PUBG Mobile X Dragon Ball Super chính thức ra mắt

Người đăng: Ngày đăng: 12/06/2024 E-Sports
PUBG MOBILE và thương hiệu Anime đình đám – Dragon Ball Super chuẩn bị mang tới những nội dung mới hấp dẫn và sôi động tới các chiến trường.

Tháng 6.2024PUBG MOBILE, tựa game sinh tồn trên di động phổ biến nhất trên thế giới, tự hào công bố hợp tác tiếp theo với thương hiệu Dragon Ball Super. Qua đó người chơi có dịp trải nghiệm những set trang bị, trang phục, vật phẩm và gói voice mới mang chủ đề Dragon Ball Super cùng các nhân vật Anime được cộng đồng yêu thích tại chiến trường, cũng như sưu tầm phần thưởng Prize Path mới.

Từ đây cho đến 31.07, người chơi PUBG MOBILE có thể nâng cao trải nghiệm chơi game của mình với các Set nhân vật, vật phẩm, gói voice và trang phục hoàn toàn mới đến từ Dragon Ball Super. Trong đó bao gồm Set Nhân Vật Vegito, Set Nhân Vật Bulma, cùng với các hình dạng nâng cấp cực ngầu của các nhân vật đã xuất hiện lần hợp tác trước đó như Set Nhân Vật Son Goku Siêu Saiyan Blue cũng như Set Nhân Vật Vegeta Siêu Saiyan Blue. Các Đồng Bo cũng có thể săn tìm lại những vật phẩm yêu thích từ lần hợp tác đầu tiên giữa PUBG MOBILEDragon Ball Super, làm phong phú thêm bộ sưu tập của họ với những vật phẩm độc quyền chưa kịp sở hữu lần trước đó.

448053636 1025375902478004 1238938505470521519 n 1734 Game Cuối

Ngoài những sự bổ sung này, PUBG Mobile còn hân hạnh giới thiệu bộ sưu tập mô hình nhân vật hợp tác IP vĩnh viễn đầu tiên cho chế độ Gia Viên. Người chơi có cơ hội thu thập mô hình các nhân vật đến từ Dragon Ball Super như Son Goku, Vegeta, Vegito, Piccolo, Frieza, Gohan dạng tối thượng và Bulma, cũng như các địa danh vô cùng quen thuộc như Nhà Quy Lão Tiên Sinh. Đồng Bo có thể sưu tầm và trưng bày mô hình các nhân vật này để tạo sự phong phú và đa dạng cho những Gia Viên của mình.

Gói Prize Path nâng cấp mới của PUBG Mobile cũng được mở rộng tới cấp độ 40 và có giá 900 UC (tương đương 200.000 VND đối với người chơi nạp lần đầu qua webpay chính thức https://pay.zing.vn/pubgm). Các Đồng Bo có thể thực hiện các nhiệm vụ của Prize Path để mở khóa mốc thưởng cố định theo cấp cũng như dùng điểm thu thập được từ sự kiện để mở thêm các vật phẩm khác trong Cửa Hàng Sự Kiện. Đây cũng là cơ hội tốt để người chơi sưu tầm các trang phục hot và dàn nhân vật trứ danh của thương hiệu Dragon Ball Super.

Để chào mừng lần hợp tác trở lại giữa PUBG Mobile và Dragon Ball Super trong năm 2024, đội ngũ PUBG Mobile Việt Nam cũng đã chuẩn bị các hoạt động quảng bá, hứa hẹn mang tới những bất ngờ và sảng khoái cho cộng đồng game thủ. Những thông tin mới nhất về các hoạt động sẽ sớm được cập nhật trên các kênh truyền thông PUBG Mobile VN.

Hợp tác PUBG Mobile và Dragon Ball Super hiện đã ra mắt từ nay cho tới 31.07

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: