The Walking Dead: All-Stars tung ra bản cập nhật tiếng Việt với nhiều tính năng hấp dẫn

Người đăng: Ngày đăng: 28/09/2022 Game mobile
Vừa qua, Com2us Holdings đã tung ra bản cập nhật mới nhất với quy mô lớn trên toàn cầu đối với tựa game The Walking Dead: All-Stars.

EN Last Man Standing Game Cuối

Bản cập nhật chủ yếu mở rộng nhiều cơ hội thuận lợi cho người chơi để có thể chiêu mộ được các lớp nhân vật như Cực Thiện và Cực Ác Thần Thoại, cũng như giới thiệu các nội dung chiến đấu trong đó bạn có thể đối đầu với những người chơi khác. Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ được trải nghiệm hệ thống Săn Đầu Người mới giúp họ có thể thu được nhiều nhân vật thuộc mọi tuyến một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, tâm điểm của bản cập nhật này là giải đấu Người Sống Sót Sau Cùng cho phép những người chơi xếp hạng cao nhất chiến đấu với nhau thông qua chế độ PvP. Những người chơi có thứ hạng cao nhất từ ​​hạng 1 đến hạng 10 nắm giữ số điểm tích lũy trong chế độ Vùng Biên sẽ được quyền tham gia giải đấu “Người Sống Sót Sau Cùng”. Người chơi tham gia phải tham chiến với tất cả người chơi khác trong giải đấu và có thể tiến đến trận chung kết bằng cách giành được điểm chiến thắng.

EN Annie Game Cuối
Các fan hâm mộ của The Walking Dead: All-Stars cũng sẽ được gặp gỡ một nhân vật mới toanh là Annie ở bản cập nhật này. Annie là nhân vật cấp Sử Thi được các nhà thiết kế sáng tạo dành riêng cho The Walking Dead: All-Stars. Khi chiến đấu, cô ấy sẽ điều khiển chú diều hâu lanh lợi có tên là Phoenix của mình khiêu khích những kẻ thù trước khi tung đòn kết liễu chúng. Annie, với vai trò trung lập sẽ giúp hồi phục HP cho đồng minh phải chịu nhiều sát thương nhất bằng cách ném một chai thảo dược trị thương cho họ.

EN Headhunt Game Cuối

Để kỷ niệm bản cập nhật đầu tiên sau khi ra mắt toàn cầu, nhà phát triển game Com2us Holdings sẽ tổ chức sự kiện “Quản Lí Thị Trấn” dành cho những người sống sót, sự kiện này sẽ kéo dài cho đến ngày 10/10. Một hộp phần thưởng chứa đựng các vật phẩm cần thiết cho sự phát triển của nhân vật như Vé Chiêu Mộ Thường và Hướng Dẫn Kĩ Năng sẽ được trao mỗi khi người chơi hoàn thành một hàng của bingo. Người chơi hoàn thành tất cả các hàng bingo sẽ được nhận được Vé Chiêu Mộ Lựa Chọn Tuyến cho phép người chơi chọn một trong số bốn nhân vật Sử Thi bao gồm Sophia và Rania. Ngoài ra, người chơi có thể nhận được vô số phần thưởng hấp dẫn khác khi tham gia các sự kiện Dọn Dẹp Nhà Kho và Hỗ Trợ Tăng trưởng sẽ diễn ra từ ngày 4/10.

The Walking Dead: All-Stars là một game mobile nhập vai thu thập hoàn toàn mới được phát triển bởi sự hợp tác giữa hai nhà phát hành game danh tiếng, FUNFLOW và Com2uS Holdings. Tựa game đã nhanh chóng trở nên phổ biến trên toàn thế giới kể từ khi ra mắt toàn cầu vào tháng 8 năm ngoái. The Walking Dead: All-Stars đã được giới thiệu trên Google Play ở 11 quốc gia bao gồm Mỹ, Đức và Nhật Bản. Trên Apple App Store, game đã được phát hành ở bốn quốc gia bao gồm cả Vương Quốc Anh và Pháp. Com2us Holdings sẽ tiếp tục bổ sung thêm nhiều nội dung chơi lôi cuốn mới trong game thông qua đợt cập nhật toàn cầu. Người chơi tại Việt Nam sẽ có được những trải nghiệm trọn vẹn nhất với The Walking Dead: All-Stars sau khi Com2us Holdings quyết định hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt trong game kể từ bản cập nhật lớn này.

Tải game tại đây: https://bit.ly/TWD-AS_Download_FB 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Com2us