Vũ khí tệ nhất theo từng nhóm trong Valorant

Người đăng: Ngày đăng: 30/10/2023 E-Sports
VALORANT

VALORANT

  • Đồ hoạ: Unreal Engine 4
VALORANT

Valorant là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất miễn phí được Riot Games phát triển và phát hành. Trò chơi được công bố lần đầu tiên với tên Project A vào tháng 10 năm 2019. Game được thiết lập để phát hành trên Microsoft Windows với phiên bản Closed beta ra mắt vào […]

8.7 trên 10 được 33 bình chọn
Vũ khí là phần không thể thiếu trong Valorant. Ngoài những khẩu súng quốc dân như Vandal, Phantom, Operator,… thì cũng có những khẩu súng “bị quên lãng“.

vu khi valorant 123 Game Cuối

Trong Valorant, vũ khí được chia ra làm 6 nhóm: Súng lục, SMG, Súng trường, Shortgun, Súng ngắm và Vũ khí hạng nặng. Với mỗi nhóm, sẽ có 1 khẩu súng bị đánh giá kém hơn hẳn so với các vũ khí còn lại trong nhóm. Dưới đây sẽ là 6 vũ khí mà chúng tôi cho rằng “tệ nhất” trong Valorant. Nhưng Valorant hiện tại không có quá nhiều sự lựa chọn. Do đó, danh sách dưới đây sẽ đánh giá dựa trên giá trị của vũ khí so với giá tiền phải bỏ ra trong game.

Súng lục tệ nhất: Shorty

oni shorty Game Cuối

Shorty là vũ khí rẻ nhất trong trò chơi là có lý do. Với giá 200 Credits. Đây là khẩu súng lục lai Shortgun thu nhỏ với băng đạn gồm 2 viên. Ở phạm vi gần, khẩu súng này gây ra một lượng sát thương tương đối. Nhưng với khoảng cách trên 7m, nó trở nên khá vô dụng. Lượng sát thương gây ra giống như “muỗi đốt inox” cho kẻ địch. Nếu bạn không thể tiêu diệt kẻ địch với 2 phát bắn đầu tiên, bạn sẽ trở thành một con mồi không thể ngon hơn. Shorty có thể có chút tác dụng ở 1 số round eco, nhưng nói chung là tốt nhất nên tránh xa khẩu súng này.

Khoảng cách 0 – 7M 7 – 15M 15 – 50M
Đầu 24 16 6
Thân 12 8 3
Chân 10 6 2

Sát thương theo khoảng cách của Shorty

 

SMG tệ nhất: Stinger

Valorant Sovereign Stinger HD Game CuốiTrong số hai SMG, Spectre chiến thắng ở hầu hết ở mọi góc độ. Nó có giá cao hơn 500 Credits so với Stinger, nhưng sức sát thương, kích thước băng đạn, khả năng xuyên tường và tầm bắn của nó lại vượt trội hơn hẳn. Mặc dù Stinger không phải là vũ khí tệ nhất trong trò chơi, nhưng nó không có nghĩa nó là một vũ khí tốt. Trong hầu hết các trường hợp, tiết kiệm hoặc đầu tư vào thứ gì đó như Ghost hoặc Sheriff là lựa chọn hợp lý hơn. Stinger đôi khi có thể giết một hoặc hai, nhưng trong một cuộc đấu súng kéo dài thì lại dường như không để lại quá nhiều ấn tượng. Băng đạn ít đã khiến nó trở nên thất thế, dù có tốc độ bắn cao.

Khoảng cách 0 – 20M 20 – 50M
Đầu 67 62
Thân 27 25
Chân 23 21

Sát thương theo khoảng cách của Stinger

Súng trường tệ nhất: Bulldog

Valorant Glitchpop Collection Bulldog Blue Variant Game Cuối

Không quá ngạc nhiên khi Bulldog là khẩu súng trường tệ nhất trong trò chơi. Nó gây ít sát thương hơn khi bắn vào đầu, thân, chân và tay khi so sánh với Guardian, PhantomVandal. Nó chỉ rẻ hơn các khẩu súng khác 1 chút, và đó là tất cả. Nó có thể hữu ích trong một round hafl-buy, hoặc force-buy, tuy nhiên 1 khẩu Spectre hoặc thậm chí một khẩu súng lục có lẽ là những lựa chọn tốt hơn.

Khoảng cách 0 – 50M
Đầu 116
Thân 35
Chân 30

Sát thương của Bulldog

Shortgun tệ nhất: Judge

Valorant Rush Judge Game Cuối

Shotguns là khâu súng xuất sắc trong những tình huống cận chiến. Khi mọi thứ đang trở nên bế tắc và tiền sắp cạn kiệt, Bucky hoặc Judge sẽ xuất hiện. Về mặt kỹ thuật, The Judge là khẩu súng ngắn tốt hơn khi nói đến số liệu tổng thể. Thế nhưng với mức giá 1.500 Credits thì lại không hơp lý với giá trị của nó. Trong hầu hết các trường hợp, lựa chọn Bucky sẽ tốt hơn. Nó rẻ hơn, thậm chí còn gây ra nhiều sát thương hơn ở cự ly gần.

Khoảng cách 0 – 10M 10 – 15M 15 – 50M
Đầu 34 26 20
Thân 17 13 10
Chân 14 11 9

Sát thương của Judge

Súng ngắm tệ nhất: Marshal

marshal Game Cuối

Hoàn toàn không có gì sai với Marshal, chỉ đơn giản, nó không tốt bằng Operator. Nó gây 85 sát thương lên chântay, đây là một nhược điểm. Hơn nữa, khả năng xuyên tường của Marshal cũng chỉ ở mức trung bình. Bù lại, nó khá rẻ. Dù vậy, Operator vẫn luôn là một trong những vũ khí tốt nhất trong trò chơi.

Khoảng cách 0 – 50M
Đầu 202
Thân 101
Chân 85

Sát thương của Marshal

Vũ khí hạng nặng tệ nhất: Odin

Valorant Glitchpop Collection Odin Blue Variant Game Cuối

Trong tình trạng hiện tại, AresOdin hầu như không được nhắc đến. Cả hai vũ khí đều có băng đạn khổng lồ và khả năng xuyên tường cao. Thế nhưng nhược điểm cố hữu của 2 khẩu súng này luôn ở việc: chúng cực kỳ thiếu chính xác. Odin mặc dù là một trong những vũ khí đắt tiền nhất trong trò chơi nhưng hiếm khi được người chơi lựa chọn. Nó có giá 3.200 Credits, thậm chí còn nhiều hơn cả PhantomVandal – 2 khẩu súng phổ biến nhất Valorant.

Khoảng cách 0 – 30M 30 – 50M
Đầu 95 77
Thân 38 31
Chân 32 26

Sát thương của Odin

Theo dõi thêm các thông tin về VALORANT tại các kênh:

Fanpage Valorant Việt Namhttps://www.facebook.com/VALORANTvn

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
VALORANT

VALORANT

  • Đồ hoạ: Unreal Engine 4
VALORANT

Valorant là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất miễn phí được Riot Games phát triển và phát hành. Trò chơi được công bố lần đầu tiên với tên Project A vào tháng 10 năm 2019. Game được thiết lập để phát hành trên Microsoft Windows với phiên bản Closed beta ra mắt vào […]

8.7 trên 10 được 33 bình chọn