Code UFC Siêu Sao Bóng Đá và hướng dẫn cách nhập Giftcode

Người đăng: Ngày đăng: 31/07/2021 Game mobile
Game Cuối gửi tới bạn đọc hướng dẫn chi tiết cách nhập Giftcode cùng code xịn trong tựa game UFC Siêu Sao Bóng đá giúp các nhận được những phần quà in-game hấp dẫn…

Ít giờ trước, UFC Siêu Sao Bóng đá đã bước vào giai đoạn Alpha Test tại thị trường Việt Nam. Được biết giai đoạn Alpha Test sẽ kéo dài trong vòng 5 ngày, giúp cho nhà phát hành VTC Game có thể hoàn thiện game tốt nhất trước khi ra mắt chính thức vào ngày 06/08 sắp tới.

Để tham gia Alpha Test, bạn đọc truy cập đường link sau để tải và cài đặt game

UFC ngoi sao bong da 3 Game Cuối

Đồng hành cùng người chơi trong giai đoạn Alpha Test, NPH VTC Game cũng ra mắt nhiều sự kiện với những giftcode giá trị cao dành tặng cho người chơi.

Code UFC Siêu Sao Bóng Đá mới nhất

Xin lỗi! Code đã phát hết.

Cách nhận Code UFC Siêu Sao Bóng Đá

Các bạn có thể nhận code UFC Siêu Sao Bóng đá theo các cách sau:

  • Cách 1: Bạn đọc có thể truy cập Fanpage của tựa game để tham gia sự kiện và nhận được những Giftcode siêu hấp dẫn đến từ NPH
  • Cách 2: Chia sẻ và theo dõi bài viết thường xuyên để cập các Gifcode UFC Siêu Sao Bóng đá mới nhất chỉ có tại GameCuoi
  • Cách 3: Like Fanpage của Game Cuối: https://www.facebook.com/gamecuoii và inbox Fanpage để nhận code mới nhất.

Hướng dẫn cách nhập Giftcode UFC Siêu Sao Bóng Đá

Game Cuối gửi tới bạn đọc hướng dẫn chi tiết cách nhập Giftcode trong tựa game UFC Siêu Sao Bóng đá, nhận được những phần quà in-game nhé.

Bước 1: Trong giao diện chính của UFC Siêu Sao Bóng Đá, bạn đọc bấm vào biểu tượng Thêm như hình dưới

giftcode1 Game Cuối

Bước 2: Ở giao diện màn hình “THÊM”, chọn mục Nhập Code như hình dưới

2 2 Game Cuối

Bước 3: Ở hộp thoại MÃ MỞ, nhập giftcode để hoàn thành

3 2 Game Cuối

UFC Siêu Sao Bóng đá là tựa game quản lý bóng đá trên nền tảng Mobile – được cấp phép từ chính FIFPro (Liên đoàn Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp) với thành viên là các vận động viên chuyên nghiệp từ 63 quốc gia trên thế giới.

Đến với UFC Siêu Sao Bóng đá, người chơi sẽ đảm nhận vai trò quản lý đội bóng, xây dựng 11 cái tên mạnh nhất trong đội hình và biến câu lạc bộ trở thành đội bóng trong mơ. Mỗi cầu thủ trong game đều sở hữu những điểm mạnh điểm yếu khác nhau với bộ chỉ số được NPH xây dựng cụ thể như sức mạnh, vị trí, kỹ năng xử lý bóng. Người chơi tùy ý mua bán thẻ cầu thủ mong muốn, đưa ra những thay đổi hợp lý trong trận đấu để hướng tới chiến thắng.

UFC Siêu sao bóng đá sẽ ra mắt chính thức vào ngày 06/08/2021

Tìm hiểu thêm thông tin về game tại

Fanpage: https://www.facebook.com/ufcsieusaobongda/

Group: https://www.facebook.com/ufcsieusaobongda/groups

Chia sẻ bài viết trên: