Hướng dẫn Genshin Impact cách farm nguyên liệu thăng cấp cho Ayato

Người đăng: Ngày đăng: 12/12/2023 Game mobile
Muốn có nguyên liệu Handguards phải tìm vị trí của các Nobushi Samurai, sau đây sẽ là hướng dẫn tìm vị trí của chúng để farm hiệu quả nguyên liệu thăng cấp cho Ayato.

Ayato sẽ xuất hiện trong bản cập nhật Genshin Impact 2.6 với tư cách là nhân vật 5 sao mới nhất. Có thể nói là độ hot cũng không thua kém gì Ayaka trước đây khi ra mắt. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể khiến anh ta mạnh đúng nghĩa trừ phi có đủ nguyên liệu để thăng cấp lên cao nhất. Một trong những nguyên liệu chính để biến anh ta trở thành DPS mạnh nhất trong đội hình là Handguards mà bạn có thể nhận được từ bọn Nobushi Samurai. Vậy thì câu hỏi đặt ra là những Nobushi Samurai này thường hay xuất hiện ở đâu, hãy cùng GameCuoi xem bên dưới.

huong dan genshin impact nguyen lieu thang cap ayato 1 Game Cuối

1. Vị trí của các Nobushi

Trên thực tế, tất cả kẻ thù của Nobushi Samurai chỉ được tìm thấy ở quần đảo Inazuma. Do đó, bạn không cần phải đi lang thang khắp các khu vực khác trên thế giới để tìm chúng để tránh làm mất nhiều thời gian. Những nơi được đề xuất nhiều nhất để ghé thăm là Đảo Seirai, Đảo Narukami, Đảo Watatsumi.

Đảo Seirai

huong dan genshin impact nguyen lieu thang cap ayato 5 Game Cuối

Bạn có thể tìm thấy một tượng Statue of Seven và có thể sử dụng một trong điểm dịch chuyển tại đây để dễ dàng tiếp cận với lũ Nobushi Samurai.

Đảo Narukami

Địa điểm tiếp theo để tìm Nobushi Samurai trong Genshin Impact là đảo Narukami. Bạn nên đi đến các điểm dịch chuyển của các khu vực này để dễ dàng tiếp cận:

  • Ritou
  • Làng Konda
  • Đền Grand Narukami
  • Kamisato Estate
  • Rừng Chinju

huong dan genshin impact nguyen lieu thang cap ayato 3 Game Cuối

Vì một số kẻ thù này ở khá xa điểm dịch chuyển nên hầu hết người chơi dường như bỏ qua chúng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có nhiều Handguards nhất có thể, đừng ngại tìm chúng tại đây. Bạn sẽ nhận được số lượng rất nhiều đấy.

Đảo Watatsumi

Con đường dễ dàng để đi đến là điểm dịch chuyển nằm ở phía bắc trên Làng Borou và Watatsumi. Điều đáng chú ý là một số Nobushi Samurai đã bị bỏ qua khi người chơi đi qua đây, bạn chỉ cần chịu khó lục soát ở khu vực trũng là dễ dàng thấy chúng.

Đảo Jinren

huong dan genshin impact nguyen lieu thang cap ayato 2 Game Cuối

Bạn có thể đến điểm dịch chuyển nằm phía bắc trên đảo Jinren và đi xuống hòn đảo phía nam để tìm Nobushi đang lượn lờ xung quanh. Theo cách này, bạn có thể sẽ chạm trán với hơn 15 Nobushi và tập hợp hàng tấn Kageuchi và Handguards thu thập về cho mình.

Làm thế nào để đánh bại Nobushi Samurai trong Genshin Impact

huong dan genshin impact nguyen lieu thang cap ayato 4 Game Cuối huong dan genshin impact nguyen lieu thang cap ayato 4 1 Game Cuối

Nobushi và Kairagi là những samurai khá mạnh mà bạn sẽ thấy rất nhiều trong cuộc phiêu lưu của mình trên khắp lãnh thổ vùng đất Inazuma. Trong khi bạn có thể tìm thấy Kairagi đi theo từng cặp 2 tên, còn Nobushi luôn đi theo nhóm.Hãy cẩn thận khi chạm trán và tính toán chiến thuật kỹ lưỡng để dễ dàng combo chúng tới chết, còn nếu không bạn sẽ gặp rắc rối với chúng đấy.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: