Sonic Frontiers hé lộ các tính năng, thế giới quan, nhân vật,…đặc sắc

Người đăng: Ngày đăng: 30/06/2022 Game PC & Console
Sega đã hé lộ thông tin mới về Sonic Frontiers, qua trailer, chúng ta đã có những cái nhìn đầu tiên về các thế giới quan, các tính năng, nhân vật và câu chuyện,…của game. Sonic Frontiers dự kiến ​​sẽ phát hành vào 2022 trên Nintendo Switch, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X|S và PC.

Giới thiệu về Sonic Frontiers

Sonic Frontiers bắt đầu khi Sonic và những người bạn của mình đến quần đảo Starfall để tìm kiếm Chaos Emeralds. Khi họ đến gần các hòn đảo, máy bay của họ gặp sự cố bất ngờ và họ bị hút vào một cổng không gian.

Sonic Frontiers 19 Game Cuối

Sonic thấy mình bị tách khỏi bạn bè của mình, trong một lĩnh vực kỹ thuật số được gọi là Không gian mạng. Với một chút may mắn, anh đã thoát khỏi Cyber ​​Space và đến đảo Kronos, một trong nhiều quần đảo Starfall, nơi đầy những tàn tích cổ xưa, nơi có những kẻ thù lạ đi lang thang. Sau đó, Sonic phải khám phá Quần đảo Starfall, tìm những người bạn đã mất và khám phá những bí ẩn xung quanh anh ta.

Sonic Frontiers 20 Game Cuối

Sonic Frontiers – Thế giới quan

Quần đảo Starfall

Sonic Frontiers

Khi bước vào thế giới Sonic, đầu tiên người chơi sẽ được khám phá Quần đảo Kronos – một khu vực có địa hình và khí hậu độc đáo, dễ có lượng mưa liên tục và có sự xuất hiện của những thác nước khổng lồ, những khu rừng tươi tốt và những ngọn núi trải dài bao la.Sonic Frontiers

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất của nó là những tòa tháp lơ lửng trên không và tàn tích ám chỉ một nền văn minh cổ đại – Koco. Sonic Frontiers

Không gian

Không gian bí ẩn nơi đây sẽ được người chơi ghé thăm bằng cách truy cập một số cổng thông tin trên khắp Quần đảo Starfall. Người chơi có thể giải các câu đố phức tạp và nhiều thử thách khác nhau để kiếm được Portal Gears và truy cập Cybers Space.

Sonic Frontiers 3 Game Cuối

Sonic Frontiers – Tính năng

Sonic Frontiers 5 Game Cuối
Sonic Frontiers mở rộng những gì người hâm mộ biết và yêu thích về các trò chơi Sonic truyền thống, kết hợp cả lối chơi tuyến tính và nền tảng khu vực mở thành một cuộc phiêu lưu Sonic mới, mang tính hành động cao.

Sonic Frontiers 4 Game Cuối

Bản đồ thế giới tại đây lớn hơn bao giờ hết, mang lại cho Sonic nhiều không gian hơn để chạy và khám phá môi trường xung quanh và khám phá sâu hơn những bí ẩn của Quần đảo Starfall.

Hệ thống

Sonic Frontiers 6 Game Cuối
Phong cách chiến đấu của Sonic trở nên phấn khích và trôi chảy hơn bao giờ hết. Sonic giờ đây có thể xâu chuỗi các combo khác nhau và thực hiện các pha né tránh, truy cản và phản đòn để tiêu diệt kẻ thù của mình một cách hiệu quả hơn.

Bạn có thể mở khóa nhiều chiêu thức hơn trong trò chơi và nếu bạn thích trải nghiệm chiến đấu thoải mái hơn, trò chơi có chế độ tự động, các đòn tấn công sẽ được thực hiện tự động bằng một nút duy nhất.

Sonic Frontiers 7 Game Cuối

Sonic có thể tạo ra một vệt sáng theo dấu vết của mình, bằng cách tạo ra một vòng xung quanh kẻ thù và đóng nó lại, bạn có thể sử dụng nó để gây sát thương cho kẻ thù, đưa chúng lên không trung để kết hợp và giải các câu đố khác nhau xung quanh Quần đảo Starfall .

Câu đố

Sonic Frontiers 8 Game Cuối
Có nhiều câu đố khác nhau trên khắp Quần đảo Starfall, hãy theo dõi kỹ mọi thứ có vẻ khác thường, vì những câu đố này sẽ chứa đựng phần thưởng giúp cho Sonic tăng sức mạnh.

Sonic Frontiers – Hệ thống nhân vật

Sonic 

Sonic Frontiers 9 Game Cuối
Nhân vật chính của game, cuộc phiêu lưu của Sonic bắt đầu trên Quần đảo Starfall để tìm kiếm Chaos Emeralds và những người bạn đã thất lạc của anh ta.

Sage

Sonic Frontiers 10 Game Cuối
Một cô gái bí ẩn xuất hiện trên quần đảo Starfall. Trong suốt câu chuyện, cô cảnh báo Sonic rời khỏi Quần đảo Starfall bất chấp nhiệm vụ của anh là tìm và cứu bạn bè của mình. Cô gái thực sự muốn gì và vai trò của cô ấy trong Sonic Frontiers là gì?

SOLDIER

Sonic Frontiers 11 Game Cuối
Quái vật này sinh sản theo nhóm và tấn công theo chuyển động mạnh bằng cả hai tay.

CYCLONE

Sonic Frontiers 12 Game Cuối
Một quái vật tấn công bằng cách tạo ra các cơn lốc xoáy điện.

BANGER

Sonic Frontiers 13 Game Cuối

Quái vật giống như bánh xe lao về phía Sonic khi bị phát hiện và tấn công với tốc độ cao nếu bị khiêu khích.

SHELL

Sonic Frontiers 14 Game Cuối
Quái vật được bảo vệ bởi lớp vỏ cứng tấn công từ xa bằng chiêu thức kiểu boomerang. Các đòn tấn công của Sonic không thể xuyên qua lớp vỏ cứng nhưng các phương pháp khác như Cyloop có thể khiến kẻ thù mất cảnh giác.

BUBBLE

Sonic Frontiers 15 Game Cuối
Quái vật được hình thành bởi một nhóm các quả cầu tấn công Sonic bằng điện, phá hủy mỗi quả cầu sẽ làm suy yếu nó.

NINJA

Sonic Frontiers 16 Game Cuối
Một kẻ thù mạnh mẽ với các cuộc tấn công nhanh và phong cách chiến đấu tương tự như tên gọi của nó. Kẻ thù này có thể chặn và làm chệch hướng các cuộc tấn công bằng cách sử dụng bóng của chính nó, vì vậy những người chơi thiên tài của chúng ta hãy luôn kiên trì để chiến thắng nó nhé.

TOWER00

Sonic Frontiers 17 Game Cuối
Kẻ thù được tạo nên bao gồm nhiều bộ phận xếp chồng lên nhau. Điểm yếu của nó là ở đỉnh đầu, vì vậy Sonic sẽ cần phải tìm cách phá hủy từng ngăn xếp để xử lý được nó.

ASURA

Sonic Frontiers 18 Game Cuối
Gã khổng lồ cao chót vót với những bộ phận to lớn đang cố gắng nghiền nát Sonic. Người chơi cần sử dụng các kỹ năng để leo lên đỉnh đầu và tiêu diệt nó.

Một siêu phẩm khó cưỡng, hãy theo dõi Gamecuoi để cập nhật nhanh nhất những thông tin liên quan đến tựa game Sonic Frontiers nhé!

Trang web: https://frontiers.sonicthehedgehog.com/

Twitter: https://twitter.com/sonic_hedgehog

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: