Hướng dẫn lấy code ẩn Võ Lâm Truyền Kỳ MAX trên VNGGames Rewards

Người đăng: Ngày đăng: 31/10/2023 Game mobile
Nhân dịp tích hợp 6 tựa game mới, VNGGames Rewards gửi đến game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ MAX hàng loạt Code Ẩn giá trị.

Từ ngày 25/10, VNGGames Rewards đã tích hợp thêm 6 tựa game nhập vai và đấu tướng mới, nâng tổng số trò chơi trong chương trình tri ân game thủ của nhà phát hành này lên 10 game. Như vậy sau 2 tháng triển khai, VNGGames Rewards đã đón cộng đồng game thủ “siêu to khổng lồ” từ các trò chơi: Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Kiếm Thế Origin, Võ Lâm Truyền Kỳ MAX, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG, Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, OMG 3Q VNG, Tân Thiên Long Mobile – VNG, Thiện Nữ 2 – VNG, và Danh Tướng 3Q – VNG.

VNGGames Rewards 1 Game Cuối

Dự kiến đến ngày 22/11, chương trình VNGGames Rewards sẽ hoàn thành tích hợp thêm 6 tựa game tiếp theo, bao gồm Gunny Origin (Việt Nam), Gunny Mobi, ZingSpeed Mobile, Play Together VNG, Revelation: Thiên Dụ (Việt Nam), và Tây Du VNG. Lộ trình tích hợp những trò chơi còn lại cũng sẽ sớm được cập nhật trên các kênh thông tin chính thức của chương trình.

Nhân dịp này, VNGGames phát hàng loạt giftcode miễn phí cho người chơi của các tựa game  Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, Danh Tướng 3Q – VNG, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Kiếm Thế Origin, và Võ Lâm Truyền Kỳ MAX. 

VNGGames Rewards 2 Game Cuối

Trong thời gian diễn ra sự kiện (30/10 – 12/11/2023), người chơi đăng nhập vào các tựa game kể trên sẽ có cơ hội nhận được Code Ẩn đặc biệt. Các giftcode này được phát vào các khung giờ ngẫu nhiên trong ngày với số lượng giới hạn. Tín hiệu Code Ẩn được phát thông qua Thông báo  ứng dụng game. Sau khi nhận được Code ẩn, người chơi cần truy cập trang Nhập Code https://rewards.vnggames.com/redeem để đổi code thành những phần thưởng trong game tương ứng. 

VNGGames Rewards 3 Game Cuối

  • Bước 2: Lựa chọn tựa game bạn muốn nhập code

VNGGames Rewards 4 Game Cuối

  • Bước 3: Nhập Thông tin Code, Thông tin Game và Mã xác thực

VNGGames Rewards 5 Game Cuối

  • Bước 4: Nhận “Nhập code” và kiểm tra hộp thư ingame để nhận quà.

VNGGames Rewards 6 Game Cuối

VNGGames Rewards là chương trình ghi nhận những đóng góp và tri ân người chơi, mang đến nhiều trải nghiệm mới thông qua các sân chơi, hoạt động thú vị dành riêng cho tài khoản tham gia chương trình. Không chỉ có thế, chương trình này còn là “kho quà khổng lồ” mà game thủ VNGGames không nên bỏ qua.

Một trong những lợi thế của tài khoản VNGGames Rewards chính là game thủ không cần phải ghi nhớ quá nhiều tài khoản và mật khẩu, bởi với cùng một tài khoản, người chơi có thể truy cập tất cả sản phẩm thuộc hệ sinh thái VNGGames, đồng thời còn có thể quản lý quà tặng từ các tài khoản game VNGGames của mình trên cùng một hệ thống. Người chơi có thể tích lũy Coin – đơn vị điểm thưởng của chương trình – và dùng Coin này để quy đổi thành chiết khấu khi giao dịch hoặc các hình thức quà tặng khác như thẻ Zing và thẻ quà Got It. Số Coin này được tích lũy thông qua các giao dịch của người chơi. Đặc biệt, tất cả người chơi mới tham gia chương trình VNGGames Rewards sẽ được “kích hoạt” chế độ hoàn trả tích luỹ nạp từ 30 ngày trước thời điểm các tựa game mới được tích hợp. 

Xem thông tin tin tại: https://rewards.vnggames.com/ 

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: