Hàng trăm game thủ Summoners War nô nức tham dự Đại Hội Hiệu Triệu của Summoners War hợp tác cùng trà sữa MayCha

Người đăng: Ngày đăng: 26/07/2023 Game mobile
Nhân dịp kỷ niệm 9 năm của tựa game đình đám Summoners War, nhà phát hành Com2us đã tổ chức một sự kiện hoành tráng dành cho các game thủ của Summoners War tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện là nơi các nhà hiệu triệu của Summoners War được tham gia các mini game với nhiều quà tặng đặc biệt và theo dõi giải đấu hấp dẫn cùng giải thưởng lên tới 10 triệu đồng. 

A7405458 Game Cuối

A7406340 Game Cuối

A7406020 Game Cuối

Sự kiện của Summoners War có sự đồng hành của thương hiệu trà sữa May Cha đang hot rần rần với giới trẻ Sài Thành. Không chỉ nhận được trà sữa miễn phí, người chơi đến check-in tại sự kiện còn nhận được nhiều coupon code và phần quà giá trị. Chính vì vậy, dù thời tiết không ủng hộ với những cơn mưa rào tháng bảy, cả hội trường sự kiện vẫn đông nghẹt người xếp hàng tham dự.

SW x Maycha Game Cuối

Với cái tên “Đại Hội Hiệu Triệu”, hoạt động nổi bật của buổi offline là cùng triệu hồi quái thú xung quanh đài hiệu triệu, biểu tượng của Summoners War được tái hiện chân thực và được trưng bày tại trung tâm của sự kiện. Lần đầu tiên, hàng trăm game thủ cùng tụ họp để hiệu triệu quái thú, tạo nên một buổi offline hứng khởi và đầy cảm xúc. 

A7405694 Game Cuối

A7405583 Game Cuối

A7405669 Game Cuối

A7405615 Game Cuối

Người chơi tham dự sự kiện offline được đăng ký tham gia thi đấu trực tiếp giải đấu Summoners War x MayCha với 64 tuyển thủ. Trải qua những màn thi đấu gay cấn không kém phần căng thẳng, giải đấu đã tìm ra 4 người chiến thắng với giải thưởng tiền mặt và coupon giá trị đến từ nhà tài trợ MayCha. .

A7406125 Game Cuối

A7405764 Game Cuối

SW x Maycha 2 Game Cuối

Buổi offline đã chứng tỏ sức hút không hề thuyên giảm của một tựa game đã 9 năm có mặt trên thị trường. Với sự đồng hành của nhiều thương hiệu đến từ trong nước và quốc tế, Summoners War vẫn rất được lòng người hâm mộ và sở hữu một lượng fan cứng hùng hậu qua thời gian. Đi liên với nhiều hoạt động thú vị, các bản cập nhật lớn đầy thử thách và những giải đấu mang tầm quốc tế, Summoners War luôn là một tượng đài đối với dòng game gacha và RPG theo lượt. 

Để xem thông tin chi tiết về sự kiện, bạn có thể truy cập fanpage Summoners War tại đây:

https://www.facebook.com/SummonerswarVietnam

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: