Góc thật lòng: Thích “nằm không hưởng lợi” thì đừng mơ xưng Vương dựng cơ đồ trong game này!

Người đăng: Ngày đăng: 30/06/2022 Game mobile

Lâu lắm mới có một game online chiến thuật mang đến trải nghiệm làm Vua “xịn xò” và thật đến như vậy.

Bỏ xa tất cả những danh xưng như Chúa công, Bang chủ, hay Top server… thì VUA lại là một cảnh giới rất khác. Khi game thủ trở thành Vua, tức là họ đã đạt đến ngưỡng đỉnh cao danh vọng ít ai có được. Vì vậy, dù rất muốn nhưng không phải game online nào cũng “cả gan” xây dựng ngôi vị này, bởi họ sẽ phải đảm bảo được những đặc quyền khiến người ngồi vào vị trí duy nhất ấy phải cảm thấy bản thân thực sự xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

3006 01 Game Cuối

Chính vì lẽ đó, khi mới phong phanh thông tin siêu phẩm SLG thời gian thực Hùng Đồ Bá Nghiệp chuẩn bị ra mắt trong tháng 7 cho phép người chơi xưng Vương thiên hạ, cộng đồng game thủ đã bật mode “hóng” ngay lập tức. Bởi lẽ với các thể loại game thông thường làm Vua đã khó, nhưng để trị vì đất nước trong một tựa game chiến thuật SLG cần lắm một bộ óc chiến lược level max chứ không dành cho người thích cưỡi ngựa xem hoa.

Lãnh đạo Quốc Chiến – Mở rộng bờ cõi

Xuất phát điểm của người chơi khi bước chân vào Hùng Đồ Bá Nghiệp sẽ là một vị Chúa Công nhỏ nhoi, lựa chọn 1 trong 3 Châu Quận: Lương, Tịnh, Kinh để bắt đầu hành trình xây dựng Quân Đoàn của mình. Tiếp đó, nhiệm vụ của bạn là tiến hành xâm chiếm các thành, thôn xung quanh để bành trướng thế lực cũng như mở rộng đất đai sở hữu.

3006 02 Game Cuối

Tuy nhiên khác với những tựa game SLG truyền thống, khi phần lớn game thủ đều thực hiện các nhiệm vụ mang tính khá… “tự kỷ” như: xây thành, nuôi quân, nâng cấp và rèn luyện các tướng lĩnh để rồi chỉ đánh với máy mặc định. Thì ở Hùng Đồ Bá Nghiệp, bạn có thể trực tiếp giao tranh với những đối thủ khác trong khu vực thông qua chuỗi hoạt động PVP thời gian thực đỉnh cao như: Đoạt mỏ; Quốc chiến; Chiếm thành; Thao trường; Đoạt soái…

3006 03 Game Cuối

Yếu tố thời gian thực thú vị ở chỗ khi bạn tấn công đối phương, họ lập tức biết và gửi quân chi viện. Trong khi đó, chính Thành Quân Đoàn của bạn cũng có thể bị kẻ khác nhắm tới, tạo nên thế cờ Công – Thủ khiến người chơi phải “cân não” liên tục. Mỗi Quốc Gia được hình thành từ nhiều Quân Đoàn hợp lại, và sau khi kết thúc sự kiện Quốc Chiến hàng tuần, Đoàn trưởng của Quân Đoàn có điểm vương quyền cao nhất sẽ trở thành Vua của Quốc Gia đó.

3006 04 Game Cuối

Nắm vận mệnh của cả Quốc Gia trong tay

Thống nhất Cửu Châu đã khó, nhưng đừng nghĩ rằng khi bước lên ngôi Vua sẽ được nằm không hưởng lợi! Bởi lẽ chức vị Đế Vương trong Hùng Đồ Bá Nghiệp không phải hữu danh vô thực đặt ra cho có, mà bạn sẽ trở thành người đứng đầu một Quốc Gia thực sự bao gồm đủ các tầng lớp Dân thường, Quan chức, Quý tộc với quyền hạn và nghĩa vụ khác nhau. Trách nhiệm của bạn là xây dựng một triều đình vững mạnh, trên dưới đồng lòng để sẵn sàng chinh chiến khi có “biến” bất kỳ lúc nào.

3006 05 Game Cuối

Theo đó để đảm bảo Quốc Gia của mình vận hành ổn định, bạn cần thực hiện các công việc như: Trọng dụng nhân tài, bổ nhiệm tướng lĩnh vào các vị trí quan trọng với chế độ thưởng phạt rõ ràng; Ban hành biến pháp hợp lý; Xây dựng kiến trúc; Liên kết Đồng Minh và lựa chọn đối sách ngoại giao khôn khéo; Quản lý Châu Khố… “Khó nhằn” ở chỗ mỗi quyết định đưa ra đều phải cân nhắc kỹ lưỡng vì một bước sảy chân có thể ảnh hưởng đến lợi ích của toàn bộ người chơi thuộc Quốc Gia đó ngay!

3006 06 Game Cuối 3006 07 Game Cuối 3006 08 Game Cuối

Chưa kể Quốc Gia của bạn cũng sẽ liên tục bị tấn công bởi hàng ngàn “giặc ngoài” mỗi ngày và có thể tan rã bất cứ lúc nào nếu bị đánh bại. Thế mới biết để giữ vững ngai vàng là cực kỳ khó khăn và đòi hỏi Vua vừa sở hữu trí tuệ hơn người để có thể điều binh khiển tướng, tính toán quân lược nhanh chóng, vừa phải được lòng thiên hạ để tránh “thù trong” nổi dậy. Nghe “sương sương” thôi đã thấy xưng Vương khó lắm – phải đâu chuyện đùa rồi!

3006 09 Game Cuối 3006 10 Game Cuối

Hiện tại Hùng Đồ Bá Nghiệp đã hoàn thành những khâu chuẩn bị cuối cùng để ra mắt game thủ trong tháng 7 tới, đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất về siêu phẩm SLG này để sẵn sàng trở thành một Minh Quân thống lĩnh thiên hạ nhé:

Fanpage: https://www.facebook.com/HungDoBaNghiepFuntap

Group: https://www.facebook.com/groups/hungdobanghiepofficial

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: