Cha đẻ “Arknight” giới thiệu Ex Astris-siêu phẩm turn-based RPG hoàn toàn mới

Người đăng: Ngày đăng: 28/09/2021 Game mobile
Nối tiếp thành công của Arknight đình đám, NPH Hypergryph đã tung trailer mới của siêu phảm tiêp theo của hãng mang tên Ex Astris.

Cách đây không lâu, cha để của siêu phẩm Arknight đã trình làng một tựa game hoàn toàn mới với đồ họa và lối chơi cực kỳ độc đáo, hứa hẹn sẽ trở thành siêu phẩm dịp cuối năm 2021.

Dù chỉ mới công bố một chút hình ảnh và gameplay thông qua đoạn trailer kéo dài gần 6 phút, nhưng những hình ảnh mà Hypergryph đem lại thực sự quý giá. Nếu chỉ nhìn vào những hình ảnh được đầu tư, chau chuốt một cách cực kỳ cẩn thận, game thủ hoàn toàn có thể kỳ vọng về một tựa game chất lượng và có thể sánh vai với những tựa game bom tấn AAA nổi tiếng trên thị trường.

cha de arknight gioi thieu ex astris sieu pham turn based rpg hoan toan moi 1 Game Cuối

Theo trailer của Hypergryph, Ex Astris sẽ cho phép bạn tạo lập một tổ đội gồm 3-6 người, từ đó, tự do sắp xếp, phối hợp trận hình và kỹ năng để tạo ra những chiến thuật độc nhất nhằm giành lấy chiến thắng. Mặc dù chỉ là một tựa game thuộc thể loại turn-based RPG, nhưng Ex Astris vẫn kết hợp thêm yếu tố thế giới mở, cho phép game thủ điều khiển nhân vật chính thỏa sức khám phá tất cả những ngõ ngách trên thế giới rộng lớn. Đây chính là điểm đặc biệt mà ít tựa game thuộc thể loại này sử dụng. Chắc chắn, việc kết hợp giữa yếu tố turn-based và thế giới mở sẽ mở ra một trải nghiệm độc đáo, không hề bị gó bó theo bất kỳ tuyến nhiệm vụ nào trong game.

cha de arknight gioi thieu ex astris sieu pham turn based rpg hoan toan moi 3 Game Cuối

 

Tuy nhiên, NPH Hypergryph vẫn chưa hé lộ về thời gian cụ thể ra mắt Ex Astris và game vẫn đang ở trong giai đoạn thử nghiệm. Tuy nhiên, với mức độ chỉnh chu trong trailer mà Hypergryph mới đăng tải, ngày mà game thủ được trải nghiệm thế giới rộng lớn trong Ex Astris không còn xa nữa.

Chia sẻ bài viết trên:

Xem thêm: