Gamota phân phối Among Gods tại Việt Nam với tên gọi Chiến Ký Chư Thần

Người đăng: Ngày đăng: 02/06/2023 Game mobile
Lãnh đạo binh đoàn của riêng bạn trong Chiến Ký Chư Thần để chiến đấu chống lại Thần và Ác ma trong cuộc phiêu lưu RPG huyền ảo với hơn 100 anh hùng trong truyền thuyết…

11 Game Cuối

Among Gods là tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai (RPG), chiến thuật, khai thác đề tài thần thoại mới lạ về cuộc chiến đấu không hồi kết giữa các vị thần. Theo thông tin Game Cuối có được, trò chơi sẽ được NPH Gamota phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam với tên gọi Chiến Ký Chư Thần.

13 2 Game Cuối

Bóng tối bao trùm khắp nơi, đang cám dỗ vô số anh hùng với cái ác của nó. Vùng đất này đang trên đà hủy diệt. Đến với Chiến Ký Chư Thần, người chơi sẽ sát cánh chiến đấu cùng với hàng trăm anh hùng huyền thoại khác để cứu lấy vùng đất thoát khởi sự tận diệt. Huấn luyện các vị thần của riêng bạn trở thành những chiến binh tối thượng, chiến thắng bóng tối và trở thành binh đoàn huyền thoại.

10 1 Game Cuối
Tạo hình Robin Hood trong Chiến Ký Chư Thần

Về cơ bản, người chơi sẽ đóng vai trò người chỉ huy, thu thập những anh hùng theo truyền thuyết theo cơ chế gacha quen thuộc và sắp xếp vào đội hình với 5 thành viên để tối đa hóa sức mạnh. Chiến thắng kẻ thù và ma quỷ để nhận về điểm kinh nghiệm, trang bị, chiến lợi phẩm và cả những vật phẩm đặc biệt khác.

Hơn 100 nhân vật trong game sẽ được chia thành 6 tộc chính bao gồm: Tanker, Warrior, Mage, Ranger, Assassin, và Sage. Mỗi tộc sẽ đảm nhận nhiệm vụ chuyên biệt trong đội hình, cụ thể:

12 2 Game Cuối

  • Tanker đứng phía trước đội hình, chịu trách nhiệm chống chịu, làm “lá chắn” cho tuyến sau.
  • Warrior (chiến binh) chịu trách nhiệm tấn công đối thủ với những đòn sát thương cực lớn
  • Mage (pháp sư) sử dụng phép thuật để chiến đấu hoặc gây hiệu ứng khống chế khó chịu lên đội hình đối phương
  • Ranger (xạ thủ) là các nhân vật có tầm đánh xa, chủ yếu là cung thủ với khả năng gây sát thương vật lý ấn tượng lên kẻ địch
  • Assassin (sát thủ) sở hữu tốc độ cực nhanh, hạ gục đối thủ một cách chớp nhoáng
  • Sage (hiền nhân) với khả năng hồi máu hoặc gia tăng sức chiến đấu cho đội hình của bạn
15 Game Cuối
Chỉ huy đội hình của bạn chống lại những con Boss khổng lồ đầy hung hãn

Sau khi sưu tập, người chơi tiến hành bồi dưỡng nhân vật bằng cách nâng sao, mở khóa Bond buff và các kỹ năng đặc biệt. Bên cạnh đó, các trang bị và báu vật có thần lực mạnh mẽ cũng giúp gia tăng nhanh chóng sức mạnh anh hùng của bạn.

11 Game Cuối

Tương tự như các tựa game nhập vai/ chiến thuật khác, Chiến Ký Chư Thần cũng mang tới cho người chơi danh sách hoạt động quen thuộc (săn Boss, phó bản…), hệ thống guild cũng như khả năng kích duyên đội hình. Đồ họa 3D ấn tượng với tạo hình nhân vật và hiệu ứng kỹ năng bắt mắt cũng đem tới trải nghiệm chất lượng cho người chơi.

Nhanh tay tải game để xây dựng đội ngũ huyền thoại của bạn và bắt đầu cuộc phiêu lưu kỳ ảo, đầy hấp dẫn trong Chiến Ký Chư Thần nhé.

Tìm hiểu thêm về game tại:

Trang chủ: https://amonggods.centurygames.com/

Tải game: Android/ iOS

Fanpage toàn cầu: https://www.facebook.com/amonggodsrpg/

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: