Game nhập vai gacha Towa Tsugai mở đăng ký sớm

Người đăng: Ngày đăng: 29/11/2022 Game mobile
Game nhập vai Towa Tsugai gacha của Square Enix sẽ được thử nghiệm vào 13/12 tới. Đăng ký đã mở trên IOS và Android.

Tổng quan về Towa Tsugai

Towa Tsugai

Towa Tsugai là một game nhập vai chiến đấu thời gian thực lấy bối cảnh trong một thế giới hiện đại bị tàn phá bởi “Biển Đen”, một hiện tượng bí ẩn khi được giải phóng trên thế giới, đồng thời giải phóng các quái thú ma thuật, những sinh vật đáng sợ tấn công bừa bãi và phá hủy hầu hết nền văn minh hiện có.

Towa Tsugai 1 Game Cuối

Để chống lại mối đe dọa ngày càng tăng này, loài người đã tạo ra CAGE Trụ sở Biện pháp Đối phó Tai họa, một tổ chức chuyên tiêu diệt mối đe dọa này bằng cách huấn luyện con người và biến đổi họ thành “Birds”, những người này sử dụng các khả năng, vũ khí mạnh mẽ và sức mạnh được nâng cao nhằm chống lại mầm mống đe dọa.

Towa-Tsugai

“Birds” này có một đặc điểm đặc biệt, khi chúng được bắt cặp với nhau, tâm trí của chúng được đồng bộ hóa, tăng sức mạnh và độ bền cũng như ý thức của chúng được nâng cao.

Towa Tsugai

Người chơi có thể chọn giữa nhiều loại nhân vật được lồng tiếng bởi các diễn viên lồng tiếng dễ nhận biết và ghép họ với chú chim mà họ đã chọn để trở thành “Cặp đôi”.

Towa-Tsugai

Huấn luyện các cặp đôi của bạn, gắn kết, phát triển và cùng nhau chiến đấu để trở nên đủ mạnh để chấm dứt mối đe dọa này một lần và mãi mãi.

Người chơi sẽ điều khiển tối đa ba cặp đôi ra sân khấu, chiến đấu với kẻ thù. Bạn hãy lập kế hoạch cẩn thận và thực hiện nhanh chóng sẽ là yếu tố quyết định, vì kẻ thù sẽ không đợi hết lượt của bạn rồi mới tấn công.

Phần thưởng đăng ký trước

Trò chơi đang mở đăng ký trước trên cả Thiết bị iOS và Android .

Towa Tsugai

Phần thưởng đăng ký trước bao gồm tối đa 3000 viên đá quý cho 10 lần kéo miễn phí, một vật phẩm khởi đầu sẽ được cấp ngay khi ra mắt, một vũ khí hiếm 4 sao mạnh mẽ và một “dạng ánh sáng” thay thế đặc biệt cho nhân vật Hakuchou do Hanazawa Kana lồng tiếng.

Trang chủ: https://www.jp.square-enix.com/towatsugai/test_detail/

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: