Genshin Impact: Top 5 team mạnh để build Xiao DPS cao nhất

Người đăng: Ngày đăng: 31/07/2023 Game mobile
Xiao là một trong số ít nhân vật có Anemo DPS tốt trong trò chơi, cùng xem bài top 5 team mạnh để build Xiao DPS cao nhất trong Genshin Impact.

Xiao là một nhân vật 5 sao có DPS cao nhất trong Genshin Impact. Anh ta chuyên về lối tấn công chớp nhoáng và có phong cách chiến đấu nhào lộn liên tục trong trận chiến. Tuy nhiên, vì Anemo là một yếu tố không tốt đối với DPS nói chung, nên việc xây dựng một đội xung quanh anh ta không đơn giản chút nào.

1. Xiao + Jean + Albedo + Zhongli

Trong đội này, Xiao là DPS chính, với các đồng đội tối đa hóa sát thương từ vụ nổ nguyên tố của anh thông qua kỹ năng Tai ương của Quỷ Dữ. Nó cho phép Xiao thực hiện các Đòn tấn công lao liên tiếp gây ra thiệt hại không kích AOE rộng. Nhìn chung, vũ khí tốt nhất cho Xiao trong tất cả là Ngọc Bích Nguyên Thủy, giúp tăng rất nhiều ATK và sát thương gây ra. Deathmatch là giải pháp thay thế 4 sao tốt nhất.

top 5 team manh nhat de build xiao dps 4 Game Cuối

Jean là một Healer và là nguồn cung cấp năng lượng cho Xiao. Hơn nữa, C4 của cô ấy cũng có thể làm giảm khả năng kháng Anemo của đối phương, giúp tăng sát thương cho Xiao. Albedo kết hợp với Zhongli để tạo ra sự cộng hưởng nguyên tố. Kỹ năng Nguyên tố DMG của anh ấy được tối đa hóa đầy đủ. Zhongli bảo vệ đội bằng lá chắn của anh ấy và tăng sức tấn công của họ với đầy đủ sức bền thông qua bộ thánh di vật Thiên Nham Vững Chắc hỗ trợ.

2. Xiao + Raiden Shogun + Bennett + Zhongli

top 5 team manh nhat de build xiao dps 3 Game Cuối

Đội hình với Xiao là nhân vật DPS phụ trong khi Raiden sẽ là DPS chính trong đội, người cần được chuyển sang Raiden ngay sau khi sử dụng chiêu thức của Xiao. Raiden Shogun là mảnh ghép quan trọng của đội hình này, vì cô ấy có thể tăng khả năng nạp năng lượng cho Xiao bằng cách tăng sát thương cho tất cả đồng đội bằng kỹ năng nguyên tố của mình sau khi tạo ra trạng thái gây nổ nguyên tố. Kỹ năng bùng nổ nguyên tố của Bennett giúp tăng ATK và hồi máu cho các thành viên trong đội. Zhongli sẽ đóng vai trò bảo vệ đội bằng lá chắn của anh ấy như mọi khi.

3. Xiao + Sucrose + Xiangling + Bennett

Đây là đội hình hướng đến những người chơi hệ free, vì tất cả các nhân vật khác ngoại trừ Xiao đều là nhân vật 4 sao. Tương tự như đội đầu tiên của Xiao, anh ấy là DPS chính trong đội hình này, chủ yếu tập trung vào kỹ năng hỗ trợ nguyên tố Hỏa từ Xiangling.

top 5 team manh nhat de build xiao dps 2 Game Cuối

Sucrose có thể sử dụng tinh thông nguyên tố để tăng sát thương cho toàn đội. Cô ấy cũng đóng vai trò như một cục pin để nạp lại năng lượng cho Xiao. Còn Xiangling và Bennett là những nhân vật hỗ trợ gây trạng thái bùng nổ sát thương, gia tăng sát thương, và hồi máu.

4. Xiao + Sucrose + Chongyun + Diona

top 5 team manh nhat de build xiao dps 5 Game Cuối

Đội hình này khá giống với đội hình trước đó, nhưng thay vào đó là tập trung xoay quanh nguyên tố hệ Băng. Kỹ năng Nguyên tố của Chongyun ở C2 có thể hạ thấp các CD của Vụ nổ Nguyên tố của Xiao. Cho phép Xiao gây sát thương thường xuyên hơn, trong khi Sucrose và Diona hỗ trợ Xiao bằng bùa lợi và lá chắn của họ.

5. Xiao + Barbara + Traveler (Anemo) + Noelle

Đội hình này được thiết kế cho f2p hoàn toàn và những người mới chơi chỉ có Xiao là 5 sao duy nhất trong đội hình. Đây là cách bạn có thể làm cho Xiao hiệu quả hơn ngay cả khi sử dụng một đội hình toàn nhân vật miễn phí.

top 5 team manh nhat de build xiao dps 1 Game Cuối

Xiao có sức mạnh tổng kết hợp tốt với kỹ năng nguyên tố hệ Thủy của Barbara. Noelle có thể cải thiện khả năng sống sót của Xiao bằng những chiếc khiên của cô ấy trong khi Anemo có thể cung cấp năng lượng để Xiao có thể thực hiện vụ nổ nguyên tố của mình một cách dễ dàng.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: