ĐTCL: Hướng dẫn bộ cờ Ngoại đạo Jhin cực hot tại phiên bản 13.9

Người đăng: Ngày đăng: 03/08/2023 E-Sports
Sau một thời gian đắp chiếu do quá “phế” Jhin bất ngờ trở lại mạnh mẽ trong các phiên bản 13.8 và 13.9. Hôm nay, hãy cùng Game Cuối tìm hiểu các triển khai bộ cơ Ngoại đạo Jhin đang làm mưa làm gió nhé!

maxresdefault 1 1 Game Cuối

1. Đội hình cơ bản

Những phiên bản gần đây, Jhin và Viego đều được buff mạnh khiến đội hình xoay quanh các chủ lực Ngoại đạo được lên hương. Sự kết hợp giữa Ngoại đạo và các tướng hiểm họa trở thành một thế lực và hoàn toàn có thể chơi trên cơ các bộ cờ hot như Kai’sa, Miss Fortune. Bộ cờ Ngoại đạo Jhin vừa có lượng chống chịu cao, vừa gây ra sát thương ổn định chắc hẳn sẽ là một bài đấu đáng tin cậy để anh em leo rank.

New Bitmap Image 2 Game Cuối

Khung bài cơ bản: Jhin, Vex, Pyke, Morgana, Ramus, Alistar, Viego.

2. Triển khai đội hình

2.1 Giai đoạn đầu game

Đây là giai đoạn khó khăn nhất của bài đấu khi các chủ lực trong đội hình đều là tướng đắt tiền và sẽ không thể sở hữu sớm. Việc giữ máu trong giai đoạn đầu game này là điều tối quan trọng để triển khai bộ bài Jhin Ngoại đạo. Các bộ bài uy tín nhất để def máu trong khoảng thời gian này là Quân cảnh, Biệt đội Vô cực hoặc Ngoại binh cũng là một lựa chọn không tồi.

New Bitmap Image Game Cuối
Các bộ bài khởi đầu giữ máu rất an toàn

Bạn hoàn toàn có thể ghép sớm các trang bị phòng thủ như Giáp Lửa, Giáp Máu, Thú tượng thạch giáp, Vuốt rồng, Giáp gai vì chúng khá đa năng và đạt được ngưỡng sức mạnh từ rất sớm. Về sau, những trang bị này sẽ được chuyển cho Ramus, Alistar.

maxresdefault 1 Game Cuối
Lõi Chia quà rất tốt khi 2 lần thi triển kĩ năng của Pyke sẽ cho một lượt roll miễn phí

Lõi nâng cấp tại vòng 2.1 nên lựa chọn lõi tướng liên quan đến Pyke hoặc các lõi liên quan đến đồ (vì đội hình này có rất nhiều chủ lực có thể gánh team). Lò rèn thần thoại, Khảm bảo thạch, Tiếp tế trang bị thành phần là những lõi tốt nhất. Đặc biệt hãy chọn Súng hải tặc nếu có vì đây là một items cực ngon dành cho Jhin.

2.2 Giai đoạn giữa game

Ở thời điểm này, hãy cố gặp có được bộ 3 Lữ khách hư không bao gồm Jhin, Pyke, Vex. Nếu ra được Jhin hãy dồn đồ vật lý cho anh ta sớm, Cung xanh và Vô Cực kiếm là 2 món đồ tuyệt vời cho chủ lực của chúng ta. Trong trường hợp có nhiều đồ AP, hãy dồn đồ cho Vex hoặc Viego phụ damage. (lưu ý xếp Zac cạnh Viego để kích hoạt 3 Ngoại đạo).

jhin 1 Game Cuối
Các trang bị nên lắp trong bộ bài Ngoại đạo Jhin

Chúng ta nên chú ý roll thêm cả những tướng như Ramus, Morgana và Alistar. Ramus và Alistar sẽ là những đơn vị tank cực kì trâu bò nếu lên được 3 sao. Trong khi đó, Morgana với nội tội giảm giáp và kháng phép sẽ giúp khuếch đại sát thương của các chủ lực Viego và Jhin, đồng thời cô nàng cũng có thể gây lượng lớn khống chế.

perk Game Cuối
Tỉ lệ chọn lõi bộ bài Ngoại đạo Jhin

Nên slow roll các tướng 3 tiền này ở level 7 nếu bạn thấy chúng xuất hiện nhiều trong cửa hàng. Nếu không hãy cố gắng lên level 8 và thay thế Ramus bằng các tanker 4 tiền như Ekko, Aatrox. Các lõi liên quan đến Morgana và Ramus cũng khá ngon và hoàn toàn có thể lựa chọn ở 3.2.

jhin Game Cuối
Kỹ năng của Jhin gây sát thương vật lý rất tốt và ổn định

Về lõi anh hùng của Jhin, lựa chọn carry là (nhận 1 Jhin, cứ 4 tướng địch bị hạ gục, Jhin mang về 4 vàng hoặc mảnh trang bị) mạnh hơn rất nhiều so với lõi support (nhận 1 Jhin. Khi tướng này ra sân, tất cả đơn vị ở 2 hàng sau gây ra thêm 20% Sát Thương). Ngoài ra các lõi hệ chiến như Sức sống mới, Thăng hoa, Chiến lợi phẩm, Phước lành đều rất tốt.

2.3 Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn này, hãy đảm bảo các chủ lực của bạn là Jhin và Viego đạt 2 sao. Các tanker là Alistar và Ramus nếu không 3 sao bạn có thể thay thế chúng bằng dàn trước chất lượng hơn như bộ 4 Hộ công với Ekko 2*, Alistar, Leona 2*, Vi. Với việc được hồi máu liên tục từ 2 Linh vật, dàn tank của đội hình này sẽ rất dẻo dai câu kéo thời gian cho tuyến sau gây sát thương.

New Bitmap 111 Game Cuối
Cách xếp đội hình cơ bản giai đoạn late game

Khi lên level 8 và 9, nếu cảm thấy thừa hộ công bạn có thể lắp ghép những tướng hiểm họa rất mạnh vào như Urgot, Fiddlestick vào để thêm nguồn damage. Nếu có ấn Ngoại đạo, đừng ngại ngần mà chơi 5 Ngoại đạo, với Fiddlestick Ngoại đạo đội hình của bạn sẽ được tăng tiến sức mạnh một cách khủng khiếp.

bienthe Game Cuối
Một vài biến thể tại level 9 của đội hình Ngoại đạo Jhin

Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm Jhin 3* khi đây là một vị tướng không xuất hiện trong các bộ bài khác. Khi tứ ca chạm tới mốc 3*, sát thương của anh chàng gây ra thật sự rất đáng sợ đó.

Trên đây là hướng dẫn xây dựng và triển khai đội hình Ngoại đạo Jhin, chúc các bạn áp dụng thành công để chinh phục các mốc rank trong Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5. Bạn muốn Game Cuối nói về đội hình nào tiếp theo, hãy chia sẻ với chúng tôi dưới phần bình luận nhé!

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: