Hướng dẫn sửa lỗi trong Play Together – update 2/9

Người đăng: Ngày đăng: 02/09/2021 Game mobile
Play Together

Play Together

  • Đồ hoạ: 3D
  • Dung lượng: 87M
Play Together

Mục LụcGiới thiệu game Play Together VNGTùy chỉnh nhân vật, ngôi nhà của bạn bằng nhiều lựa chọn khác nhauTham gia các mini game vui nhộn với những người bạn trên toàn cầuTrải nghiệm tính năng quảng trường trong thời gian rảnh Trải nghiệm cảm giác nuôi thú cưng cực đáng yêuTính năng mua hàng trong […]

8.8 trên 10 được 1826 bình chọn
Hiện tại các lỗi như 10027 không tìm thấy máy chủ hay không thể vào nhà (loading 86%), hay không thể chuyển vùng VN1 – VN2 trong Play Together đang bị phàn nàn rất nhiều. Dưới đây là cách xử lý do Game Cuối sưu tập và tìm hiểu:

1. Lỗi “10027 không tìm thấy máy chủ” gặp phải khi nào?

Gần đây do lượng người truy cập quá đông nên Play Together thường xuất hiện những lỗi vặt. Một trong số là là lỗi “10027 không tìm thấy máy chủ”, người chơi thường gặp phải thông báo này khi trò chơi bảo trì…

loi ko vao duoc nha playtogether Game Cuối

Tuy nhiên trong trường hợp này vẫn có cách để đăng nhập được vào thành phố ảo Play Together. Hôm nay, Game Cuối xin hướng dẫn các bạn cách để sửa lỗi này nhé!

Hướng dẫn sửa lỗi “10027 không tìm thấy máy chủ” trong Play Together

Cách 1: Đổi kết nối Internet

Cách đơn giản nhất bạn nên thử là thử chuyển đổi kết nối của mình từ WIFI sang 3G,4G hoặc ngược lại. Nếu đã đăng nhập được vào trò chơi, bạn cần chuyển khu vực sang Việt Nam 1 hoặc Việt Nam 2 để thoát khỏi tình trạng giật lag.

Nếu sử dụng hề điều hành Android, hãy truy cập vào cài đặt Ứng dụng -> Play Together -> Thông tin ứng dụng -> Xóa cache hoặc Xóa bộ nhớ đệm rồi đăng nhập lại vào game.

Cách 2: Sử dụng phần mềm VPN

Nếu thử cách đổi kết nối Internet không được, hãy tiến hành download một phần mềm VPN (thay đổi IP) để sửa lỗi. Bằng cách này, bạn có thể đăng nhập tạm thời vào máy chủ nước ngoài để chơi trong khi các máy chủ Việt Nam đang bảo trì. Trong bài viết này, Game Cuối sẽ sử dụng phần mềm Kiwi VPN.

  • Bước 1: Tải phần mềm Kiwi VPN tại đây: IOS / Android.
  • Bước 2: Sau khi cài đặt xong phần mềm chọn vào Best Location để thay đổi khu vực. Bạn nên chọn Singapore vì đây là một khu vực được sử dụng miễn phí.

play together bao tri2 Game Cuối

  • Bước 3: Chọn On/Off để bắt đầu kết nối với VPN tại Singapore. Sau khi kết nối thành công thì ứng dụng sẽ thông báo đến người chơi.
play together bao tri3 Game Cuối
Ứng dụng sẽ thông báo trạng thái và thời gian kết nối VPN
  • Bước 4: Đăng nhập vào Play Together và chiến thôi!

2. Lỗi “Đang tải 86%” và không vào được nhà

Sau bản cập nhật ngày 30/8, Play Together xuất hiện lỗi không vào được nhà và màn hình thông báo “đang tải 86%”. Vấn đề này xảy ra do chiếc “Tivi hồng”, một thủ phạm bất đắc dĩ dẫn đến sự khó chịu của người chơi trong game.

loi khong vao duoc nha1 Game Cuối
Lỗi “Đang tải 86%” khiến người chơi không vào được nhà

Tuy chỉ có duy nhất một chiếc Tivi nhưng sau bản cập nhật, bỗng nhiên nó lại được “nhân bản vô tính” khiến cho hệ thống không thể tải được không gian trong ngôi nhà. Để sửa lỗi này, bạn cần cất chiếc Tivi này đi và chờ đợi đến khi nhà phát hành cập nhật phiên bản mới.

loi khong vao duoc nha Game Cuối
Đây chính là thủ phạm của lỗi “Đang tải 86%” không vào được nhà

Trong bài viết, Game Cuối xin hướng dẫn các bạn sửa lỗi đáng ghét này nhé!

(update: hiện tại Haegin đã xóa luôn cái tivi đỏ này đi rồi)

 

Hướng dẫn sửa lỗi không vào được nhà 

Bước 1

Bạn cần thay đổi ngoại thất của ngôi nhà bằng cách mua một nhà mới hoặc chuyển về ngôi nhà giấy ban đầu.

loi khong vao duoc nha2 Game Cuối
Đổi phần ngoại thất bên sang ngôi nhà khác

Bước 2

Sau khi vào nhà khác, vào biểu tượng Sửa nhà. Lấy cái Tivi hồng tai thỏ ra khỏi nhà chính của mình và cất đi trong mục “Nội thất đã lắp đặt

loi khong vao duoc nha3 Game Cuối
Tiến hành cất chiếc TV hồng đi

Bước 3

Nếu thực hiện bước 3, bạn có thể chuyển về ngôi nhà ban đầu của mình còn không làm cũng không có vấn đề gì. Chuyển lại nhà ban đầu, và nhớ đừng lắp chiếc TV này cho đến khi nhà phát hành sửa được lỗi này.

Lưu ý

Nếu không thực hiện Bước 3, bạn vẫn ở lại ngôi nhà khác của mình. Vì vậy, chú Pet của bạn hiện tại vẫn đang nằm trong ngôi nhà bị lỗi ban đầu. Bạn cần phải chuyển Pet sang nếu không muốn chúng bị bỏ đói.

pet play together Game Cuối
Đừng quên mất chú Pet thân yêu của mình nhé!

Trên đây là cách sửa lỗi “Đang tải 86%” khiến người chơi không thể vào nhà trong Play Together. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

Lỗi dịch chuyển sang VN1 hay VN2 trong Play Together

 

play together viet nam 2 Game Cuối

Thật ra đây không phải là lỗi, đây là kết quả của quá trình phân chia server trong Play Together, do gamer Việt quá đông và mỗi server chỉ chịu tối đa một lượng người chơi nhất định. Vào những ngày đầu game, 1 server của Play Together chỉ chịu được 4000 người chơi. Hiện tại chất lượng và số lượng server đã được nâng cấp.

Xem thêm:

Hướng dẫn sửa lỗi trong Play Together

Hướng dẫn cách kiếm kim cương miễn phí trong Play Toghether

Tổng hợp các cách nạp tiền vào Play Together an toàn nhất

Cách vào Play Together khi bảo trì

Cách ấp trứng trong Play Together

Cách câu cá hiếm và auto câu cá Play together

Code Play Together mới nhất

Làm thế nào để chuyển vùng từ VN1 về VN2 trong Play Together

Rất đơn giản, bạn cần đến quầy vé máy bay để bay qua lại giữa 2 vùng VN1 và VN2 Play Together. Vé may bay tốn khoảng 20 kim cương, nhưng NPH Haegin cũng đã đền bù kha khá vé máy bay

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Play Together

Play Together

  • Đồ hoạ: 3D
  • Dung lượng: 87M
Play Together

Mục LụcGiới thiệu game Play Together VNGTùy chỉnh nhân vật, ngôi nhà của bạn bằng nhiều lựa chọn khác nhauTham gia các mini game vui nhộn với những người bạn trên toàn cầuTrải nghiệm tính năng quảng trường trong thời gian rảnh Trải nghiệm cảm giác nuôi thú cưng cực đáng yêuTính năng mua hàng trong […]

8.8 trên 10 được 1826 bình chọn