Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi ấn định ra mắt chính thức vào ngày 10/08/2023

Người đăng: Ngày đăng: 01/08/2023 Game mobile
Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi, tựa game thẻ tướng Idle đậm chất anime với lối chơi rảnh tay độc đáo từng làm mưa làm gió trên thị trường quốc tế đã sẵn sàng cập bến làng game Việt trong ít ngày sắp tới…

elora Game Cuối

Mới đây, nhà phát hành Gzone đã công bố lộ trình ra mắt Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi tại thị trường Việt Nam. Cụ thể, tựa game thẻ tướng với đồ họa đậm chất anime được nhiều người chơi mong đợi sẽ chính thức cập bến làng game Việt vào sáng ngày 10/08 sắp tới.

Trước đó NPH GZone đã mở đăng ký sớm trên trang Landing cũng như tổ chức nhiều sự kiện thú vị trên Fanpage và group cộng đồng với những phần quà hấp dẫn dành tặng cho game thủ Việt.

elora 7 Game Cuối
Tham gia đăng ký trước, người chơi sẽ nhận được nhiều phần quà in-game hấp dẫn

Elora’s Raid là tựa game mobile thuộc thể loại thẻ tướng, chiến thuật sở hữu đồ họa mang đậm phong cách anime. Vào tháng 6 vừa qua, GZone đã chính thức xác nhận sẽ độc quyền phát hành Elora’s Raid tại thị trường Việt Nam với tên gọi Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi.

elora 2 Game Cuối
GZone sẽ độc quyền phát hành Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi tại thị trường Việt Nam

Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi xoay quanh câu chuyện giữa các vị thần linh của lục địa nguyên giới. Để tranh giành quyền lực tối cao, các vị thần của phương Đông và phương Tây đã xảy ra cuộc chiến hủy diệt vũ trụ tại vùng đất “Elora”. Có các vị thần sinh ra từ vạn vật tự nhiên, cũng có một số vị thần đã tồn tại từ thuở vũ trụ sơ khai đến nay. Rốt cuộc là vị thần nào tính toán chính xác, giành được quyền lực vũ trụ tối cao?

7 Game Cuối

Trên lục địa này có các vị thần với 5 thuộc tính khác nhau, bao gồm hệ Bóng Tối, hệ Ánh Sáng, hệ Lửa, hệ Nước, hệ Gió. Các vị thần phương Đông và phương Tây đến từ thời gian và không gian khác nhau đều sẽ xuất hiện, và tham gia vào trận chiến vinh quang nhất của các vị thần, giành lấy quyền lực vũ trụ tối cao.

345429460 632200575002264 7605192218735699385 n Game Cuối

Về cơ bản, Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi vẫn sở hữu lối chơi đặc trưng của 1 tựa game thẻ tướng, chiến thuật. Người chơi sẽ tiến hành thu thập nhân vật, sau đó lựa chọn và sắp xếp đội hình 5 thành viên. Với 3 hàng, 9 vị trí, người chơi tùy ý sáng tạo ra vô vàn chiến thuật khác nhau, hướng tới mục tiêu khắc chế kẻ địch và tối đa hóa sức mạnh.

elora 5 Game Cuối
Venus – nữ thần quyến rũ trong Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi

Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi mang tới cho game thủ hệ thống hoạt động đa dạng, đáng chú ý nhất có thể kể đến hệ thống chiến đấu liên Server giúp bạn thỏa sức chiến đấu không giới hạn. Là một tựa game idle, AFK , Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi cũng sở hữu những tính năng hỗ trợ người chơi tối đa, giúp bạn không mất quá nhiều thời gian vẫn có thể cày cuốc.

6 1 Game Cuối

Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi ra mắt chính thức vào ngày 10/08/2023, hứa hẹn là một trong những tựa game mobile đáng chơi nhất tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới

Cập nhật thông tin mới nhất về game tại:

Đăng ký sớm: https://vmth.zoneplay.vn/landing

Trang chủ: https://vmth.zoneplay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/elorasraidgzone

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/vanmenhtrieuhoi/

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: