900 code Liên Minh Bảo Bối tặng độc giả Game Cuối cùng hướng dẫn nhập giftcode

Người đăng: Ngày đăng: 10/05/2022 Game mobile
Liên Minh Bảo Bối

Liên Minh Bảo Bối

Liên Minh Bảo Bối

Mục LụcGiới thiệu game Liên Minh Bảo Bối của NPH GOSUCác tính năng đặc sắc của game Liên Minh Bảo Bối1. Sở hữu hàng trăm Pokemon chuẩn nguyên tác cực dễ2. Game chiến thuật rảnh tay, không cày vẫn có quàTải Liên Minh Bảo Bối mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APKHướng dẫn nạp […]

9.3 trên 10 được 7 bình chọn
Liên Minh Bảo Bối Mobile là tựa game chiến thuật Pokemon siêu nhẹ hiện đã chính thức xuất hiện trên Google Play và App Store, trò chơi tương thích hầu hết các dòng máy giúp game thủ dễ dàng trải nghiệm. Trong Liên Minh Bảo Bối Mobile, người chơi thu thập các pokemon từ các vùng đất, xây dựng đội hình chiến đấu mạnh và tham gia so tài với các HLV khác tại nhiều hoạt động, giải đấu khác nhau.

code lien minh bao boi huong dan nhap giftcode 1 Game Cuối

Để giúp người chơi dễ dàng làm quen với game cũng như hỗ trợ người chơi trong quá trình chơi game. NPH GOSU Game cũng như game Liên Minh Bảo Bối gửi đến người chơi bộ code Liên Minh Bảo Bối vô cùng giá trị. Hãy cùng theo dõi bài viết này của Game Cuối để cập nhật các code Liên Minh Bảo Bối mới nhất cũng như cách nhập Giftcode Liên Minh Bảo Bối để nhận quà trong game.

Code Liên Minh Bảo Bối là một dãy mã quà tặng, mà nhà phát hành game sẽ gửi tặng miễn phí cho mọi người khi chơi tựa game này. Để giúp cho anh em game thủ, có thể nhận được các phần quà miễn phí từ nhà phát hành game.

I. Code Liên Minh Bảo Bối mới nhất chỉ có tại Game Cuối

Xin lỗi! Code đã phát hết.

II. Code Liên Minh Bảo Bối dùng chung mới nhất tháng 5/2022

Sau đây là danh sách code dùng chung của Liên Minh Bảo Bối cập nhật mới nhất. Hãy theo dõi bài viết thường xuyên vì chúng tôi sẽ cập nhật các Giftcode dùng chung thường xuyên để gửi đến các bạn.

– LMBBQUAY
– LMBB2TR
– LMBB999
– LMBB500

Game Cuối đang update Code Liên Minh Bảo Bối Mobile mới nhất vào trong bài viết này để bạn đọc nhận nhiều phần quà miễn phí đến từ NPH.

IV. Hướng dẫn nhập giftcode Liên Minh Bảo Bối

Để nhập giftcode game Liên Minh Bảo Bối các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Tại giao diện chính của game Liên Minh Bảo Bối. Huấn Luyện Viên nhấp vào avatar nhân vật tại góc trái màn hình

Game Cuối

Bước 2: Trong giao diện nhân vật, Huấn Luyện Viên chọn Đổi quà.

Game Cuối

Bước 3: Nhập GiftCode. Quý Huấn Luyện Viên tiến hành nhập đúng Mã GiftCode để nhận phần thưởng.

Game Cuối

Lưu ý:
– Mỗi loại giftcode 1 tài khoản chỉ có thể sử dụng được 1 lần, các nhân vật ở các server khác nhau trong cùng 1 tài khoản cũng không thể nhận được giftcode cùng loại đã từng sử dụng. Áp dụng với cả code chung và code riêng (Cần lập tài khoản mới để sử dụng giftcode)
– Phải nhập đúng Mã GIFTCODE mới nhận được quà

III. Cách để nhận thêm code Liên Minh Bảo Bối

Code Liên Minh Bảo Bối được phát trên trang chủ gametrang Giftcode của NPHFacebook, trang đối tin tức đối tác của NPH. Các nhà phát hành thường tặng mã code vào những dịp đặc biệt như các sự kiện đặc biệt. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này với tất cả các mã đổi thưởng mới khi có sẵn. Đánh dấu trang này và thường xuyên kiểm tra các mã mới. Các trang mà các bạn có thể theo dõi để lấy giftcode là:

  • Trang chủ Liên Minh Bảo Bối
  • Fanpage Liên Minh Bảo Bối
  • Cộng đồng Liên Minh Bảo Bối
  • Trang Giftcode NPH Gosu
  • GameCuoi.com

Để nhận thêm Code Liên Minh Bảo Bối mới nhất từ Game Cuoi, các bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Chia sẻ bài viết lên Facebook hoặc các nền tảng mạng xã hội khác

Bước 2: Comment 01 số bất kỳ gồm 3 chữ số từ 000-999

Bước 3: Like Fanpage của Game Cuối: https://www.facebook.com/gamecuoii

Cuối cùng là chờ đợi để được nhận Giftcode Liên Minh Bảo Bối được công bố vào ngày cuối tháng. Những bạn may mắn nhận code là các bạn đã làm đủ các bước trên và có comment trùng với kqsx ngày cuối tháng.

Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có nhiều phần quà từ code Liên Minh Bảo Bối và biết cách nhập giftcode Liên Minh Bảo Bối, nếu có thắc mắc về thông tin trong bài viết bạn có thể để lại bình luận bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công! Đừng quên theo dõi bài viết hàng tuần để cập nhật code mới nhất nhé!

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Giftcode
Liên Minh Bảo Bối

Liên Minh Bảo Bối

Liên Minh Bảo Bối

Mục LụcGiới thiệu game Liên Minh Bảo Bối của NPH GOSUCác tính năng đặc sắc của game Liên Minh Bảo Bối1. Sở hữu hàng trăm Pokemon chuẩn nguyên tác cực dễ2. Game chiến thuật rảnh tay, không cày vẫn có quàTải Liên Minh Bảo Bối mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APKHướng dẫn nạp […]

9.3 trên 10 được 7 bình chọn