Võ Đài Tối Thượng – Tựa game Dragon Ball mở Alpha Test hôm nay, 10h ngày 28/07

Người đăng: Ngày đăng: 28/07/2023 Game mobile
Võ Đài Tối Thượng – Wetaps là tựa game nhập vai MMORPG chủ đề Dragon Ball, được đánh giá là tái hiện chuẩn nguyên tác từ nhân vật đến cốt truyện chắc chắn sẽ thỏa mãn các tín đồ của 7 Viên Ngọc Rồng.

 

 

 

Chủ đề Dragon Ball trên thị trường game không còn xa lạ với cộng đồng game thủ, đặc biệt là tín đồ của series truyện tranh này. Tuy nhiên, đa số là dòng game thẻ tướng và hiếm hoi có tựa game MMORPG về tựa game này thỏa lòng game thủ. Và Võ Đài Tối Thượng – Wetaps tự tin mang đến trải nghiệm cảm giác chân thực nhất so với nguyên tác cho các fan Bi Rồng.

anh 1 1 Game Cuối

Người chơi được hóa thân thành các nhân vật chính của tộc Trái đất, Namek, Saiyan, Fide, Cell, Buu… Người chơi thông qua hành trình của mình để tăng chỉ số Ki sức mạnh và thi triển các skill đặc trưng của các nhân vật. Qua đó, có thể thành lập các Vũ Trụ của riêng mình để tham gia giải đấu Vũ Trụ.

Bằng công nghệ độc quyền, game có đồ họa HD nhưng yêu cầu cấu hình máy thấp và game tương thích trên hệ điều hành iOS, Android và PC (Windows). Do đó, trò chơi được cho là sẽ thỏa mãn mọi game thủ và những người yêu thích vũ trụ Bi Rồng.

Các bạn có thể tìm hiểu và tải game ngay tại đây:

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: