• Thể loại: Nhập Vai
  • Ngôn ngữ:
  • Nhà phát hành: Funtap
  • Giftcode

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D

Mục LụcI. Giới thiệu game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D của NPH FuntapII. Các tính năng đặc sắc của Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D Mobile1. Ngũ đại môn phái – Hẹn Ước Mộng Võ Lâm2. Tuyệt Thế Công Pháp – PK Linh Hoạt3. PVP máu lửa – Loạn chiến liên server4. Săn boss cả ngày […]

10.0 trên 10 / 3 bình chọn
trailer
tổng quan

I. Giới thiệu game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D của NPH Funtap

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D Funtap là một trong những tuyệt phẩm game MMORPG kiếm hiệp võ lâm đồ họa 3D sắc nét và chân thực, đưa chư vị hiệp khách quay lại thời đại hoàng kim của dòng game võ lâm, kiếm hiệp với các môn phái quen thuộc…. Game mobile Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D sẽ giúp các hiệp khách thỏa giấc mộng võ lâm, đắm chìm trong ân oán tình cừu, tranh đấu bang phái, luận kiếm tiêu dao, trở thành truyền kỳ trong giới võ lâm giang hồ.

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D chỉ cần nghe qua cái tên thôi là cũng đủ để khiến người chơi phải thích thú. Đúng với tên gọi, tuyệt phẩm game MMORPG kiếm hiệp võ lâm nay đã ra mắt. Được mệnh danh là game kiếm hiệp có đồ hoạ 3D sắc nét, chân thực sẽ đưa người chơi đi viếng thăm lại thời kỳ hoàng kim của dòng game võ lâm từng xưng bá một thời.

Tựa game sẽ thoả mãn giấc mộng võ lâm của mọi game thủ, tranh đoạt bảo kiếm, giải quyết ân oán nợ máu trả máu, quyết chiến đại môn phái, hoa sơn luận kiếm để trở thành một trong những bậc anh hùng kỳ tài của chốn giang hồ võ lâm đầy rẫy hiểm nguy.

2 Game Cuối

Trong game người chơi sẽ làm quen với Ngũ Đại Môn Phái vang danh 4 bể. Bao gồm các môn phái: Cái Bang, Thiếu Lâm, Võ Đang, Nhật Nguyệt, Thuý Yên khiến giang hồ lại một lần nữa dậy sóng. Mỗi môn phái sẽ sở hữu nhiều bí kíp võ học khác nhau, hội tụ đầy đủ tinh hoa để người chơi lĩnh ngộ, phát triển theo nhiều nhánh khác nhau từ đó có thể tạo ra một hình tượng anh hùng mà mình mong muốn, giống với những tác phẩm kiếm hiệp quen thuộc trước đây.

Bên trong thế giới giang hồ của Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D luôn tồn tại những bí kíp võ học bị thất truyền mà người chơi có thể tìm kiếm như: Tịch Tà Kiếm Phổ, Độc Cô Cửu Kiếm, Hấp Tinh Đại Pháp,… Đây là những tuyệt học võ công mà người chơi có thể thu thập để giành lợi thế trong những trận chiến PK nảy lửa trước những đối thủ mạnh. Liệu đại hiệp nào sẽ sở hữu và đủ bản lĩnh để luyện lên cảnh giới cao nhất, trở thành đệ nhất cao thủ võ lâm?

Tương tự như các game nhập vai kiếm hiệp khác, Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D Funtap sẽ mang đến hệ thống chiến boss khá là đa dạng. Người chơi sẽ có dịp thoả sức cày đồ cấp cao, nâng cấp phẩm chất và gia tăng lực chiến cho nhân vật của mình, sẵn sàng cho những trận thách đấu đầy kịch tính giữa các bang phái trong game.

3 Game Cuối

Tất nhiên là nếu như bạn đã chọn xuống núi để phiêu lưu chốn giang hồ thì cũng không thể tránh những cuộc đụng độ đầy rẫy hiểm nguy. Với hệ thống PvP toàn diện, game sẽ thử thách kỹ năng cá nhân của người chơi cho đến những trận chiến nêu cao tinh thần chiến thuật đồng đội. Bạn sẽ có dịp thể hiện bản lĩnh trong những chế độ PK 1vs1, 3vs3, hay tham gia các trận Công Thành Chiến của bang phái, truy tìm võ lâm minh chủ trong Hoa Sơn Luận Kiếm,…

Đến với Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D Funtap, người chơi có thể thay đổi trang phục chiến đấu tuỳ ý nếu như thu thập đầy đủ những set đồ theo từng sự kiện, mùa và lễ hội diễn ra thường niên. Đây là cơ hội cho các hiệp khách có thể vận lên mình những trang phục chiến đấu ảo hoá tuyệt đẹp với lực chiến siêu khủng. Tin vui là những bộ trang phục này đều có thể cày bằng tay chứ không cần phải bỏ tiền ra mua.

Nhìn chung Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D xứng đáng là tuyệt phẩm kiếm hiệp đầu tháng 8, một thế giới võ lâm chân thực muôn vàn trắc trở đang chờ đón bạn để khám phá.

II. Các tính năng đặc sắc của Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D Mobile

1. Ngũ đại môn phái – Hẹn Ước Mộng Võ Lâm

5 Game Cuối

Với sự trở lại của 5 môn phái võ lâm kinh điển: Thiếu Lâm, Cái Bang, Võ Đang, Nhật Nguyệt, Thúy Yên, chắc chắn sẽ khiến khuấy đảo giang hồ và thỏa mãn giấc mộng trở thành truyền kỳ võ lâm của các hiệp khách. Đặc biệt, các chiêu thức của từng môn phái được nghiên cứu và phát triển theo hình tượng kinh điển trong tiểu thuyết kiếm hiệp, tái hiện một võ lâm chân thực và quen thuộc.

2. Tuyệt Thế Công Pháp – PK Linh Hoạt

Thế giới giang hồ của Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D còn sở hữu các bí tịch quen thuộc trong các bộ phim kiếm hiệp kinh điển như: Càn Khôn Đại Na Di, Hàng Long Thập Bát Chưởng, Hấp Tinh Đại Pháp,… Các bí tịch sở hữu kỹ năng quan trọng để hạ gục đối thủ trong các trận PK căng thẳng. Liệu đại hiệp nào sẽ sở hữu những bí tịch vô giá này để trở thành đệ nhất cao thủ của chốn võ lâm?

3. PVP máu lửa – Loạn chiến liên server

6 Game Cuối

Sống trong giang hồ không thể tránh khỏi những lần võ lâm tranh bá. Game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D sở hữu hệ thống pvp đa dạng và toàn diện, thử thách từ kỹ năng cá nhân cho tới chiến thuật đồng đội. Các hiệp khách có thể thoả thuê chứng tỏ bản thân trong các trận pk 1vs1, 3vs3, hoặc sát cánh cùng anh em bang hội trong các trận Công Thành Chiến, cùng truy tìm võ lâm minh chủ trong các trận loạn chiến Hoa Sơn Luận Kiếm,…

4. Săn boss cả ngày – Cày đồ đỏ mỏi tay

Cũng như các game nhập vai kiếm hiệp khác, Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D sở hữu hệ thống boss đa dạng, các hiệp khách được thoả sức cày đồ để có thể sở hữu dàn trang bị cực phẩm cùng nguyên liệu nâng cấp, giúp gia tăng lực chiến, sẵn sàng cho những trận thách đấu căng thẳng giữa các thế lực với nhau.

5. Trăm Ngàn Ảo Hóa – Chơi Free Vẫn Có Đồ Đẹp

Trong Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D, sức mạnh của đệ nhất võ lâm không chỉ thể hiện ở lực chiến, mà còn ở ảo hóa. Với việc thay đổi ngoại hình trang phục khi mặc đủ set đồ, các hiệp khách có thể chứng tỏ bản thân khi khoác lên mình ảo hóa của những set đồ cao cấp. Đặc biệt hơn, những set đồ này có thể cày cuốc được.

6. Hiệp Khách Đồng Hành – Lực Chiến Tăng Gấp Bội

Bên cạnh các bí tịch võ lâm kinh điển, hiệp khách còn được các nhân vật nổi tiếng trong tiểu thuyết kiếm hiệp như: Hoa Mãn Lâu, Thủy Mẫu Âm Cơ,… giúp sức và giúp gia tăng sức mạnh, để thỏa thích tận hưởng giang hồ rộng lớn.

Bình luận

Tin tức về game

Xem thêm
Game cùng thể loại