Ash Echoes – Game “alime” được Tencent phát hành tại TQ sắp có mặt tại Đông Nam Á

Người đăng: Ngày đăng: 10/07/2024 Game mobile
Ash Echoes đã gây tiếng vang lớn trong lần ra mắt đầu tiên tại Trung Quốc vào tháng 1 năm nay và đạt 22 triệu lượt cài đặt

Ash Echoes là tựa game real-time SRPG (nhập vai chiến thuật thời gian thực), được kỳ vọng sẽ làm thay đổi thể loại game chiến thuật, thường được biết đến là chậm và khó, bằng cách kết hợp các yếu tố phổ biến từ dòng game auto battler (chiến đấu tự động). Được phát triển bởi Aurogon Shanghai và phát hành bởi Tencent Games tại Trung  Quốc, Ash Echoes được ấn định ra mắt trong năm 2024. Ash Echoes hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm chơi game thời gian thực thú vị, đưa người chơi đến thế giới giả ảo ngập tràn phép thuật, quái vật và những trận chiến kịch tính. Chúng tôi hy vọng, với diễn biến trò chơi nhanh, lối chơi dễ hiểu cùng với trải nghiệm lôi cuốn, Ash Echoes sẽ mang lại sự hứng thú đến cho người chơi.

 

Khám phá đa vũ trụ

Ash Echoes được thiết lập trong bối cảnh đa vũ trụ phong phú. Người chơi sẽ được hướng dẫn khám phá thế giới, trải nghiệm cốt truyện lôi cuốn, vận dụng lối chơi chiến thuật, và nâng cấp, phát triển nhân vật của mình.

Hé Lộ Cuộc Phiêu Lưu Đa Vũ Trụ: Game Chiến Thuật Và RPG “Ash Echoes” sắp ra mắt.

Điểm đặc trưng của Ash Echoes

● Phiêu lưu khắp đa vũ trụ: Người chơi bước vào hành trình du hành đa vũ trụ và mỗi vũ trụ mang đến câu chuyện, hệ thống nhân vật riêng biệt nhưng rất thu hút. Bên cạnh đó, người chơi sẽ được thỏa sức khám phá thế giới rộng lớn trong game, trải nghiệm cốt truyện và thử thách mới lạ.

● Lên chiến thuật và dẫn dắt đội hình chiến đấu qua những trận chiến gay cấn: Người chơi có thể tập hợp và dẫn dắt một đội hình chiến đấu lên đến 8 Echomancer để tham gia vào trận chiến real-time SRPG. Điều này nhấn mạnh việc lên chiến thuật nên đòi hỏi người chơi phải lựa chọn thành viên kỹ lưỡng và triển khai chiến thuật hiệu quả.

Hé Lộ Cuộc Phiêu Lưu Đa Vũ Trụ: Game Chiến Thuật Và RPG “Ash Echoes” sắp ra mắt.

● Nâng tầm trải nghiệm dòng game auto battler: Ash Echoes sẽ mang đến sự đổi mới cho dòng game auto battler thông qua sự kết hợp độc đáo của thể loại hành động và chiến thuật dựa trên thời gian (time-based strategy). Người chơi sẽ cảm nhận được lối chơi nhanh nhưng vẫn mang tính chiến thuật sâu sắc. Trong game, người chơi chỉ cần sắp xếp đội hình và quan sát các Echomancer tự động chiến đấu.

● Làm chủ khả năng kết hợp các nguyên tố: Người chơi có thể kết hợp lên đến 7 nguyên tố. Trong đó, mỗi nguyên tố mang một sức mạnh đặc biệt có thể làm thay đổi  cục diện chiến đấu. Người chơi được khuyến khích thử nghiệm nhiều nguyên tố khác nhau để tạo nên sự kết hợp mạnh mẽ và dành ưu thế.

● Đề cao sự lựa chọn và tiến hóa nhân vật theo cách của bạn – không còn phụ thuộc vào meta (lối chơi phổ biến) nữa: Ash Echoes mang đến hệ thống tùy chỉnh và tiến hóa nhân vật kì công, cho phép người chơi phát triển nhân vật phù hợp với lối chơi của mình, khuyến khích sáng tạo nên nhiều cách chơi khác và không phụ thuộc vào meta.

● Gặp gỡ và kết nối với các Echomancer yêu thích của bạn: Người chơi có cơ hội tương tác với các Echomancer yêu thích của mình cũng như xây dựng mối quan hệ thân thiết thông qua hoạt động Tea Time, tạo dấu ấn cá nhân trong trải nghiệm chơi game của mình.

Đắm mình vào đa vũ trụ gay cấn của Ash Echoes

Ash Echoes được xây dựng trong bối cảnh đa vũ trụ lôi cuốn. Trong đó, người chơi đóng  vai trò là giám đốc của S.E.E.D, một công ty nghiên cứu và phát triển công nghệ tiên tiến. Nhiệm vụ của người chơi chính là điều tra về thế lực bí ẩn đứng đằng sau sự cố Skyrift và hợp tác với những anh hùng từ nhiều thế giới khác nhau để ngăn chặn mối nguy hiểm tiềm tàng từ đa vũ trụ. Cuộc phiêu lưu sẽ đưa người chơi đến những vùng đất thử thách và trải qua cốt truyện đặc biệt của từng nhân vật.

Hé Lộ Cuộc Phiêu Lưu Đa Vũ Trụ: Game Chiến Thuật Và RPG “Ash Echoes” sắp ra mắt.

“Chúng tôi rất mong chờ về sự phát triển của dòng game chiến thuật và mục tiêu đưa Ash Echoes trở thành tựa game SRPG phổ biến nhất ở Đông Nam Á. Ngày nay, thể loại game chiến thuật luôn bị gắn mác “chậm” và “khó”. Đây là lí do chúng tôi quyết định mang đến một tựa game chiến thuật có chiều sâu bằng cách kết hợp với các yếu tố của thể loại auto battler để mang đến trải nghiệm chơi game nhanh hơn và thú vị hơn cho người chơi tại khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi tin rằng Ash Echoes sẽ là một bước ngoặt cho dòng game chiến thuật RPG”, Ông Hartman Harris – đồng sáng lập và chủ tịch Công ty Noctua Games chia sẻ.

Đăng ký trước ngay hôm nay và truy cập vào website https://ashechoes.noctua.gg/ để biết thêm chi tiết về hình ảnh, cách chơi và cốt truyện của Ash Echoes.

 

Về Noctua Games

Thành lập từ cuối năm 2022, Noctua Games là công ty phát hành game ở thị trường Đông Nam Á và đặt trụ sở tại Indonesia. Noctua Games phát hành chủ yếu game thuộc thể loại RPG, casual như Bleach: Soul Reaper, Saint Seiya: Legend of Justice,… Noctua Games dự kiến sẽ có những dự án mới tại Việt Nam trong tương lai.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Ash Echoes