C2X và Com2uS thông báo ra mắt Mainnet XPLA

Người đăng: Ngày đăng: 15/08/2022 Game mobile

Nền tảng trò chơi blockchain mới này mang đến nhiều tiện ích và lựa chọn hơn cho người dùng

Vừa qua Com2uS, nhà cung cấp dịch vụ chính của C2X và cũng là nhà phát hành game nổi tiếng trên thiết bị di động có trụ sở tại Hàn Quốc, đã công bố ra mắt mainnet XPLA dành cho người dùng C2X.

xpla logo Game Cuối

Theo nhu cầu của cộng đồng, token quản trị cũ của C2X sẽ được nâng cấp lên XPLA, token quản trị của mạng lưới XPLA. Mainnet này được dẫn dắt bởi 2 công ty kỳ cựu Delight và ZenaAD và phát triển dựa trên Tendermint bằng cách sử dụng COSMOS SDK được tối ưu hóa mở rộng thông qua các vòng thử nghiệm. Trình xác thực Genesis bao gồm chín trình xác nhận và sẽ có thêm nhiều hơn nữa trong tương lai.

“Sau khi ra mắt, chúng tôi sẽ đặt khả năng EVM làm ưu tiên hàng đầu cho chuỗi của mình, cho phép cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau ngoài các nền tảng trò chơi,” Giám đốc Phát triển Kinh doanh, Brian Choi cho biết. “Chúng tôi sẽ đem đến cho người dùng một dịch vụ Wallet mới cùng với các dịch vụ thiết yếu khác như Explorer, tập trung vào giao diện UX thuận tiện hơn và cung cấp nhiều khả năng tiếp cận hơn cho người dùng toàn cầu” – ông nói thêm.

ra mat mainnet xpka Game Cuối

XPLA được thành lập với mục tiêu khuyến khích người dùng “Khám phá và trải nghiệm”. XPLA sẽ tiếp tục truyền tải giá trị mà C2X nắm giữ và làm cầu nối giữa các dịch vụ Web2 với Web3.

C2X cũng đang thực hiện các thay đổi tích cực với nền tảng của mình, không chỉ phát hành game mà còn xuất bản cả các sản phẩm trong lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc và nhiều loại Dapp (ứng dụng phi tập trung) khác nhau dựa theo ý kiến người dùng, với mục tiêu tiên quyết là mang lại lợi ích cho tất cả người dùng.

Ông Brian Choi cho hay: “Com2us có đam mê và mong muốn đem lại một môi trường lấy trò chơi làm trung tâm cho những người quan tâm đến Web3, từ đó mở ra một không gian vô giới hạn dành cho người dùng của mình.” 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://c2x.world hoặc https://xpla.io 

Về C2X

C2X được phát triển với mục đích thiết lập một tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp trò chơi blockchain sẽ không ngừng lớn mạnh trong tương lai. Nền tảng C2X cung cấp giải pháp đầu cuối cho các trò chơi blockchain bao gồm phân phối token, thị trường NFT và Wallet.

Thiết kế có khả năng mở rộng cao của nền tảng cho phép người dùng dễ dàng quản lý tất cả các tài sản kỹ thuật số được liên kết với nền tảng. Token quản trị công khai tất cả các quyết định dịch vụ và hoạt động của các trò chơi trên hệ sinh thái. Đây là một hệ sinh thái minh bạch, nơi tất cả người dùng và nhà sáng tạo đều có đặc quyền của mình trên cơ sở tiêu chuẩn cao về sự ổn định, từ đó đưa ra một hướng đi đúng đắn cho các nền tảng trò chơi blockchain hiện tại.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Com2us