800 code Tân Ô Long Viện và hướng dẫn nhập giftcode tặng độc giả Game Cuối

Người đăng: Ngày đăng: 17/06/2022 Game mobile
Tân Ô Long Viện

Tân Ô Long Viện

Tân Ô Long Viện

Mục LụcGiới thiệu game Tân Ô Long Viện Soha GameCác tính năng đặc sắc của game Tân Ô Long ViệnTrở về tuổi thơ với Ô Long Viện – siêu buồn cười, siêu hài hướcAfk rảnh tay – Ngủ say vẫn ra KNBCày chay lên Vip – Nông dân tay không vẫn giàuKỹ năng bá đạo […]

8.3 trên 10 được 3 bình chọn
Tân Ô Long Viện – Game tấu hài Quốc dân năm 2022 là tựa game rảnh tay cho phép bạn điều khiển những nhận vật của bộ truyện tranh tuổi thơ siêu bựa Ô Long Viện và Đầu Nấm nổi tiếng từ Trung Quốc.

Theo đó các nhân vật trong game được thiết kế với ngoại hình chibi 2D mang màu sắc tươi sáng, hình thể gây cười đi kèm nhiều hiệu ứng chiến đấu siêu bựa khiến cho người chơi không thể “ngậm được mồm”!

CODE TÂN Ô LONG VIỆN VÀ HƯỚNG DẪN NHẬP GIFTCODE

Để giúp người chơi dễ dàng làm quen với game cũng như hỗ trợ người chơi trong quá trình chơi game. NPH Soha Game cũng như game Tân Ô Long Viện gửi đến người chơi bộ code Tân Ô Long Viện vô cùng giá trị. Hãy cùng theo dõi bài viết này của Game Cuối để cập nhật các code Tân Ô Long Viện mới nhất cũng như cách nhập Giftcode Tân Ô Long Viện để nhận quà trong game.

I. Code Tân Ô Long Viện mới nhất chỉ có tại Game Cuối

Xin lỗi! Code đã phát hết.

II. Code Tân Ô Long Viện dùng chung mới nhất 2022

Sau đây là danh sách code dùng chung của Tân Ô Long Viện cập nhật mới nhất. Hãy theo dõi bài viết thường xuyên vì chúng tôi sẽ cập nhật các Giftcode dùng chung thường xuyên để gửi đến các bạn.

 • OLONG2022
 • VIP888
 • DAUNAM2022
 • SUPHUBU69
 • TIEUSUDE66
 • HOACA8686

Game Cuối luôn cập nhật những code chung mới nhất dành tặng đến các bạn độc giả của trang một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

III. Hướng dẫn nhập giftcode Tân Ô Long Viện

Để nhập giftcode game Tân Ô Long Viện các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào https://nap.sohagame.vn/sieuthanquansu

0ab6c0ad2acba08252abf938deffa249hd%20n%E1%BA%A1p%201 Game Cuối

Bước 2: Chọn nhân vật và sever :

0e1eb2e5097389240ef8ef9fb284a287Nh%E1%BA%ADp%20Code1 Game Cuối

Bước 3:  Bấm vào mục “GIFTCODE

898d890f395bb2a02545eb73cac110c4Nh%E1%BA%ADp%20Code Game Cuối

Bước 4:  Tiến hành nhập Code vào ô và nhấn SỬ DỤNG. Sau khi sử dụng code hiện thông báo thành công, phần quà sẽ được trao trực tiếp vào “Thư” của nhân vật.

IV. Cách để nhận thêm code Tân Ô Long Viện

Code Tân Ô Long Viện được phát trên trang chủ gametrang Giftcode của NPHFacebook, trang đối tin tức đối tác của NPH. Các nhà phát hành thường tặng mã code vào những dịp đặc biệt như các sự kiện đặc biệt. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này với tất cả các mã đổi thưởng mới khi có sẵn. Đánh dấu trang này và thường xuyên kiểm tra các mã mới. Các trang mà các bạn có thể theo dõi để lấy giftcode là:

 • Trang chủ Tân Ô Long Viện
 • Fanpage Tân Ô Long Viện
 • Cộng đồng Tân Ô Long Viện
 • Trang Giftcode NPH
 • GameCuoi.com

Để nhận thêm Code Tân Ô Long Viện mới nhất từ Game Cuoi, các bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Chia sẻ bài viết lên Facebook hoặc các nền tảng mạng xã hội khác

Bước 2: Comment 01 số bất kỳ gồm 3 chữ số từ 000-999

Bước 3: Like Fanpage của Game Cuối: https://www.facebook.com/gamecuoii

Cuối cùng là chờ đợi để được nhận Giftcode Tân Ô Long Viện được công bố vào ngày cuối tháng. Những bạn may mắn nhận code là các bạn đã làm đủ các bước trên và có comment trùng với kqsx ngày cuối tháng.

Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có nhiều phần quà từ code Tân Ô Long Viện và biết cách nhập giftcode Tân Ô Long Viện, nếu có thắc mắc về thông tin trong bài viết bạn có thể để lại bình luận bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công! Đừng quên theo dõi bài viết hàng tuần để cập nhật code mới nhất nhé!

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Giftcode
Tân Ô Long Viện

Tân Ô Long Viện

Tân Ô Long Viện

Mục LụcGiới thiệu game Tân Ô Long Viện Soha GameCác tính năng đặc sắc của game Tân Ô Long ViệnTrở về tuổi thơ với Ô Long Viện – siêu buồn cười, siêu hài hướcAfk rảnh tay – Ngủ say vẫn ra KNBCày chay lên Vip – Nông dân tay không vẫn giàuKỹ năng bá đạo […]

8.3 trên 10 được 3 bình chọn