Valorant: Lộ diện bảng đấu VCT Masters Tokyo

Người đăng: Ngày đăng: 02/06/2023 E-Sports
VCT Masters Tokyo – một trong những giải đấu lớn nhất năm 2023 sắp diễn ra với sự tham dự của những đội tuyển mạnh nhất trên thế giới. Vừa qua, Riot Games đã công bố bảng đấu và thể thức cho sự kiện này…

12 là số đội tuyển sẽ tham gia tranh tài tại VCT Masters Tokyo; trong đó 8 đội sẽ phải thi đấu vòng bảng và 4 đội tuyển có thành tích tốt là LOUD, Team Liquid, Fnatic và Paper Rex sẽ được vào thẳng Play-off. Đây là một phần thưởng xứng đáng cho màn thể hiện của họ trong hệ thống giải Champions Tour vừa mới kết thúc tuần trước.

vct1 Game Cuối

Riot Games quyết định các bảng đấu sẽ không có đại diện nào cùng khu vực, khiến tính cạnh tranh và mới lạ của các trận đấu được đẩy lên cao hơn. Những đại diện đến từ Trung Quốc vẫn là những ẩn số khi họ đã không xuất hiện nhiều ở giải đấu trước đây. Trong khi đó, những cái tên quen thuộc như DRX, Navi, NRG vẫn giữ được suất thi đấu. Hai bảng đấu được chia cụ thể như sau:

Bảng A

  • NRG Esports (Americas #2)
  • Natus Vincere (EMEA #4)
  • EDward Gaming (CN #2)
  • T1 (Pacific #3)

Bảng B

  • DRX (Pacific #2)
  • Attacking Soul Esports (CN #1)
  • FUT Esports (EMEA #3)
  • Evil Geniuses (Americas #3)

Vẫn là thể thức quen thuộc của  VCT Master, các đội sẽ thi đấu nhánh thắng nhánh thua (BO3). Mỗi bảng sẽ chọn ra 2 đội tuyển xuất sắc nhất để bước tiếp vào vòng Play-off thi đấu với 4 đại diện chọn sẵn.

1 Game Cuối

6477664c5c38b Game Cuối
Lịch thi đấu VCT Masters Toyko theo giờ Nhật (nhanh hơn giờ Việt Nam 2 tiếng)

Tại đây, các đội tiếp tục chia cặp và chơi nhánh thắng nhánh thua (BO3), phần lớn được tổ chức tại Makuhari Messe, nơi có sức chứa lên tới 9000 khán giả. Riêng trận chung kết tổng sẽ là loạt BO5 cân não và được tổ chức onlan tại Tipstar Dome Chiba có sức chứa 3600 chỗ ngồi.

Game Cuối sẽ liên tục cập nhật và đồng hành cùng giải đấu VCT Masters Toyko sắp tới, đừng quên theo dõi chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất nhé!

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: