Giải đấu Mobile Legends: Bang Bang Pro Series quay trở lại với tổng giải thưởng lên tới 100.000.000 VNĐ

Người đăng: Ngày đăng: 04/08/2022 E-Sports

Hệ thống giải đấu Mobile Legends: Bang Bang Pro Series chính thức tái khởi động với tổng giải thưởng cho giai đoạn Mùa hè (Summer 2022) lên đến 100.000.000 VNĐ bao gồm 5 giải đấu diễn ra liên tục trong 03 tháng.

cover Game Cuối

MLBB Pro Series (gọi tắt là MPS) là hệ thống giải đấu của trò chơi Mobile Legends: Bang Bang, được tổ chức bởi VNG Games phối hợp với ESCA Vietnam. Ở mùa thi đấu thứ nhất tháng 10 năm 2021, MPS bao gồm 3 giải đấu dành cho sinh viên, cộng đồng và đội tuyển chuyên nghiệp. MPS 2021 đã kết thúc thành công tốt đẹp, tạo tiếng vang trong cộng đồng người chơi Mobile Legends: Bang Bang trong nước khi thu hút hơn 200 đội tuyển tham dự. MPS 2021 đã tạo tiền đề cho một loạt giải đấu ngay sau đó như Razer SEA Invitational, MSC Mekong và không thể không nhắc đến đó là Đại hội thể thao Đông Nam Á SEA Games 31 được tổ chức tại Hà Nội.

Tiếp nối những hiệu ứng tốt đó, giải đấu MPS 2022 được cơ cấu lại gồm 02 mùa: MPS Summer 2022 (từ nay đến hết tháng 9) và MPS Winter 2022 (tháng 10 đến hết tháng 12). Mỗi mùa thi đấu sẽ bao gồm 05 giải

  1. MPS Campus: giải đấu dành cho sinh viên các trường ĐH/CĐ
  2. MPS Community: giải đấu dành cho cộng đồng
  3. MPS Stars Invitational: giải đấu dành cho các đội khách mời
  4. MPS SEA Campus Invitational: giải đấu khách mời sinh viên quốc tế
  5. MPS Master Chess: giải đấu cờ Magic Chess thể thức đồng đội

MPS Summer 2022 sẽ được cải tiến về thể thức thi đấu, bổ sung thêm 04 vòng thi đấu tuần ở MPS Community để tạo thêm sân chơi cho cộng đồng trong nước có cơ hội tranh tài. Tổng giải thưởng cho mùa thi đấu thứ nhất lên đến 100.000.000 VNĐ tiền mặt, và rất nhiều kim cương, giftcode, quà tặng đến từ Nhà phát hành VNG Games.

MPS Summer 2022 bao gồm 5 giải đấu diễn ra liên tục trong 3 tháng
MPS Summer 2022 bao gồm 5 giải đấu diễn ra liên tục trong 3 tháng

MPS Campus là giải đấu đầu tiên trong khuôn khổ MPS Summer 2022 sẽ khởi tranh từ ngày 12/08 đến 14/08. Cùng với sự bùng nổ về số lượng cũng như quy mô của các giải đấu sinh viên trong những năm gần đây, MPS Campus với sự góp mặt của các đội tuyển sinh viên đến từ 32 trường Đại học và Cao đẳng trên toàn quốc, sẽ là phát súng mở màn cho hệ thống giải MPS Summer 2022 của Mobile Legends: Bang Bang. 

MPS Summer 2022 đánh dấu lần “hội quân” đầu tiên của các caster trong nước
MPS Summer 2022 đánh dấu lần “hội quân” đầu tiên của các caster trong nước

Hệ thống giải MPS Summer 2022 được tái khởi động không chỉ có ý nghĩa là sân chơi dành cho cộng đồng mà còn là tín hiệu tích cực về những mục tiêu mới của Nhà phát hành VNG Games dành cho tựa game MOBA đang đứng Top 1 thị trường Đông Nam Á này.

Thông tin về các vòng đấu và kết quả của MPS Summer 2022 sẽ được Game Cuối cập nhật liên tục. Hãy lập ngay cho mình một đội tuyển để tham dự để không bỏ lỡ hệ thống giải đấu hấp dẫn trong mùa hè này nhé!

MPS Campus sẽ là sân chơi mới dành cho các đội tuyển sinh viên
MPS Campus sẽ là sân chơi mới dành cho các đội tuyển sinh viên
Đội tuyển Việt Nam đang rất cần những nhân tố mới để tham dự đấu trường quốc tế. (Từ trái qua phải: Nhọ, MeoU, BichNgoc, Meow, Mio, GNART)
Đội tuyển Việt Nam đang rất cần những nhân tố mới để tham dự đấu trường quốc tế. (Từ trái qua phải: Nhọ, MeoU, BichNgoc, Meow, Mio, GNART)
Mobile Legends: Bang Bang “gánh view” cả Đại hội thể thao Đông Nam Á. (Nguồn Esports Chart)
Mobile Legends: Bang Bang “gánh view” cả Đại hội thể thao Đông Nam Á. (Nguồn Esports Chart)
Cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang tổ chức offline trước thềm SEA Games 31
Cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang tổ chức offline trước thềm SEA Games 31

Mobile Legends: Bang Bang Pro Series – Summer 2022

Tổng giải thưởng: 100.000.000 VNĐ kèm hiện vật
Tên gọi tắt: MPS Summer 2022
Đơn vị tài trợ: Moonton, VNG Games
Đơn vị tổ chức: ESCA Vietnam
Đơn vị bảo trợ truyền thông: Game Cuối
Đăng ký tham dự MPS Campus: tại đây

Về Mobile Legends: Bang Bang

Mobile Legends: Bang Bang là tựa game MOBA trên nền tảng di động, ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 11/2018, phát hành bởi VNG Games. Cho đến nay Mobile Legends: Bang Bang đang đứng đầu khu vực Đông Nam Á về lượng người chơi cũng như lượt theo dõi trực tuyến. Mobile Legends: Bang Bang đã liên tiếp được chọn là một trong các bộ môn thi đấu chính thức tại các kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á – SEA Games 30 và 31.

Về VNG Games

VNG Games là Nhà phát hành chính thức của tựa game Mobile Legends: Bang Bang tại Việt Nam, đồng thời cũng là Nhà tài trợ Vàng của giải đấu. VNG Games hiện đang là nhà phát hành game hàng đầu Việt Nam, được giới chuyên gia và game thủ đánh giá là Nhà phát hành game uy tín và có dịch vụ khách hàng tốt nhất hiện nay trên thị trường trong khu vực.

Về ESCA Vietnam

ESCA là một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, hỗ trợ và phát triển phong trào thể thao điện tử trong cộng đồng học sinh, sinh viên. Đội ngũ của ESCA bao gồm những cá nhân có nhiều kinh nghiệm, cùng với cơ sở vật chất được đầu tư, ESCA hướng đến trở thành một đối tác tin cậy cho các giải đấu, sự kiện thể thao điện tử dành cho học sinh, sinh viên trong nước.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: