800 Code Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D Funtap mới nhất kèm hướng dẫn nhập giftcode

Người đăng: Ngày đăng: 17/08/2022 Game mobile
Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D

Mục LụcI. Giới thiệu game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D của NPH FuntapII. Các tính năng đặc sắc của Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D Mobile1. Ngũ đại môn phái – Hẹn Ước Mộng Võ Lâm2. Tuyệt Thế Công Pháp – PK Linh Hoạt3. PVP máu lửa – Loạn chiến liên server4. Săn boss cả ngày […]

10.0 trên 10 được 3 bình chọn
Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D Funtap là một trong những tuyệt phẩm game MMORPG kiếm hiệp võ lâm đồ họa 3D sắc nét và chân thực, đưa chư vị hiệp khách quay lại thời đại hoàng kim của dòng game võ lâm, kiếm hiệp với các môn phái quen thuộc sẽ giúp các hiệp khách thỏa giấc mộng võ lâm, đắm chìm trong ân oán tình cừu, tranh đấu bang phái, luận kiếm tiêu dao, trở thành truyền kỳ trong giới võ lâm giang hồ.

CODE giang hồ kỳ hiệp 3d và hướng dẫn nhập giftcode

Để giúp người chơi dễ dàng làm quen với game cũng như hỗ trợ người chơi trong quá trình chơi game. NPH Funtap cũng như game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D gửi đến người chơi bộ code Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D vô cùng giá trị. Hãy cùng theo dõi bài viết này của Game Cuối để cập nhật các code Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D mới nhất cũng như cách nhập Giftcode Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D để nhận quà trong game.

I. Code Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D mới nhất chỉ có tại Game Cuối

Xin lỗi! Code đã phát hết.

II. Code Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D dùng chung mới nhất

Sau đây là danh sách code dùng chung của Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D cập nhật mới nhất. Hãy theo dõi bài viết thường xuyên vì chúng tôi sẽ cập nhật các Giftcode dùng chung thường xuyên để gửi đến các bạn.

  • giangho888

Người chơi nên sớm tiến hành nhập những code game trên, tránh trường hợp code game không còn sử dụng được nữa. Game Cuối luôn cập nhật những code chung mới nhất dành tặng đến các bạn độc giả của trang một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Vì vậy hãy thường xuyên quay lại web để cập nhật những code game mới nhất.

III. Hướng dẫn nhập giftcode Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D

Để nhập giftcode game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào trang https://playfun.vn/, chọn game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D

Bước 2: Đăng nhập bằng đúng tài khoản Facebook hoặc có liên kết với tài khoản Facebook đã tham gia sự kiện

5ecb9d82ba845 Game Cuối

Bước 3: Vào mục “Giftcode” chọn “Đổi code”, sau đó chọn server và nhân vật muốn nhập Giftcode

Bước 4: Nhấn nhận quà rồi vào game kiểm tra thư

* Lưu ý:

– Bình luận đúng từ khóa mới có thể nhận được code

– Đăng nhập tài khoản trang link rồi sau đó trở về facebook tham gia sự kiện.

– Nhận được tin nhắn từ fanpage, nhấp link sẽ nhận được code và thực hiện các bước trên

IV. Cách để nhận thêm code Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D

Code Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D được phát trên trang chủ gametrang Giftcode của NPHFacebook, trang đối tin tức đối tác của NPH. Các nhà phát hành thường tặng mã code vào những dịp đặc biệt như các sự kiện đặc biệt. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này với tất cả các mã đổi thưởng mới khi có sẵn. Đánh dấu trang này và thường xuyên kiểm tra các mã mới. Các trang mà các bạn có thể theo dõi để lấy giftcode là:

  • Trang chủ
  • Fanpage
  • Cộng đồng
  • Trang Giftcode NPH
  • GameCuoi.com

Để nhận thêm Code Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D mới nhất từ Game Cuoi, các bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Chia sẻ bài viết lên Facebook hoặc các nền tảng mạng xã hội khác

Bước 2: Comment 01 số bất kỳ gồm 3 chữ số từ 000-999

Bước 3: Like Fanpage của Game Cuối: https://www.facebook.com/gamecuoii

Cuối cùng là chờ đợi để được nhận Giftcode Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D được công bố vào ngày cuối tháng. Những bạn may mắn nhận code là các bạn đã làm đủ các bước trên và có comment trùng với kqsx ngày cuối tháng.

Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có nhiều phần quà từ code Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D và biết cách nhập giftcode Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D, nếu có thắc mắc về thông tin trong bài viết bạn có thể để lại bình luận bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công! Đừng quên theo dõi bài viết hàng tuần để cập nhật code mới nhất nhé!

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Giftcode
Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D

Mục LụcI. Giới thiệu game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D của NPH FuntapII. Các tính năng đặc sắc của Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D Mobile1. Ngũ đại môn phái – Hẹn Ước Mộng Võ Lâm2. Tuyệt Thế Công Pháp – PK Linh Hoạt3. PVP máu lửa – Loạn chiến liên server4. Săn boss cả ngày […]

10.0 trên 10 được 3 bình chọn