Sự kiện kết hợp giữa Free Fire x Venom sẽ bắt đầu vào tháng 10

Người đăng: Ngày đăng: 25/09/2021 Game mobile
Garena đã công bố sự hợp tác giữa trò chơi battle royale Free Fire và thương hiệu phim Venom. 


Free Fire x Venom

Free Fire x Venom: Let There Be Carnage

Nhà phát hành Garena dự kiến phát hành sự kiện Free Fire x Venom: Let There Be Carnage (tạm dịch: Venom: Đối mặt tử thù) vào ngày 10/10 sắp tới.

Là một sự kiện dành riêng cho Free Fire, người chơi sẽ được trải nghiệm rất nhiều nhiều nội dung độc đáo và đặc sắc của bộ phim được kết hợp vào trong tựa game này. Có thể kể tới hệ thống các vật phẩm trong game và các bộ sưu tập, trang phục mới trong Free Fire

Free Fire x Venom insta

Người chơi Free Fire trên toàn thế giới đang chờ đợi để có thể sở hữu các gói trang phục và nội dung độc quyền đến từ Free Fire x Venom. Theo một số nguồn tin, người chơi có thể thu thập các vật phẩm sau đây từ sự kiện Free Fire x Venom: Đối mặt tử thù

  • Venom helmet
  • Time of Carnage: We are Venom
  • Time of Carnage Booty
  • Xe – Time of Carnage
  • Bộ Time of Carnage
  • Blue Venom Token
  • Red Venom Token
  • Hybrid Venom Token
  • Balo Carnage Time

Free Fire x Venom ingame

Harold Teo, Nhà sản xuất của Garena cho biết.

“Sự hợp tác với Venom: Let There Be Carnage là một cột mốc quan trọng đối với chúng tôi và tất cả người chơi Free Fire toàn thế giới.
Một nhân vật mang tính biểu tượng phản ánh một thành phần quan trọng của trò chơi Free Fire – tạo ra sự hỗn loạn và loại bỏ kẻ thù để tồn tại . Đây cũng là một phần trong cam kết của chúng tôi nhằm mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho cộng đồng Free Fire toàn cầu của chúng tôi”

Jeffrey Godsick, Phụ trách Chiến lược thương hiệu EVP và Đối tác toàn cầu từ Sony Pictures Entertainment cho biết:

“Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức mới để mang đến những trải nghiệm giải trí phong phú cho người hâm mộ. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Free Fire và cộng đồng người chơi khổng lồ của tựa game này để nâng cao trải nghiệm phim “Venom: Let There Be Carnage”. Chúng tôi hy vọng rằng người hâm mộ sẽ thích những gì chúng tôi mang tới trong cửa hàng dành cho họ”

Những người hâm mộ dự định xem bộ phim Venom: Đối mặt tử thù tại các rạp chiếu phim từ ngày 11 tháng 11 có thể tìm kiếm các yếu tố Free Fire ẩn trong phim.

Chia sẻ bài viết trên: