Blade & Soul 2 MMORPG sắp ra mắt trên mobile và PC vào tháng 8 này

Người đăng: Ngày đăng: 22/07/2021 Game mobile
Mới đây, NCsoft đã xác nhận khởi động game Blade & Soul 2 MMORPG cho điện thoại thông minh và máy tính vào tháng 8 tại Hàn Quốc. 

Blade Soul 2 7 Game Cuối

NCSOFT đã ra mắt một trang web tiếng Anh cho trò chơi nhưng vẫn chưa rõ liệu game có được phát hành đồng thời trên toàn cầu hay không.

Blade Soul 2 Game Cuối

 

Trò chơi cũng tiết lộ ba từ khóa ám chỉ sự ra mắt: ‘UNVEILING,’ ‘COUNTDOWN’ và ‘FINALE’. Nội dung chi tiết cho từng từ khóa sẽ theo sau ngày ra mắt.

Blade & Soul 2 là phần tiếp theo của MMORPG cùng tên. Nó diễn ra hàng nghìn năm sau các sự kiện của Blade & Soul. Trò chơi kế thừa câu chuyện và các tính năng của trò chơi gốc đồng thời khéo léo đan xen các kỹ xảo độc đáo.

Blade Soul 2 5 Game Cuối

Trò chơi cũng sẽ có một hệ thống cách chiến đấu mới và hệ thống khí công (một loại võ thuật cho phép bạn đi trên mặt nước và bay trên bầu trời). 

Người chơi có thể phòng thủ trực quan và tránh các cuộc tấn công của kẻ thù, mở ra các cuộc tấn công liên kết bằng các kỹ thuật võ thuật thực sự và sử dụng tất cả các địa hình có thể nhìn thấy như bầu trời và vách đá để chiến đấu với kẻ thù.

Blade Soul 2 6 Game Cuối

Trang chủ: https://bns2.plaync.com/en/

Chia sẻ bài viết trên: