Ngũ Độc xuất hiện, cục diện môn phái trong Kiếm Thế Origin trở nên gay cấn

Người đăng: Ngày đăng: 05/08/2023 Game mobile
Kiếm Thế Origin

Kiếm Thế Origin

Kiếm Thế Origin

Là phiên bản mobile chính chủ đến từ Kingsoft và VNGGames, Kiếm Thế Origin hứa hẹn sẽ khiến làng game Việt bùng nổ trong thời gian sắp tới… Ra mắt chính thức vào ngày 09/09/2009, Kiếm Thế ngay lập tức tạo nên cơn sốt không tưởng tại thị trường Việt Nam với hàng chục nghìn […]

7.7 trên 10 được 3 bình chọn
Ngũ Độc là một môn phái đáng sợ với các đặc tính vô cùng “gắt” sẽ gia nhập các thế lực võ lâm trong Kiếm Thế Origin vào ngày 9/8 tới.

Nói đến độc dược thường gợi cho người ta cảm giác ghê rợn và bất an. Cũng chính vì vậy, thông tin về việc phái Ngũ Độc – môn phái dùng độc làm vũ khí, sắp bước ra giang hồ vào ngày 9/8 tới khiến các nhân sĩ Kiếm Thế Origin người lo lắng kẻ phấn khích mong chờ.

1 1 Game Cuối

Vậy thì phái Ngũ Độc này là ai và có thế mạnh gì mà lại tạo ra một cảm giác e ngại như vậy? Hãy cùng tìm hiểu một chút về môn phái thần bí này nhé!

Ngũ Độc – môn phái của rừng thiêng nước độc

Ngũ Độc Giáo xuất thân từ Miêu Cương, địa danh nổi tiếng là vùng rừng thiêng nước độc vốn là nơi sinh sống của các bộ tộc thiểu số người Miêu, người Thổ Gia. Đây là một giáo phái thần bí chuyên sử dụng độc để triệt tiêu kẻ khác khi thấy tính mạng bị đe dọa.

2 Game Cuối

Độc có tính chất âm hiểm và thường làm suy yếu mục tiêu hoặc lây lan theo nhóm. Chính vì vậy các chiêu thức mà Ngũ Độc Giáo sử dụng cũng dựa trên các ứng dụng của những loại độc. Có loại ngấm từ từ, có loại phát tác mạnh làm kẻ địch suy kiệt ngay lập tức, cũng có loại gia tăng khoảng cách sức mạnh giữa ta và địch bằng cách làm địch yếu đi ta mạnh lên.

3 Game Cuối

Bộ võ công của Ngũ Độc Giáo trong thế giới Kiếm Thế Origin có tính chất debuff mạnh mẽ. Vai trò của môn phái này sẽ rất đắc lực trong chiến đấu không phải ở tấn công hay sinh tồn mà chính là tàn phá nặng nề sức chiến đấu của đối phương.

Những môn phái khắc chế và bị trấn áp bởi Ngũ Độc

Ngũ Độc thuộc nguyên tố Mộc trong ngũ hành với 2 hệ phái, sử dụng Chưởng pháp theo nội công và Đao pháp theo ngoại công. Chiếu theo tương quan ngũ hành thì Ngũ Độc sẽ thắng thế với những môn phái theo hệ Thổ. Các nhân sĩ là đệ tử của Võ Đang và Côn Lôn nên dè chừng khi đối chiến. Chưa kể những chiêu thức vừa có tính đánh lan vừa có thể gia giảm nặng nề sức lực chiến đấu thì ngay cả khi đánh tay đôi sự chênh lệch ngũ hành cũng sẽ khiến hai phái này bị thua sút trước đệ tử Ngũ Độc Giáo.

4 2 Game Cuối

Đối với hướng ngược lại, các môn phái thuộc hệ Kim như Thiếu Lâm và Thiên Vương có thể áp chế được đệ tử Ngũ Độc về nguyên tố. Chính nhờ điều này, các đệ tử Thiếu Lâm và Thiên Vương với các buff đầy đủ của phe ta có thể lao ra chặn đường Ngũ Độc bảo vệ các đồng môn khác trước sự đe dọa ghê gớm của độc dược.

5 1 Game Cuối

Về đối chiến, Ngũ Độc tạo ra lợi thế khi chiến đấu theo đội với vai trò tung độc chiêu làm suy yếu sức chiến đấu lẫn đề kháng của địch mở cửa cho phe ta đè bẹp đối phương. Nhìn vào bộ chiêu thức của Ngũ Độc có thể thấy rất nhiều debuff cực kỳ độc hại cho những ai trúng phải. Từ giảm kháng đến giảm sát thương và cả giảm máu. Có những đòn ngấm liên tục theo thời gian tạo ra những khó khăn rất lớn cho mục tiêu.

Nhưng về mặt đơn chiến thì bản thân Ngũ Độc không có nhiều các buff gia tăng sức mạnh. Nếu đối đầu trực diện thì Ngũ Độc sẽ bị các môn phái chuyên đối chiến lấn lướt.

6 Game Cuối

Có thể nói đặc tính của Ngũ Độc là debuff và cũng không nằm ngoài hệ thống cân bằng chiến đấu. Sẽ rất khó chịu nếu trúng phải một đòn của Ngũ Độc nhưng không phải vì vậy mà môn phái này trở nên bá đạo lấn lướt tất cả mọi môn phái khác. Độc có tác dụng và cũng có thuốc giải, luôn có chiến thuật để khắc chế cho dù sức mạnh của Ngũ Độc là rất đặc biệt. Quan trọng nhất là có đánh nhau thì tránh xa cái ông Ngũ Độc khó chịu này ra, trúng một chưởng chẳng hay ho gì đâu.

7 Game Cuối

Ngũ Độc sẽ chính thức xuất hiện tại Phiên bản mới Độc Cốt Thánh Vương vào ngày 9/8 tới, song song đó các tính năng mới như Chiến trường kinh điển Khắc Di Môn, Phó bản Thời Quang Điện, Tống Kim Liên Server… cũng sẽ xuất hiện. Ngoài ra, nếu muốn sở hữu 1 chiếc Chủ Tu Lệnh, các loại code quà tặng thì người chơi có thể tham gia sân chơi tại Fanpage như Truyền Tin Nhận Code hoặc Vote Apps 5 sao.

Hãy cùng chờ đón thêm các thông tin mới nhất từ Kiếm Thế Origin tại đây:

Trang chủ: https://kto.vnggames.com

Tải game: https://kto.onelink.me/9biK/w0joum73

Fanpage: http://facebook.com/kiemtheorigin

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Kiếm Thế Origin

Kiếm Thế Origin

Kiếm Thế Origin

Là phiên bản mobile chính chủ đến từ Kingsoft và VNGGames, Kiếm Thế Origin hứa hẹn sẽ khiến làng game Việt bùng nổ trong thời gian sắp tới… Ra mắt chính thức vào ngày 09/09/2009, Kiếm Thế ngay lập tức tạo nên cơn sốt không tưởng tại thị trường Việt Nam với hàng chục nghìn […]

7.7 trên 10 được 3 bình chọn