Era of Conquest sẵn sàng cập bến làng game Việt với tên gọi Kỷ Nguyên Chinh Phục

Người đăng: Ngày đăng: 20/09/2023 Game mobile
Era of Conquest, tựa game mô phỏng chiến lược hấp dẫn sẽ được NPH Thiên Thượng Hỏa ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam trong ít ngày sắp tới với tên gọi Kỷ Nguyên Chinh Phục…

2 4 Game Cuối

Era of Conquest là tựa game mobile thuộc thể loại mô phỏng, chiến thuật được đồng phát triển và phát hành bởi 4399 Games. Ra mắt lần đầu vào ngày 12/07/2022, Era of Conquest ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ yêu thích thể loại SLG khi đưa người chơi đến với một thế giới giả tưởng đầy những truyền thuyết lịch sử.

3 Game Cuối

Vua Arthur ở phương Tây đã rút kiếm ra khỏi đá, Tần Thủy Hoàng ở phương Đông đã thống nhất Trung Nguyên. Hùng Ưng đến từ Địa Trung Hải chao lượn trên trời cao, Kèn Lệnh Viking đến từ Biển Bắc vang vọng khắp Gallia. Một trận chiến vượt qua giới hạn của thời gian và không gian chờ đợi người chơi Era of Conquest khám phá. Theo thông tin mới nhất, tựa game sẽ được NPH Thiên Thượng Hỏa ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam trong ít ngày sắp tới với tên gọi Kỷ Nguyên Chinh Phục.

4 Game Cuối
Tham gia đăng ký trước, người chơi có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng giá trị

Ở thời điểm hiện tại, NPH Thiên Thượng Hỏa đã mở cửa đăng ký sớm Era of Conquest – Kỷ Nguyên Chinh Phục trên trang chủ cũng như 2 kho ứng dụng Google Play/ App Store với nhiều sự kiện hấp dẫn đi kèm:

Phần thưởng Đăng ký trước:

  • Đăng ký trước để nhận Hộp Lựa chọn Anh hùng 6 sao (Caesar/Ying Zheng/Nữ hoàng Seondeok/Richard I)

Phần thưởng Mốc Đăng ký trước:

Sau khi trò chơi ra mắt, phần thưởng sẽ được phân phối dựa trên số lượng đăng ký trước (không tích lũy)

  • 1 triệu: 50 viên ngọc 2 triệu: 50 viên ngọc + Bia Binh Hồn*1
  • 3 triệu: 50 viên ngọc + Bia Binh Hồn*1 + Rương Kỹ Năng S*1
  • 4 triệu: 50 viên ngọc + Bia Binh Hồn*1 + Rương Kỹ Năng S*1 + Bia Tướng Hồn*1
  • 5 triệu: 50 viên ngọc + Bia Binh Hồn*1 + Rương Kỹ Năng S*1 + Bia Tướng Hồn*1

Sự kiện rút thăm trong game (kéo dài một tháng, hoàn thành nhiệm vụ trong sự kiện để kiếm cơ hội rút thăm. Các giải thưởng bao gồm iPhone, PS5, Switch, v.v.)

Phần thưởng Chia sẻ Văn minh: Tham gia chia sẻ văn minh trên trang đăng ký trước, chia sẻ văn minh yêu thích của bạn với bạn bè và nhận mã quà tặng trò chơi.

5 Game Cuối

Tương tự như những tựa game SLG khác, đến với Kỷ Nguyên Chinh Phục, bạn sẽ tiến hành thu thập tài nguyên, phát triển quân đội, xây dựng vương quốc của riêng bạn, tham gia vào những trận chiến quy mô lớn để mở rộng lãnh thổ, tranh đoạt đất đai. Hàng trăm danh tướng và các đội quân đặc chủng mang tới sự đa dạng về lối chơi và chiến thuật trong Era of Conquest

Phần nào đó, Kỷ Nguyên Chinh Phục cũng có những nét tương đồng nhất định với Call of Dragons – tựa game mới cập bến làng game Việt cách đây không lâu.

8 Game Cuối

Điểm đáng chú ý là Era of Conquest:Kingdom mang đến một môi trường game bình đẳng khi không có tài nguyên hoặc đặc quyền VIP để mua. Thông qua khắc chế binh lực và lựa chọn kỹ năng mới sẽ quyết định tới kết quả trận chiến. Bạn có thể hợp tác với đồng minh, sử dụng các chiến thuật khác nhau khi tham gia các trận chiến quy mô lớn để bảo vệ hay tranh đoạt lãnh thổ.

7 Game Cuối

So với dòng game chiến lược truyền thống, Era of Conquest:Kingdom cung cấp dịch vụ trưng binh tự động và miễn phí.

Hoạt động Công Thành Chiến trong Kỷ Nguyên Chinh Phục nổi bật bởi đồ họa chất lượng cao, mang lại trải nghiệm ấn tượng cho người chơi. Công nghệ SRP mới hỗ trợ đồ họa 3D chân thực đi kèm với công nghệ DOTS mới hỗ trợ tới 6000 đơn vị chiến đấu trên cùng một màn hình, mang lại trải nghiệm Công Thành Chiến choáng ngợp chưa từng có.

Cập nhật thông tin mới nhất về tựa game tại:

Đăng ký sớm: Google Play/ App Store

Fanpage: https://www.facebook.com/EraofConquestVN

Discord: https://discord.gg/pJmGckAx6K

Twitter: https://twitter.com/EraofConquest

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: