MapleStory có phiên bản Blockchain chính chủ mang tên MapleStory N

Người đăng: Ngày đăng: 12/03/2024 NFT/Play2earn
Theo thông báo từ Avax,  MapleStory sẽ ra mắt phiên bản Web3 của mình lên một subnet riêng được xây dựng trên Avalanche.

MapleStory là sản phẩm của Nexon, studio game hàng đầu Hàn Quốc, nổi tiếng toàn cầu vào những năm 2000, thời kỳ hoàng kim của MMORPG. Cho đến ngày nay, MapleStory vẫn là một tượng đài được yêu thích, và giờ đây, phiên bản mở rộng Web3 của thương hiệu này sẽ đến với Avalanche.

MapleStory đã phá vỡ các rào cản và có sức hấp dẫn lâu dài. Quay lại thời kỳ các MMO thường sử dụng mô hình đăng ký, MapleStory đã đi ngược lại xu hướng này và có lẽ là game online đầu tiên phổ biến mô hình miễn phí.

65ef067b52cf5af0b138a062 image1 p 1080 Game Cuối

MapleStory Universe tiếp nối truyền thống đổi mới của Nexon Group. Trò chơi đầu tiên trong vũ trụ Web3 này sẽ được gọi là MapleStory N.

Điều quan trọng là MapleStory Universe trên Avalanche sẽ cung cấp các khả năng tạo nội dung do người dùng mới, nâng cao xu hướng này vốn đã được nhiều game Web2 hàng đầu sử dụng. Người chơi trong phiên bản Web3 của MapleStory không chỉ có thể xây dựng thế giới mà còn có thể được thưởng cho việc đó.

Việc tích hợp Avalanche cho phép MapleStory mở rộng tầm nhìn chưa từng có. Với sức mạnh của quyền sở hữu và khuyến khích của Web3, Thế giới Maple rộng lớn vốn có giờ đây có thể phát triển mạnh mẽ. Người dùng có thể xây dựng những thế giới mới hấp dẫn, mở rộng lối chơi và ghi dấu ấn của mình vào Vũ trụ MapleStory.

Kết quả: Game thủ Web2 trung thành trên toàn thế giới sẽ có được trải nghiệm chơi game mở rộng trên Avalanche, giới thiệu cho họ những khả năng của game Web3.

Nhiều khả năng trong số này sẽ được mở khóa bởi các tính năng tùy chỉnh của Avalanche. MapleStory Universe sẽ được hỗ trợ bởi một Subnet Avalanche được thiết kế riêng cho hệ sinh thái của họ.

MapleStory Universe là một phần của xu hướng ngày càng tăng đối với các công ty game đến với Avalanche, như được minh họa bởi Gunzilla, Shrapnel, TSM, Merit Circle, Pegaxy, DOS Subnet và các công ty khác. Subnet ngày càng được nhìn nhận như các hệ sinh thái kết nối phong phú thay vì chỉ là một ngôi nhà tùy chỉnh cho một trò chơi.

MapleStory Universe đã chuyển sang Avalanche vì tính bảo mật của mạng lưới và thành công của Avalanche trong việc đưa người dùng tham gia và hỗ trợ các trò chơi Web3 khác nhau trong những năm qua. Ngoài ra, việc khởi chạy Subnet với AvaCloud cho phép MapleStory Universe hoạt động mà không cần đối tác triển khai riêng, mang lại sự tiện lợi hơn, nhiều tùy chọn hỗ trợ hơn và thời gian ra mắt thị trường nhanh chóng. Nói một cách đơn giản, Avalanche Subnets định vị MapleStory Universe để cung cấp cho người chơi các tính năng và lối chơi Web3 liền mạch.

“Mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với Ava Labs sẽ cho phép chúng tôi xây dựng một hệ sinh thái blockchain ổn định và hoàn chỉnh, cho phép chúng tôi phục vụ an toàn cho các dApp khác nhau cùng với MapleStory N để nâng cao khả năng cạnh tranh,” Angela Son, Giám đốc Quan hệ Đối tác của MapleStory Universe cho biết.

“Tôi không thể tưởng tượng ra một cơ hội lớn hơn trong Web3 so với những gì Nexon Group đang làm với MapleStory Universe, và chúng tôi rất vinh dự được hỗ trợ dự án blockchain tiếp theo của họ với Avalanche,” Ed Chang, Giám đốc Game tại Ava Labs cho biết. “Chúng tôi đã rất ấn tượng với tầm nhìn của họ ngay từ cuộc trò chuyện đầu tiên, và việc tập trung vào tính bền vững lâu dài có thể dễ dàng đưa hàng triệu người dùng lên chuỗi.”

MapleStory Universe đặt mục tiêu ra mắt game MMORPG PC MapleStory N trên Avalanche vào cuối năm 2024.

Trang chủ: https://maplestoryuniverse.io/

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: MapleStory