game Cuối cfs m3 3 1 Game Cuối

Xin chúc mừng thành tích ấn tượng của All Gamers, CELEBe.2L, Imperial và PG Esport tại giải đấu CFS Summer Championship 2022 lần này, và hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục được chứng kiến họ tỏa sáng trong những giải đấu tới.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Đột Kích Game PC
Đột Kích

Đột Kích

Đột Kích

Mục LụcLịch sử:Tổng quan:Khác biệt so với các phiên bản Đột Kích quốc tếTính năngVật phẩmTải game Đột Kích:Chơi game:Giftcode Đột Kích: Đột Kích là một tựa game Hành động FPS Trực Tuyến (MMOFPS), do VTC Online phát hành tại Việt Nam, sử dụng đơn vị GoCoin làm tiền ảo giao dịch trong game.  Lịch […]

7.2 trên 10 được 235 bình chọn