Top 4 hệ tộc mạnh và dễ chơi nhất để leo rank Đấu trường Chân Lý

Người đăng: Ngày đăng: 16/07/2022 Game PC & Console
Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

  • Đồ hoạ: Unity Engine
Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại (viết tắt: LMHT, tiếng Anh: League of Legends, viết tắt tiếng Anh: LoL) là một trò chơi video đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games phát triển và phát hành trên nền tảng Windows và MacOS, lấy cảm hứng từ […]

8.1 trên 10 được 127 bình chọn
Kể từ khi ra mắt, TFT đã thu hút được đông đảo người chơi và quan tâm. Gần đây nhất, trò chơi này đã cập nhật mùa 7 của mình với nhiều thay đổi thú vị và hấp dẫn. Hơn nữa, với những người mới leo rank hoặc chưa có thời gian để thử nghiệm trò chơi, họ sẽ phân vân không biết chọn hệ tộc nào. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn top…hệ tộc mạnh nhất để leo rank hoặc chỉ đơn giản là tận hưởng cuộc vui trong Đầu trường Chân Lý

screen 6 Game Cuối

Thượng long / Độ khó: Dễ

Thượng long ngay từ khi xuất hiện đã trở thành một con bài rất lỗi bởi nội tại cứ năm lần roll sẽ chắc chắn xuất hiện tướng Thượng long cùng thưởng đi kèm. Điều này khiến Thượng long có thể lên ba sao toàn bộ 6 tướng đầu rất sớm, hơn nữa tướng đều là tướng 1,2 và 3 tiền nên dễ chơi, dễ roll và cũng rất mạnh. Tuy nhiên, vì đây là một bài dễ nên lượng người chơi ở rank thấp khá nhiều nên dễ bị cạnh tranh.

Bạn nên chơi Thượng long khi:

– Ngay sau 3 vòng lính, bạn có sẵn ba con tướng Thượng long trong sân.

– Sau khi hết 2-3, nếu bạn rà hết các đối thủ không ai chơi Thượng long hoặc có nhưng số lượng ít hơn mình. Bạn nên để ý kĩ điều này, bởi bể tướng chung có giới hạn và nếu không xoay bài kịp thời bạn sẽ khó đạt được mục đích ban đầu là có 6 tướng Thượng long 3 sao càng sớm càng tốt. 

Đội hình khuyến khích:

cuoi tran 800x362 1 Game Cuối

Hướng dẫn build chi tiết: Build chi tiết đội hình Thượng Long

Chiến Binh Rồng / Độ khó: Vừa

Chiến Binh Rồng là một hệ khá thú vị khi cho phép bạn chọn cá nhân cụ thể được buff tùy theo mốc 3,6,9 của hệ tộc này. Nếu ghép đúng đồ và buff đúng đối tượng, bất kì con tướng nào thuộc hệ tộc này đều sẽ trở thành một con quái vật thật sự. Đổi lại, nó sẽ hơi khó chơi khi những con tướng để đạt mốc 6 của hệ này đều là tướng ba tiền, nếu không quản lý kỹ số lượng tiền và lượt roll, bạn sẽ rất dễ thất thủ khi chơi hệ này.

Bạn nên chơi khi:

– Ra tướng ở hệ này ngay từ round lính, đặc biệt là Swain hoặc Lee Sin. Ta cũng có thể chơi chiến binh rồng khi có đủ 3 tướng cơ bản của Ngọc Long là Karma, Ashe và Taric.

– Ít hơn 2 người trên bàn cờ chơi hệ tộc này.

Đội hình khuyến khích:

chienbinhrongcuoitran 800x347 1 Game Cuối

Hướng dẫn build chi tiết: Cách build đội hình chiến binh rồng chi tiết

Ngọc Long / Độ khó: Vừa

Ngọc Long cũng là một hệ dễ build nhưng nó lại chỉ thực sự mạnh khi đã kích được mốc 9 và có Shi Oh Yuh trên bàn cờ. Với lợi thế là tỉ lệ roll ra tướng cao, dễ áp dụng và kết hợp với nhiều đội hình như Chiến binh rồng hay Hóa hình, Ngọc Long cũng là một bài khá thân thiện cho người mới bắt đầu chơi. Bạn nên chú ý lên cấp sớm bởi số lượng tướng Ngọc Long lớn nên để kích được mốc 9 Ngọc Long cũng như gặp các tướng cấp cao của hệ tộc này.

Bạn nên chơi khi:

– Xuất hiện Ngọc Long sớm trên bàn cờ, cùng với đó là nhặt được lõi buff hoặc kích hoạt hệ tộc này ngay từ round 2-1.

– Định chơi Chiến Binh Rồng nhưng tỉ lệ người chơi trên bàn cờ cao hoặc tỉ lệ ra tướng Ngọc Long cao hơn.

  • Có ít nhất 3 Ngọc Long 2 sao trên bàn cờ khi roll trúng Shi Oh Yuh vào round tổng 3 hoặc 4.

Đội hình khuyến khích :

cuoi tran 800x356 2 Game Cuối

Hướng dẫn build chi tiết: Cách build chi tiết đội hình Ngọc Long

Cuồng Long / Độ khó: Vừa

Với số lượng thành viên cũng lớn không kém Ngọc Long, Cuồng Long luôn hấp dẫn được nhiều người chơi bởi điểm mạnh là sát thương lớn, mạnh và hệ thống chiêu phong phú đa dạng. Tuy nhiên, tương tự như Ngọc Long, nếu bạn không kiểm soát được nguồn tài chính và bị hoảng khi thua vào những round đầu mà roll tất tay, bạn cũng rất dễ out top bởi carry chính của Cuồng Long là những tướng 3 và 4 tiền ở giữa và cuối trận đấu. Bạn cũng nên chú ý giữ máu nếu không thì sẽ chết trước khi kịp thấy vinh quang :v

Bạn nên chơi khi:

– Ra Cuồng Long ở 3 round lính và hết round 2-7, trên bàn cờ của bạn đã có Swain cùng những con tướng nhỏ khác như Sett và Senna.

– Ra Swain sớm và đồ phù hợp cho nó, bạn nên đi kèm một chiến binh rồng để kích 3 Chiến binh rồng để nuôi Swain ngay từ thời điểm đầu game.

Đội hình khuyến khích:

tft cuonglong 1024x490 1 Game Cuối

Hướng dẫn build chi tiết: Cách build chi tiết đội hình Cuồng Long

Trên đây là 4 đội hình đơn giản dễ chơi nhưng lại rất lực dành cho những người muốn tiếp xúc với TFT mùa 7 nhưng không biết đang chơi hệ tộc nào hoặc là muốn leo rank nhưng lại phân vân bởi số lượng bài trong mùa này rất lớn. Hi vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ có được định hướng và thật vui vẻ khi tận hưởng tựa game này.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

  • Đồ hoạ: Unity Engine
Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại (viết tắt: LMHT, tiếng Anh: League of Legends, viết tắt tiếng Anh: LoL) là một trò chơi video đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games phát triển và phát hành trên nền tảng Windows và MacOS, lấy cảm hứng từ […]

8.1 trên 10 được 127 bình chọn