Hắc Nguyệt Quyền Thần: Tuyệt phẩm ARPG thế hệ mới chính thức ghi danh vào đường đua game Việt 2023.

Người đăng: Ngày đăng: 10/07/2023 Game mobile
Hắc Nguyệt Quyền Thần

Hắc Nguyệt Quyền Thần

Hắc Nguyệt Quyền Thần

Hắc Nguyệt Quyền Thần, siêu phẩm nhập vai hành động, nhịp độ cao đã sẵn sàng cập bến làng game Việt trong thời gian ngắn sắp tới… Cách đây ít giờ, nhà phát hành DzoGame đã mở đăng ký sớm Black Moon – Hắc Nguyệt Quyền Thần tại địa chỉ https://hn.dzogame.vn/dang-ky-som. Tham gia đăng ký […]

10.0 trên 10 được 2 bình chọn
Người chơi yêu thích các tựa game hành động chặt chém màn hình ngang chắc chắn sẽ không hối hận khi trải nghiệm Hắc Nguyệt Quyền Thần…

hinh1 Game Cuối
Hắc Nguyệt Quyền Thần – Tuyệt phẩm Action-RPG thế hệ mới.

Hắc Nguyệt Quyền Thần có tên tiếng Anh là Black Moon Extend, thuộc thể loại ARPG nhập vai tiết tấu nhanh do Dream Plus sản xuất và ra mắt lần đầu tiên tại Trung Quốc vào năm 2021. Tại thị trường Việt Nam, đơn vị nắm bản quyền NPH Dzogame vừa ra mắt website, fanpage của game và dự kiến sẽ phát hành trong quý 3 năm nay.

hinh2 Game Cuối
Fanpage chính thức của Hắc Nguyệt Quyền Thần tại Việt Nam.

Cốt truyện của Hắc Nguyệt Quyền Thần diễn ra vào năm 0000 trước công nguyên, khi một loại hạt nhân đen xuất hiện trong dải ngân hà và tạo ra Hắc Nguyệt (Black Moon) – một mặt trăng đen khổng lồ che phủ bầu trời. Hắc Nguyệt mở ra cánh cổng tới các thế giới song song và chồng lên nhau. Năm 0034 trước công nguyên, một cô gái tên là “Phù Thủy Cuối Cùng” kích hoạt cánh cổng Hắc Nguyệt, mở ra đường hầm cho quái vật ngoài hành tinh xâm lược trái đất. Một nhóm bốn người, được gọi là Hắc Nguyệt Quyền Thần, phong ấn cánh cổng và đánh bại quái vật. Tuy nhiên, một tổ chức bí mật Shirakami nghiên cứu gen di truyền và tạo ra người dị biến với ý đồ mở lại cánh cổng Hắc Nguyệt để sở hữu sức mạnh đen tối. Trước tình hình đe dọa đến sự an nguy của loài người, với vai trò là đứa con của định mệnh, bạn chính là người quyết định số phận tương lai của thế giới.

Nhữn điểm đặc sắc tạo nên dấu ấn riêng của Hắc Nguyệt Quyền Thần:

Thể loại Action RPG tốc độ cao.

Thuộc thể loại Action RPG tốc độ cao nên Hắc Nguyệt Quyền Thần sở hữu hệ thống chiến đấu độc đáo đầy kịch tính, nơi người chơi phải thực hiện những combo kỹ năng đẹp mắt, nhanh nhẹn và mạnh mẽ để đánh bại kẻ thù. Các trận đấu và nhiệm vụ trong Hắc Nguyệt Quyền Thần thường mang tính thử thách cao, tạo ra sự hứng thú và mục tiêu để người chơi trải nghiệm.

hinh3 Game Cuối
Hệ thống kỹ năng của game khiến người chơi không thể rời mắt.

Đồ họa style Anime đẹp mắt.

Lấy cảm hứng từ phong cách hoạt hình đặt trưng của Nhật Bản nên đồ họa của Hắc Nguyệt Quyền Thần được đánh giá là đẹp mắt và tinh tế. Các nhân vật được tạo hình tỉ mỉ kết hợp cùng các cảnh quan sống động. Âm nhạc và hiệu ứng âm thanh trong game cũng được chăm chút kỹ lưỡng, tạo ra một trải nghiệm trực quan trong cảm nhận của người chơi.

hinh4 Game Cuối
Đồ họa Anime đẹp mắt và tinh tế .

Phong cách màn hình ngang 2.5D độc đáo.

Cùng với đồ họa Anime, góc nhìn màn hình ngang trong Hắc Nguyệt Quyền Thần mang lại một cái nhìn toàn cảnh rộng lớn về thế giới của game. Người chơi có thể thấy rõ cảnh quan xung quanh, các chi tiết và các màn chơi một cách rõ ràng. Điều này giúp tăng tính tương tác, cho phép người chơi khám phá môi trường game một cách tự nhiên và chi tiết hơn. Đây cũng chính là sản phẩm duy nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay theo đuổi phong cách màn hình ngang 2.5D.

hinh5 Game Cuối
Phong cách màn hình ngang độc lạ.

Đa dạng, sáng tạo trong kỹ năng và lối chơi.

Trong Hắc Nguyệt Quyền Thần, bạn có thể tùy chỉnh kỹ năng, trang bị và phong cách chiến đấu của nhân vật theo ý muốn của bản thân, nhằm tạo ra nhiều chiến lượt để đối phó với các tình huống khác nhau thông qua sự kết hợp của hơn 100 vũ khí, kĩ năng và thú cưng.

hinh6 Game Cuối
Hơn 100 vũ khí để người chơi sưu tầm.

Với lối chơi ARPG, Hắc Nguyệt Quyền Thần không thể thiếu các đấu trường PVP sôi động với sự kết nối thời gian thực cực nhanh, đa dạng và hào hứng. Đặc biệt, không chỉ ra mắt trong nước, Hắc Nguyệt Quyền Thần sẽ phát hành đồng loại tại các quốc gia như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia và Philippines. Người chơi không chỉ tham gia vào các cuộc đấu PvP để thể hiện tài năng sắp xếp mà còn có thể phát huy bản lĩnh lãnh đạo, dẫn dắt bang hội của mình đối đầu với các bang hội ở các cụm máy chủ khác nhau, các bang hội của các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á.

hinh7 Game Cuối
Thể hiện bản lĩnh người Việt thông qua các hoạt động, giải đấu quốc tế.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết lộ trình phát hành và bỏ túi nhiều phần quà giá trị đến từ Hắc Nguyệt Quyền Thần, người chơi có thể theo dõi thông tin chính thức của game tại

Fanpage: https://l.dzogame.vn/gyUCfU

Website: https://l.dzogame.vn/oilip8

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Hắc Nguyệt Quyền Thần

Hắc Nguyệt Quyền Thần

Hắc Nguyệt Quyền Thần

Hắc Nguyệt Quyền Thần, siêu phẩm nhập vai hành động, nhịp độ cao đã sẵn sàng cập bến làng game Việt trong thời gian ngắn sắp tới… Cách đây ít giờ, nhà phát hành DzoGame đã mở đăng ký sớm Black Moon – Hắc Nguyệt Quyền Thần tại địa chỉ https://hn.dzogame.vn/dang-ky-som. Tham gia đăng ký […]

10.0 trên 10 được 2 bình chọn